1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện (Event)' bắt đầu bởi hoangnamnb, 18/4/18.

Lượt xem: 152,898
 1. hoangnamnb

  hoangnamnb Top 10

  Gia nhập:
  16/4/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Việc thuê 1 công ty tổ chức sự kiện là một trong những bước quan trọng nhất mà bất kỳ tổ chức nào cũng phải lựa chọn kĩ càng, không chỉ đem lại một sự kiện đáng nhớ và thú vị mà còn để đảm bảo sự kiện của bạn được tổ chức một cách suôn sẻ.

  Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện được coi là một mãnh đất đầy tiềm năng và màu mỡ ở Việt Nam. Các công ty tổ chức sự kiện ngày càng mọc lên như nấm, không phải công ty nào cũng giống nhau, từ chuyên nghiệp đến tay mơ trong nghề rất nhiều. Tuy nhiên, thành công trên mảnh đất ấy vẫn là thử thách khá lớn đối với những người tổ chức sự kiện. Vậy nên khi thuê một công ty tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp nên lưu ý đến những vấn đề sau để lựa chọn một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp.
  1 : Kinh nghiệm

  Kinh nghiệm của công ty tổ chức sự kiện đó ở mức độ nào? Đã từng tổ chức bao nhiêu sự kiện, những sự kiện gì, có quy mô ra sao, có gây được tiếng vang hay tạo sự hài lòng cho khách hàng hay không? Bên cạnh đó, cũng nên tìm hiểu xem công ty đó đã tổ chức sự kiện tương tự như thế nào, đối với lĩnh vực doanh nghiệp muốn triển khai, công ty đã có kinh nghiệm tổ chức hay chưa.Thực tế có nhiều doanh nghiệp có xu hướng chọn những công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tương tự – đây cũng là điều đáng tham khảo nếu họ đã làm tốt sự kiện trước đó. Mặt khác, các công ty cũng cần phải trải nghiệm rất nhiều sự kiện trong quá khứ để họ có thể mang lại tất cả những kinh nghiệm đó để mang trong sự kiện của bạn.

  [​IMG]

  2 : Cơ sở vật chất, trang thiết bị

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị sự kiện của đối tác ra sao? Có áp dụng các công nghệ mới? Có đủ đáp ứng yêu cầu của bạn hay không? Thông thường bạn nên thuê các công ty tổ chức sự kiện có cung cấp luôn thiết bị không nên tách rời hai nhóm lợi ích này.

  3: Ý tưởng

  Nhìn vào những sự kiện từng được tổ chức, bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ sáng tạo, mức độ khả thi của công ty đó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng nên đặc biệt lưu ý, các ý tưởng an toàn thì dễ thực hiện hơn những ý tưởng bay bổng với mức độ may rủi khá cao. Hãy lựa chọn các chỉ tiêu phù hợp với chương trình

  4: Người phụ trách sự kiện

  Nhân viên nào phụ trách quản lý trực tiếp sự kiện cho bạn? Người đó có tuổi nghề ra sao, kinh nghiệm làm việc, tính cách như thế nào. Cũng như không chỉ giao tiếp, kết nối tất cả những người đóng vai trò quan trọng và tham gia trực tiếp vào to chuc su kien mà còn có khả năng giao tiếp và kết nối với người tham dự sự kiện và hỗ trợ trong tổ chức. Và điều đáng lưu ý là khả năng xử lí tình huống, có khả năng xoay sở tốt khi gặp vấn đề hay không. Một công ty tổ chức sự kiện tin cậy và chuyên nghiệp sẽ không có những nhân viên yếu kém hoặc thiếu kinh nghiệm chinh chiến.

  5 : Mức giá

  Và điều quan trọng cần lưu ý nhất là giá cả. Một công ty với mức giá hợp lí sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy chú ý đến việc báo giá chi tiết từng hạng mục, vì điều này đã lường trước được từng rủi ro không ai nghĩ đến, điều đấy thể hiện sự chu đáo của công ty tổ chức sự kiện, ngoài ra mức giá cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu của công ty đó nữa. Bạn nên cân nhắc nhé!

  Holi thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...