1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ theme wordpress về du lịch

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi thaivd, 14/5/15.

Lượt xem: 598
 1. thaivd

  thaivd Top 9

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Như đã hứa để phong phú thêm bài viết trên trang và phục vụ tất cả nhu cầu của mọi người, mọi lĩnh vực, hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Traveler v1.0.7 chuyên về du lịch.

  1. Tổng quan về theme wordpress Traveler v1.0.7
  Traveler là một theme wordpress đặc biệt cho công ty du lịch, đại lý và bất kỳ trang web cá nhân. Nó dựa trên những nghiên cứu sâu sắc trên các trang web du lịch đặt phòng phổ biến nhất như booking.com, TripAdvisor, Expedia, priceline, hotels.com, Travelocity, kayak, Orbitz, vv phát huy các ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các trang đó nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng traveler hiệu quả.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Traveler v1.0.7
  Theme wordpress này đi kèm với đặt phòng khách sạn, đặt xe, đặt phòng cho thuê, đặt tour và nhiều hơn nữa. Nó tích hợp phương thức thanh toán cho bạn dễ dàng hơn để có thể sử dụng trang web đối với doanh nghiệp của bạn. Nó có bảng điều khiển rất thân thiện và dễ hiểu để sử dụng. Tích hợp chức năng giảm giá cho tất cả các mục trên trang web trong trường hợp bạn cần phải thiết lập giảm giá cho những gì mà bạn cần chỉ cần bạn là admin có thể cấu hình nó rất dễ dàng.

  Theme wordpress tương thích các Plugin xã hội, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cho bất kỳ mạng xã hội nào bạn muốn.Traveler v1.0.7 hỗ trợ SEO( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cho trang của bạn nhanh lên Top, nhiều người tiếp cận hơn…). Theme wordpress đáp ứng rất tốt, hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị như PC, Macbook, Ipad, Iphone… Ngoài ra nó còn phù hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hay Firefox…

  [​IMG]
  Traveler-v1.0.7-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress miễn phí, theme wordpress free, theme wordpress du lịch


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...