1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ theme wordpress BeTheme v7.6

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi thaivd, 5/5/15.

Lượt xem: 475
 1. thaivd

  thaivd Top 9

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chào cả nhà hôm nay lại chia sẻ theme wordpress BeTheme v7.6 cho mọi người, một theme wordpress đáng để mọi người sử dụng với sự đa năng của nó.

  1.1. Tổng quan về theme wordpress BeTheme
  BeTheme là một trong những theme wordpress tốt nhất. Nó có các tùy chọn nâng cao của bảng điều khiển và Drag & Drop, bạn dễ dàng kéo và thả, công cụ xây dựng trang cung cấp cho khả năng không giới hạn. Nó bao gồm 15 trang web chuyên đề, do đó bạn có thể thấy sản phầm này tuyệt vời thế nào.

  Theme wordpress này phù hợp với các trang web về: điện, bác sĩ thú y, cơ quan cho vay, cơ quan từ thiện, giữ trẻ, thợ cắt tóc, tạp chí y tế, thợ sửa ống nước, cơ quan nghệ thuật, công ty thiết kế nội thất, quản trị trang web, ứng dụng, đơn vị seo, trường đại học, công ty sự kiện , phát triển, cho thuê xe, ban nhạc, tập thể dục, nhà thiết kế, cơ quan tiếp thị, công ty, cơ quan du lịch, công ty bất động sản, nhiếp ảnh gia, công ty kinh doanh nhỏ, khách sạn, cơ khí, luật sư, trường học, cửa hàng và nhiều hơn nữa.

  1.2 Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress BeTheme
  Theme wordpress này hoàn toàn đáp ứng bao gồm các thanh trượt có thể được thiết lập cho mỗi trang, 24 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, hỗ trợ video Youtube & Vimeo, bạn có thể chọn phông chữ cho mỗi văn bản trên từng trang với rất nhiều font chứa sẵn trong theme này.
  BeTheme là Hoàn toàn tùy biến – dễ dàng thay đổi màu sắc của gần như mọi yếu tố mà bạn nhìn thấy bao gồm hơn 300 biểu tượng vector, dễ dàng sử dụng cho bất kỳ loại trang web, dễ dàng và nhanh chóng để cấu hình.

  Theme wordpress hỗ trợ SEO ( tương thích với các plugin như All in One SEO hay Yoast) giúp cho trang của bạn dễ lên Top hơn. Nó hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ màn hình Desktop, máy tỉnh bảng đến điện thoại di động. Hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt như Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hoặc Firefox.

  [​IMG]
  BeTheme-v7.6-
  theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress free, theme wordpress miễn phí,theme wordpress đa năng


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...