1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

chia sẻ khóa học affiliate trên clickbank bằng tiếng việt từ a đến z

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi huahongtruong, 15/2/16.

Lượt xem: 3,727
 1. huahongtruong

  huahongtruong Top 9

  Gia nhập:
  8/1/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Không dài dòng , ae nào chưa biết clickbank là gì thì tự động google nha :)
  Link video khóa học bằng tiếng việt từ a tới z của các bạn đây : https://drive.google.com/folderview?id=0B9n2LE7Kalofend2Wk1ia1ZWc0U&usp=sharing

  Khóa học này giúp bạn tạo được hệ thống kiếm tiền thụ động trên clickbank sử dụng phương pháp email marketing để bán hàng qua email ( tạo opt in lấy email bán hàng )

  Khi làm langding page để lấy email của khách hàng để bán hàng sau này bạn có thể tự code , nếu bạn ko giỏi code muốn có phần mềm instarbuider tạo langding page lấy mail chỉ cần kéo thả chuột thì liên hệ mình qua fb : https://www.facebook.com/huahongtruong ( đây là phần mềm bản quyền có key nhé , giá gốc là 97$ , nếu b mua chung với mình thì mình lấy 300k nhé , vì mình đã mua rồi )

  Nếu bạn kém tiếng anh , không viết được email bán hàng bằng tiếng anh sao cho hay , hấp dẫn thì có thể pm mình.Mình có mua 1 bộ khóa học của mark ling ( triệu phú tiếp thị liên kết ) khóa này 1k$ , trong khóa có viết sẵn hệ thống email 365 ngày cho mình rồi ( có 12 ngách như dog trainer , giảm cân ..... cho các bạn tùy chọn ) chỉ cần copy và dán là bạn có ngay hệ thống ngon ==> giá mua lại 1tr.

  Lưu ý : mình ko phải ng dạy clickbank đâu nhé , đây chỉ là khóa học mình đã học và đang làm nên chia sẻ cho bạn thôi, và có 1 số công cụ mình đã mua , nếu bạn muốn dùng thì mua lại của mình cho rẻ và mình sẽ hỗ trợ các bạn thêm :)


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...