1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[Chia sẻ] Cách để hành trình tìm việc bớt gian nan hơn?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Gia_Han, 7/1/19.

Lượt xem: 2,224
 1. Gia_Han

  Gia_Han Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Người ta thường bảo rằng thành công không phải một điểm đến mà là một hành trình. Em cũng quán triệt nguyên tắc này vào tìm việc mà thấy hành trình thật gian nan các bác ạ.

  Chả là năm thì hết mà tết thì đến. Sắp tới làm xong đồ án là ra trường rồi cho nên em mong ngóng tìm việc càng nhanh càng tốt để kiếm tiền rủng rỉnh tiền tiêu. Khi đi học em cũng tham gia nhiều hoạt động, câu lạc bộ thấy mình cũng khá năng động nên em đã hơi chủ quan khi nghĩ sau này tìm bến đỗ cho công việc chắc cũng dễ thôi!

  Thế nhưng đời không như em tưởng các bác ạ, em cũng phải lang thang tìm hiểu đủ kiểu, này nọ rồi mà công việc mơ ước của mình vẫn chưa xuất hiện trước mắt em. Cái em thấy mình còn thiếu nhất chính là một bộ hồ sơ thật đẹp mắt để có thể phô diễn hết được những gì em có. Để em tha hồ sáng tạo với một trời kinh nghiệm mà mình tích lũy sau bao năm đi học.

  Có thể là em quá nóng vội, kỳ vọng nhiều cho nên chưa thực sự tìm được một chỗ phù hợp. Cuối cùng em đã vạch ra kế hoạch thật chi tiết, điểm lại những gì mình đã làm trong khi tìm một công việc để tự rút kinh nghiệm.

  Em lang thang, mò mẫn đi tìm hiểu cách tạo CV ấn tượng, rồi cách để ghi hồ sơ các kiểu. Sau những nỗ lực, công sức tìm hiểu em cũng tìm ra được cách tốt nhất để tạo mình vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà lại dễ dàng có bộ hồ sơ chất lượng.

  Đó là tạo CV từ những mẫu CV xin việc của Timviec365.vn các bác ạ. Trước khi đến với website này em cũng ngó nghiêng qua vài website khác, sau cùng em thấy ở đây nhiều ưu điểm nổi bật hơn mà đặc biệt em tìm thấy được cái mẫu CV mà em thấy rằng có thể giúp em tiếp cận được công ty mục tiêu dễ dàng hơn.

  Vào đây, các bác sẽ thấy:

  • Ngập trời các mẫu CV: Điều này sẽ không làm cho chúng ta bối rối bởi các mẫu được phân loại rất tiện để chọn lựa. Thêm nữa cũng có video hướng dẫn thì phải. Bác thử xem lại nhá, em nhớ mang máng vậy.
  • Tìm công việc ứng tuyển dễ: Đây là cái em khá là “chim ưng” ở website này vì chúng ta có thể tìm việc gần vị trí, hoặc tìm việc theo lương. Điều này em chưa thấy ở các site khác. Nên bác nào thích chiêm nghiệm cái mới và tìm nhanh hơn thì sử dụng cũng ok phết đấy.
  • CV theo ngành nghề, miễn phí: Ở Việt Nam ta thường nói của rẻ là của ôi, nhưng cái này em thấy không đúng ở Timviec365 các bác ạ vì các mẫu em ngó qua thấy làm khá tỉ mỉ mà cũng khá đẹp. Quan trọng là mình lại được dùng Free :D.

  Đó là những gì em tìm được, bác nào cũng đang tìm việc thấy gian nan thì có thể bơi vào đó để thử ngay nhá!

  Em đi “nhắm” vài vị trí khác đây ạ…

  Last edited: 7/1/19
 2. luanfei1

  luanfei1 Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giờ làm CV cũng tiện thật, em lưu địa chỉ phát để bữa tới tạo CV cho gấu. Mà công nhận, trước em tìm việc cũng gian nam lắm. Lúc ấy có cái này bác chia sẻ thì tiện biết mấy!
 3. thaota

  thaota Top 9

  Gia nhập:
  22/10/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Quận 12- TPHCM
  Web:
  thời đại công nghệ 4.0 cũng nhiều cái tiện lợi quá

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...