1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ: Bí quyết SEO lên TOP 1 từ khóa khó: may loc nuoc

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi happytravel, 26/6/12.

Lượt xem: 8,431
  1. happytravel

    happytravel Top 8

    Gia nhập:
    20/9/11
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    59
    Web:
    Chào các bạn, Hôm nay mình muốn chia sẻ bí quyết lên TOP 1 từ khóa khó mà mình đã làm thành công.


    • Từ khóa: may loc nuoc - website: www.maylocnuoc.info.vn
    • Yêu cầu của khách hàng: Top 5
    • Thời gian làm đến khi lên TOP 1 khoảng 4 tháng.
    • Domain mới, website mới, nội dùng copy, website bán hàng của cá nhân...
    Trước khi lên top 1 thì cũng đã vượt qua hàng loạt website đã làm SEO trước đó rất lâu và có vị trí vững chắc.

    Bí quyết 1: Tìm hiểu đối thủ và tạo động lực. (Muốn lên TOP 1 phải xem thằng đang ở TOP nó làm như thế nào? và mình phải làm hơn nó)

    - Khí bắt đầu làm, lúc đó TOP 1 từ khóa: may loc nuoc là website: ohido.vn bên này đã làm SEO cho site từ lâu, website được thiết kế tốt, lại là công ty vì thế mọi thứ đều hơn website của mình.

    Tìm hiểu đối thủ: Trước hết mình add ních người làm SEO bên website đó trao đổi dò hỏi cách làm, tìm hiểu xem công ty đó ra sao? có bao nhiêu người? đầu từ cho SEO thế nào? tương lai phát triển website, cty ?? sau đó mình lân la dò hỏi cách làm ?? đồng thời tìm hiểu backlink, cách đăng bài, viết bài của họ trên website và các forum khác? và các hình thức quảng cáo khác của họ. Sau khi tìm hiểu mình đã có hồ sơ về đối thủ tương đối dõ dàng.
    Tạo động lực: Các bạn đều biết là động lực là thứ vô cùng quạn trọng khi làm bất cứ việc gì? đặc biệt trong việc làm SEO, nó giúp ta thức đêm, tìm tòi, nghiên cứu..để đánh bại đối thủ. Vậy tạo động lực thế nào?

    Ở đây mình có 2 động lực:

    1. Người ta trả tiền cho mình để SEO từ khóa: may loc nuoc (Tất nhiên mức tiền mà cá nhân trả cho việc làm SEO không được cao, mình làm từ website, nội dụng, SEO... tất cả liên quan đến website, khách hàng không phải động vào website 1 tý nào.) Đây là động lực về tiền.
    2. Tự tạo động lực cho mình: Khi mình trao đổi với người làm SEO bên đối thủ, mình đã tự tạo động lực cho mình bằng cách thách thức đối thủ: là mình sẽ vượt qua họ, sẽ đánh bại họ để lên TOP 1, tất nhiên khi đối thủ đang ở TOP 1 họ sẽ rất tự tin tuyến bố những câu như: Tao thách mày, website lởm mà đòi lên TOP 1, rồi backlink tao có hàng ngàn link từ các website, rồi tao có quen biết chuyên gia SEO này, admin của diễn đàn nổi tiếng nọ, ... mày có làm gì cũng chỉ vô ích ----> Đây chính là việc: Tự tạo động lực cho mình nó hơn động lực vì tiền gấp nhiều lần, nó chạm tới lòng tự ái, tự ti của một SEOer muốn chứng tỏ mình, nó giúp ta phấn đấu, chiến đầu tới cùng.


    Việc tìm hiểu đối thủ và tạo động lực là điều rất quan trọng khi chúng ta bắt đầu làm SEO, nó có thể quyết định sự thành bại của 1 dự án.


    P/s: Ngay lúc này đây các bạn có thể kiểm tra để chứng thực từ khóa: may loc nuoc đang ở TOP 1 Google site: maylocnuoc.info.vn.

    Hiện tại khách hàng đã không thuê mình duy trì từ khóa nữa vì khách hàng đã không đồng ý với mức 700k/ tháng để duy trì (xem thêm: http://forum.idichvuseo.com/hoi-dap...ap-duy-tri-1-tu-khoa-khoa-trong-top-3-a-2374/ - yêu cầu SEO của khách hàng lúc đầu chỉ là TOP 5) Vị vậy sắp tới có thể đối các đối thủ sẽ vượt lên.


    (còn tiếp .... )



    Nguồn: Dich vu SEO web

    Last edited: 26/6/12
  2. hpc4th1

    hpc4th1 Top 9

    Gia nhập:
    22/9/11
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    21
    Web:
    chúc mừng bác nhé.vượt qua đối thủ mạnh.bác chia sẻ phần tiếp theo với.hi thích cái tạo động lực của bá quá
  3. xseovn

    xseovn Top 8

    Gia nhập:
    13/7/11
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    33
    nếu được click 2 thanks thì e sẵn sàng luôn, hi vọng luôn có những bài như này. châm cứu phát. đợi các version tiếp theo của bác
    Last edited: 26/6/12
  4. joctvn

    joctvn Top 8

    Gia nhập:
    11/7/11
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    51
    Nơi ở:
    http://myphamhanoi.com.vn
    Web:
    CHúc mừng Bác. bác lại được thêm 1 Key nữa ghi vào Hồ Sơ.

    Bác Ihodo j j đó đâu nhỉ. Để cho đối thủ biết như thế này thì còn làm ăn sao =((

    Tìm hiểu đối thủ: Trước hết mình add ních người làm SEO bên website đó trao đổi dò hỏi cách làm, tìm hiểu xem công ty đó ra sao? có bao nhiêu người? đầu từ cho SEO thế nào? tương lai phát triển website, cty ?? sau đó mình lân la dò hỏi cách làm ?? đồng thời tìm hiểu backlink, cách đăng bài, viết bài của họ trên website và các forum khác? và các hình thức quảng cáo khác của họ.
  5. smartviet91

    smartviet91 Seo Newbie

    Gia nhập:
    9/1/12
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
  6. perfectde268

    perfectde268 Top 8

    Gia nhập:
    12/5/11
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    62
    Web:
    bài viết như thế này newbie như mình đọc chẳng hiểu.
    cách viết bài??? viết như thế nào sao không chia sẻ luôn đi
    các công việc phải làm ra sao? không thấy đề cập. chủ thớt đưa vào chỗ thành tích SEO thì hợp lý hơn
  7. sang.ohido

    sang.ohido Top 9

    Gia nhập:
    7/5/12
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    43
    Web:
    E có tính chia sẻ cùng tất cả ae vì muốn các Seoer phát triển, ai hỏi e cũng trả lời, e ít dấu diếm, nhưng từ khi đọc bài này của bạn ý bên SEotopX thì e đã cho bạn ý ra đi trong vòng 1 nốt nhạc. E đã trở lại vị trí đầu tiên trong ngày bạn ấy đăng tin. E cũng đã nói với bạn ấy là từ khóa ấy, e chưa từng SEO, và nếu e làm SEO cho từ khóa đó thì bạn ấy ko dễ vượt mặt đâu.
    fbgemini thích bài này.
  8. thegioiraovatvn.com

    thegioiraovatvn.com Top 9

    Gia nhập:
    13/6/12
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    1
    Web:
    bác chủ thớt chia sẻ tiếp đi. Đang hay mà. Cũng học được chút kinh nghiệm là phải tìm hiểu đối thủ? Nhưng ở đây bác ko nói rõ tìm hiểu đối thủ: bao nhiều người, đầu tư cho SEO bao nhiêu? em ko hiểu để làm gì?
    Vĩ dụ em làm SEO site rao vặt http://thegioiraovatvn.com với từ khóarao vặt miễn phí. Hiện site đang đứng đầu là raovatmienphi.com nó có lợi thế là domain trùng với từ khóa và có time cũng được lâu rùi. Còn của em từ khóa đó nếu viết có dấu thì chả thấy tăm hơi đâu? Các bác có thể cho em xin ít kinh nghiệm được ko?
  9. joctvn

    joctvn Top 8

    Gia nhập:
    11/7/11
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    51
    Nơi ở:
    http://myphamhanoi.com.vn
    Web:
    Bạn có thể chia sẻ 1 chút ít kinh nghiệm cho mình biết được không? Để mình còn có thể áp dụng vào các từ khóa mình đang làm.
    Nếu được thì xin chân thành cảm ơn.

    PS/ Đã check đúng như những gì bác nói
  10. wazomba

    wazomba Top 9

    Gia nhập:
    7/10/11
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    23
    Web:
    động lực bác này chắc mình ko theo được.

    Chỉ có tiền là động lực lớn nhất và duy nhất :))
  11. duyvinalink

    duyvinalink Top 10

    Gia nhập:
    12/6/12
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    11
    :)) Cái này hay đây, bác Sang hôm nào chia sẻ ít kinh nghiệm cho anh em với.
  12. seoandmore

    seoandmore Top 9

    Gia nhập:
    2/6/12
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    11
    Web:
    Đúng như những gì bác sang.ohido nói. Thật sự bác chủ topic khó qua mặt được bác này ...:-"
  13. happytravel

    happytravel Top 8

    Gia nhập:
    20/9/11
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    59
    Web:
    Có làm nữa đâu mà vượt mặt :)
  14. sieusock

    sieusock Seo Newbie

    Gia nhập:
    30/5/12
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    pro nói thì hay nhưng chẳng có tý kinh nghiệm thực hành nào trog đó cả
  15. happytravel

    happytravel Top 8

    Gia nhập:
    20/9/11
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    59
    Web:
    Hôm nay từ khóa: may loc nuoc của mình lại lên top 1 rồi :)
    Last edited: 10/7/12
  16. phuongchinh10

    phuongchinh10 Banned

    Gia nhập:
    6/7/12
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Máy lạnh giá rẻMáy lạnh chính hãng giá rẻ mới 100% - vệ sinh máy lạnh giá rẻ - 0977160246
  17. sang.ohido

    sang.ohido Top 9

    Gia nhập:
    7/5/12
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    43
    Web:
    Chúc mừng bạn nhé, mình chỉ sợ lúc nào đó bạn lại lên các diễn đàn SEO trả lời là: "hiện tại mình ko seo từ đó nữa" giống như trả lời bên TGS này, rùi sang mấy diễn đàn nước ngoài hỏi : "Tại sao PR của e cao hơn nó, Alexa thấp hơn mà từ khóa của e lại...". Này thì tường minh: http://forums.digitalpoint.com/showthread.php?t=2472484. Thôi bạn đừng lập topic nữa, ko các mem vào lại ném nát nhà bạn đấy.

    P/s: Bạn đi theo mình và bạn ko biết rằng bất cứ điều gì bạn làm mình cũng biết mà.
    PTDShappytravel thích bài này.
  18. KhanhLa

    KhanhLa Top 9

    Gia nhập:
    26/2/11
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    24
    Kết quả SEO thường sau một thời gian sẽ biến đổi. Còn việc so sánh ai SEO giỏi hơn thì chúng ta nên hạn chế. Vì nếu bạn nghĩ là mình giỏi hơn người khác thì bạn sẽ mất đi... động lực.
    happytravelsang.ohido thích bài này.
  19. sang.ohido

    sang.ohido Top 9

    Gia nhập:
    7/5/12
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    43
    Web:
    Hì, vâng, những lời nhận xét của a rất đáng giá cho e. Nhưng dù sao thì SEO là 1 công việc mà ko dễ dàng với bất cứ ai, vì vậy e hay chia sẻ dựa trên kinh nghiệm làm SEO với các bạn SEOer được coi là mới. E thấy mình chẳng mất gì, mà lại giúp đỡ được người khác. E đã giúp đỡ khá nhiều các thành viên trên các diễn đàn, và vẫn thường trao đổi với họ, Nhưng nhiều lúc chắc tại e đặt lòng tin nhầm người. Coi như đó cũng là bài học kinh nghiệm cho e sau này.
    happytravel thích bài này.
  20. viethaiabc

    viethaiabc Top 9

    Gia nhập:
    9/11/11
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    5
    Web:
    xin lỗi chủ thớt trước,
    tuy mới bước vào tập tọe seo sọt, nhưng thấy chủ thớt hơi chuối, đã được người ta giúp đỡ, không những không biết cảm ơn mà lại còn quay ra nói xấu, đánh sau lưng.
    không hay, không hay!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...