1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Chia sẻ 5 công cụ seo miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi ruaconx11, 23/8/17.

Lượt xem: 713
 1. ruaconx11

  ruaconx11 Top 9

  Gia nhập:
  25/2/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Chia sẻ 5 công cụ seo miễn phí . Công việc SEO website hiện nay không thể thực hiện một cách nhanh chóng mà là cả một quá trình hoạch định chiến lược lâu dài. Để có một chiến lược SEO hiệu quả cần đến sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố nhất là khi ngày nay các website phải cạnh tranh với nhiều đổi thủ cùng sự thay đổi thuật toán liên tục từ Google.

  [​IMG]

  1. Làm SEO nhiều từ khóa
  Trước đây, nếu muốn SEO trang web của mình bạn chỉ cần đưa ra từ 1,2 từ khóa chính là website của bạn có thể nằm trong top 10 trang web theo kết quả tìm kiếm từ Google. Tuy nhiên, ngày nay, công việc tối ưu hóa SEO không đơn giản đến vậy bởi hãy hiểu rằng không chỉ có bạn mà còn rất nhiều những đơn vị khác cũng làm dịch vụ đó giống như bạn. Và đương nhiên họ cũng làm các bước tối ưu SEO tương tự như bạn đã từng làm.


  2. 10% xây dựng Backlink chất lượng.

  Đừng nghĩ rằng việc lấy backlink nhiều là hiệu quả mà hãy chú trọng đến những backlink thực sự hiệu quả.Với thuật toán Penguin website của bạn sẽ bị biến mất nếu lượng backlink kém chất lượng. Vì vậy hãy loại bỏ những backlink xấu và kém chất lượng ngay nhé.


  3. Làm tốt công việc tối ưu hóa website.
  Qúa trình tối ưu hóa website chính là SEO On Page. Hãy hoàn thiện tất cả các bước sau cho một công việc Seo On Page hiệu quả:
  Chỉnh sửa Title/Description: Title chính là tiêu đề, chủ đề chính của bài viết, hãy đặt Title thật hay, tự nhiên phù hợp với nội dung bài viết. Description được hiểu là phần tóm tắt nội dung bài viết, với phần này bạn không nên chèn quá nhiều từ khóa.
  Hình ảnh: Google sẽ không hiểu được hình ảnh của bạn, vì vậy hãy đặt tên cho hình ảnh và sử dụng thẻ Alt để mô tả chính xác hình ảnh đó.
  Cấu trúc website: Hãy tạo cho website một cấu trúc dễ hiểu bởi điều này sẽ hữu ích cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm Google.
  Thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp: Tại sao phải làm công việc này? Bất cứ người dùng nào khi truy cập website thấy được sự chuyên nghiệp và bắt mắt của nó chắc chắn họ sẽ ở lại website của bạn lâu hơn. Công việc này cũng làm tăng độ tin tưởng của Google vào website của bạn.

 2. Bui Phuong

  Bui Phuong Top 9

  Gia nhập:
  11/6/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Cổ Nhuế- Bắc Từ Liêm- TP. Hà Nội
  Web:
  Cảm ơn Ad. một bài viết rất rất hay. hay từ Title đến nội dung bài viết. Nhưng em chỉ có một chỗ chưa hiểu là của chỗ 10% backlink chất lượng là như thế nào?
  Mong ad có thể giải đáp.!!!!!!!!!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...