1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chi tiết sự thật về Empower Network.

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi IMSecretsRevealed, 4/5/14.

Lượt xem: 10,938
 1. IMSecretsRevealed

  IMSecretsRevealed Top 10

  Gia nhập:
  29/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Xin chào các bạn, mình là JThành. Mình đã làm online business vài năm. Thành công cũng có mà thất bại cũng nhiều! Mình chủ yếu market trên thị trường thế giới chứ ít khi ở Vietnam ta. Mình tìm hiểu thì thấy có rất nhiều bạn thắc mắc về một công ty gọi là "Empower Network" và một vài bên liên quan. Vậy mình xin mở thread này để chia sẻ kinh nghiệm của mình, cũng như cách làm việc của công ty Empower Network (EN) hay cách mọi người kiếm tiền từ EN.

  Trước tiên mình xin nói là mình đã mua sản phẩm của họ để mình làm review cho người bên mình cũng như cho những ai thắc mắc. Nên những thong tin dưới đây sẽ hoàn toàn đúng sự thật. Mình ko biết sao chứ thấy một vài người nói về empower network ko có đúng, một họ nghe tiếng anh và ko hiểu hết. 2 là họ cố giấu những thong tin đó.

  Thứ nhất EN là một công ty theo mạng (MLM or multi level marketing),

  Tất cả các sản phẩn của EN 100% là tiếng anh.

  Bạn chỉ được hưởng hoa hồng trên những sản phẩm mà bạn đã mua. Nghĩa là bạn bán cái mà bạn mua. Giả như bạn mua 1 sản phẩm của họ, người đầu tiên bạn giới thiệu vô mua 3 sản phẩm của EN thì bạn sẽ ko được hưởng 2 sản phẩm kia.

  Mọi người kiếm tiền trong EN bằng cách giới thiệu và bán sản phẩm cho người đó. Họ sẽ được nhận 100% hoa hồng.

  Công ty làm việc theo “compensation plan”. Đơn gian compensation plan của họ làm việc theo kiểu: 2,4,6 và cứ cách mỗi 5 người sau đó thì người sponsor của bạn sẽ được hưởng hoa hồng, nghĩa là sẽ được 100% đó. Nói dễ hiểu là nếu bạn bán được 20 sản phầm này thì bạn sẽ được hưởng sản phẩm 1,3,5,7,8,9,11,12,13,14,16,17,18…..

  Cũng giống như bao nhiêu công ty MLM khác, công ty này cũng có đội nhóm, teams, groups…. Và nếu bạn nghe ai đó nói tới “Big Idea Mastermind” thì đây là một đội nhóm của EN. Ngoài ra cũng có rất nhiều nhóm khác nữa.

  Về sản phẩm, tôi sẽ nói cụ thể dưới đây, EN có 6 sản phẩm:

  1. Empower Network Basic (blogging platform)

  Giá: $25/tháng (hàng tháng)

  Bạn nhận được gì? Bạn nhận được 1 blog, tên username của bạn sẽ được làm sub-domain name của EN. Ví dụ như: username.empowernetwork.com và trong blog đó bạn ko được quyền chỉnh sửa gì nhiều ngoài menu, content…

  Bạn ko được chuyển banner hay thay đổi nó, nói chung là bạn nhận được 1 blog với subdomain và 1 blog mà bạn ko thể thay đổi 1 vài phần.

  2. Inner Circle

  Giá: $100/tháng (hàng tháng)

  Bạn nhận được gì? Một loạt audio, mp3 cho bạn nghe những người thành công, thu nhập hàng đầu EN nói, thuyết trình về cách bạn làm việc, đào tạo bạn cách bạn suy nghĩ và làm việc. 100% English.

  3. Costa Rica Intensive

  Giá: $500 (1 lần trả)

  Đào tạo về internet marketing, cách sale….

  4. $15k Formula

  Giá: $1000

  Bạn nhận được gì?

  Bạn nhận được video training làm cách nào bạn có thể có được thu nhập $15k hàng tháng. Đào tạo về traffic, conversion….

  5. Masters Retreat

  Giá: $3500

  Tham gia event, masters retreat.

  Đó là một vài sản phẩm khi tôi tham gia cách đây vài tháng để review. Bây giờ họ tạo một vài sản phẩm khác như

  6. High ticket Academy

  Dậy bạn cách bán những sản phẩm giá cao.

  7. Internet Traffic Formula.

  Dậy bạn về getting traffic, covnert traffic into sale…

  Tất cả những sản phẩm này tuy đắt nhưng chỉ một vài sản phẩm là đáng giá tiền bỏ ra, như 2 sản phẩm đầu. Blogging platform và inner circle chỉ toàn những thứ ko đáng giá tiền bạn bỏ ra. Bạn thấy đó $25 bạn được 1 blog mà ko được quản trị toàn bộ. Bạn chỉ nhận được những thông tin thực sự hữu ích khi bạn mua tới sản phẩm $15k formula. Nhưng thực sự những sản phẩm này quá đắt với cái giá trị của nó. Nếu bạn tìm trên mạng thì những thong tin đó được bán với giá rẻ hơn cả chục lần.

  Một điểm nữa đó là khi bạn vô EN, mọi người luôn khuyến khích bạn “go all-in” nghĩa là bạn mua hết tất cả sản phẩm. Khoản $7000, ko thì mọi người sẽ gọi bạn là hèn nhát, rằng bạn ko yêu gia đình bạn… Tin tôi đi, nếu bạn vô đó và bạn hiểu tiếng anh đủ, bạn sẽ thấy người ta nói all in luôn hồi.

  Thêm 1 sự thật nữa là 95% người trong EN không kiếm hơn $100/ tháng. Tất nhiên có một số kiếm rất nhiều, và công ty EN đã trả ra tới $71 tỉ, ko phải là số nhỏ nhưng buồn là phần lớn mọi người ko kiếm được tiền. họ bỏ cả $5000 để mua sản phẩm và học, trong khi kiếm được $100/tháng. Bạn nghĩ sao.


  Còn về một số bên như BIM(Big Idea Mastermind) họ có cách market riêng của họ, đó là họ cho mọi người vô system của họ miễn phí nhưng họ phải mua sản phẩm của EN, và tôi tin chắc rằng còn rất nhiều hệ thống khác cũng làm vậy.

  Bạn sẽ được nghe rất nhiều lời hưa hẹn về tiền bạc, tự do tài chính…nhưng rút cuộc thì hẳn vậy.

  Thêm một cái nữa đó là, nếu bạn mua sản phẩm của họ thì bạn có 14 ngày để lấy lại tiền, riêng sản phẩm $3500 thì bạn ko trả lại được. Một khi bạn đã trả thì bạn ko thể tham gia EN trong vòng 6 tháng tiếp đó.


  Đó là một bài rất dài review của tôi, thực sự đã rất chi tiết nhưng nếu còn thiếu phần nào tôi sẽ bổ sung thêm.

 2. thucidol

  thucidol Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  một con số đáng thất vọng. mình định sẽ học EN trong vài tháng tới.
  Mình tò mò chút là bạn làm online business đã vài năm vậy chắc hẳn phải nằm trong số 5% còn lại rồi chứ nhỉ. Vậy cho mình hỏi là thu nhập hiện tại của bạn khoảng bao nhiêu vậy? Và môt newbie như mình thì sau khi học sẽ mất thêm khoảng thời gian bao lâu để có thu nhập như bạn hiện giờ (nếu cố gắng hết sức).
  Cảm ơn nhiều!
 3. IMSecretsRevealed

  IMSecretsRevealed Top 10

  Gia nhập:
  29/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Hi bạn,
  Lâu lắm mình mới quay lại diễn đàn này và thấy phản hồi của bạn. Về thu nhập, mình ko muốn nói về thu nhập của mình hay khoe mẽ với mọi người gì cả, nhưng mình làm affiliate marketing lâu nay, cuộc sống cũng tốt và tự do. Chỉ vì tự do mà mình làm kinh doanh online này.
  Còn có lọt vào top 5% ko thì t ko biết, vì có nhiều người giỏi hơn mình nhiều. Về quá trình học online business, có khá nhiều bước nhưng vì kinh doanh online cũng giống kinh doanh offline, nếu bạn mở 1 công ty, bạn ko cần phải biết hết mọi thứ đâu bạn ạ, nếu bạn làm online business cũng vậy, tuy ko cần biết hết nhưng nên biết "rõ" về marketing online, traffic generation...
  Minh chia sẻ qua với bạn như vậy, bạn có thể vào site mình mới tạo ở VN để coi thêm tại: minhthanhonline.com
 4. IMSecretsRevealed

  IMSecretsRevealed Top 10

  Gia nhập:
  29/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Ah còn về thời gian thì tùy thôi bạn ạ, dao động từ khoảng 2 tháng cho tới vô cùng:)) Vì nếu bạn quyết tâm học cái gì thì sẽ rất nhanh thôi. Nếu bạn đi đúng đường hay có ai đó hướng dẫn bạn thì chỉ trong thời gian ngắn bạn đã thành thạo rồi chứ ko cần phải 4-6 năm như đại học đâu. Chúc bạn thành công.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...