1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[Chi Tiết] Cách Làm Affiliate Marketing Hiệu Quả Cho Người Mới 2022

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi quangtanhoa111, 31/3/22.

Lượt xem: 13,646
 1. quangtanhoa111

  quangtanhoa111 Top 9

  Gia nhập:
  10/5/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  8A/A21 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  For example, this is the commission when you do Shopee affiliate marketing3.2. Bước 1: Đăng ký tài khoản Shopee Affiliate. Hiểu rõ điều này và nhằm đưa ra những thông tin đầy hữu ích, sau đây Shop chúng tôi sẽ gửi tới bạn hướng cách đăng ký Shopee Affiliate cụ thể từng bước. Một loại gì đó có thể tuyệt vời đối với Cửa Hàng chúng tôi, quan trọng đặc biệt nếu Cửa Hàng chúng tôi có một blog với rất nhiều nội dung và các liên kết hướng ngoại. Không những thế nó sẽ cung cấp một cho những người đóng góp một phần lợi nhuận (hoa hồng). Bạn trọn vẹn rất có thể sử dụng phương pháp này nếu có điều kiện về kinh tế và kỹ năng với nó. Tuy vậy, bạn cũng cần nắm rõ các điểm yếu kém để xem xét nó mang phù hợp với bản thân hay không trước lúc tham gia. Song, bạn chỉ nên tiếp thị những sản phẩm phù hợp và liên quan tới nội dung Website của bạn. https://digitalbyrick.com/digital-marketing-la-gi/
  Bạn chỉ cần sở hữu tài khoản FB là đã có thể tạo tài khoản và kiếm tiền. Hãy nhớ rằng, bạn ko được trả tiền để đăng bài. Cung cấp thông tin: Mô hình Affiliate Marketing này dựa việc đăng tải miễn phí các sản phẩm cung cấp thông tin như ebook hoặc tài liệu học tập. Các bạn sẽ được trả hoa hồng, lúc khách hàng thực hiện một hành động gì đấy sau khi click vào Affiliate Link như: mua hàng, điền khung, đăng ký, hoàn thành khảo sát… Từ đó giúp gia nâng cao giá trị giỏ hàng, conversion và thu hút thêm quý khách hàng mới. Ngoài vấn đề hủy do quý khách hàng hủy đơn, thì một tỷ lệ hủy mà bạn sẽ phải gật đầu đồng ý dù ko muốn, đó là tỷ lệ hủy của Affiliate Network và nhà cung cấp. Nhà cung cấp sẽ thành phần tạo ra sản phẩm trong mô hình Affiliate Marketing.
  Hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của những người thành công bên trên internet về mảng này. Quý khách hàng (End User): Là người sử dụng cuối cùng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Nhà cung cấp hoặc thực hiện các hành động khác mà Nhà cung cấp yêu cầu. Bước 3: Xác nhận qua Email và trở thành Nhà Tiếp Thị chính thức. CPS - Cost Per Sale: Hoa hồng phát sinh lúc quý khách hàng tậu sản phẩm và thanh toán thành công. Đơn hàng thành công là khi sản phẩm/ dịch vụ đã được giao tới quý khách thành công và nhận được thanh toán. Hình thức này đòi hỏi nhà phân phối phải sử dụng thành thạo các kỹ năng của PPC để dẫn dắt người tiêu tiêu dùng tới trang web của nhà cung cấp bằng phương pháp sử dụng AdWords, SEO hoặc quảng cáo trên những trang mạng xã hội. Người quảng bá sản phẩm đến quý khách: Giống như việc bạn và mình đang làm.
  Sau này, bọn họ có thể quảng bá sản phẩm cho quý khách hàng đã tậu sản phẩm của chúng ta mà hoàn toàn không cần qua bạn. Nhưng hoàn toàn có thể là bọn họ đang cố tình làm ngơ, bởi chính chúng ta cũng chỉ nhìn vào thuận tiện của họ mà thôi. • Đội ngũ hỗ trợ của Shopee rất nhiệt tình giúp cho bạn giải quyết được vấn đề nhanh chóng chóng. Ngoài ra, giải pháp này còn giúp người tiêu tiêu dùng sở hữu thêm thông tin để hiểu sản phẩm một cách đúng đắn. Chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết (Affiliate) của AZDIGI sẽ giúp đỡ bạn đơn giản sở hữu thu nhập thụ động nhờ vào việc giới thiệu dịch vụ của AZDIGI đến với bạn bè, người thân hoặc khách hàng của bạn thông qua liên kết chia sẻ riêng. Mặc dù được định nghĩa khác nhau, song, tất cả các khái niệm đều cho thấy bản chất của AM vẫn nằm ở việc trao cho đối tác quyền tự chủ để thực hiện những hoạt động quảng bá theo cách riêng và thu về hoa hồng từ những giao dịch thành công. Từ việc hoàn thành các mục tiêu nhỏ và sắp, sẽ đóng góp thêm phần giúp bạn đạt được các mục tiêu xa hơn và to hơn trong công việc tiếp thị liên kết của bạn.

 2. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mô hình Affiliate Marketing giờ còn nhiều người hoạt động không nhỉ, ngày xưa lĩnh vực này hái ra tiền luôn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...