1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Check Backlink Bằng Tài Khoản Ahref Standard Miễn Phí

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi phamhoangvuong, 8/7/16.

Lượt xem: 2,389
 1. phamhoangvuong

  phamhoangvuong Top 10

  Gia nhập:
  9/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chào bạn.

  Thời gian vừa rồi tôi bận khá nhiều việc nên lười viết bài quá. Hôm nay vừa xem đá bóng tôi vừa muốn viết lách một cái gì đó. Nhân tiên có tài khoản ahref pro để check website nên tôi quyết định
  Check Backlink Bằng Tài Khoản Ahref Standard Miễn Phí cho mọi người anh em, nhất là những anh em chưa có điều kiện mua tài khoản.


  [​IMG]

  Đôi Điều Về Ahref
  Nếu như bạn đang quản trị một website chắc hẳn bạn biết rõ rằng bên cạnh việc tối ưu onpage, viết nội dung cho web thì việc xây dựng hệ thống backlink là điều vô cùng quan trọng. Hệ thống backlink ảnh hưởng rất lớn tới quá trình SEO. Để thống kê theo dõi việc chúng ta đã có bao nhiêu backlink trỏ về? backlink đó có chất lượng như thế nào, từ bao nhiêu IP, mỗi ngày tăng thêm bao nhiêu chúng ta có thể sử dụng các công cụ như: Open Site Explorer hay Traffic Travis, Ahrefs và công cụ Webmaster Tool của google.

  Trong các công cụ trên có một công cụ vô cùng lợi hại đó chính là Ahref. Hiện nay Ahref có 2 phiên bản là miễn phí và có phí.

  [​IMG]

  • Với bản có phí: Bạn chỉ có thể check được ngày lượt thì phải và luôn bị hạn chế. Chỉ có thể xem được tổng số backlink mà thôi.
  • Với bản trả phí: Check được nhiều hơn và có thể xem được hết danh sách backlink, domain cũng như nhiều đều tuyệt vời khác.
  Luyên thuyên qua vậy cho mọi người hiểu thôi. Tôi sẽ có một bài khác phân tích sâu hơn về Ahref cho bác bạn. Còn giờ đây tôi muốn nói qua về cách đi backlink cũng khá hay.

  Cách Đi Backlink Hay Sử Dụng
  Chắc hẳn bạn đã nghe câu “Biết Người Biết Ta- Trăm Trận Trăm Thắng”. Trong Seo website cũng vậy, nếu bạn biết được đối thủ làm gì, ở đâu thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

  Tôi sẽ ví dụ bằng một dự án bất kỳ. Ở đây tôi lấy website của em tôi đang kinh doanh ra ví dụ. Lĩnh vực của cậu ấy là Cửa Gỗ Cao Cấp. Website của cậu ấy là Cuagocaocap.org. Lần này tôi sẽ tìm kiếm từ khóa “Cua Go 4 Canh” kết quả tôi nhận được như sau:

  [​IMG]

  Web của cậu em tôi đang ở thứ 3. Và đứng đầu là trang mocchuan.vn. Bây giờ tôi sẽ vào chính đường link top 1 đó và check bằng công cụ Ahref. Kết quả tôi nhận được như sau:

  [​IMG]

  Tạm thời check qua thì được 173 backlink trỏ từ 24 domain. Bây giờ nhấp vào chỗ 173 backlink tôi sẽ được bảng sau:

  goo.gl/uGpvNr
  Bạn xem qua bạn sẽ thấy được đối thủ bạn đang đi ở những web nào, textlink làm sao. Thật tuyệt vời khi ta viết bài tốt hơn đối thủ và đi trên những trang đối thủ đã đi hoặc đi tốt hơn phải không nào.

  Check Ahref Miễn Phí Cho Bà Con
  Luyên thuyên mãi rồi, anh em nào cần check thì dán link vào form dưới nhé. Nhớ đính kèm mail mình sẽ gửi file excel backlink về cho anh em. Mình hứa cam kết không spam mail nên anh em cứ yên tâm nhé.

  Form đây ạ:
  http://goo.gl/forms/JdWevlxiCVRQZS9h1

 2. xuanbinhco

  xuanbinhco Top 9

  Gia nhập:
  9/7/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  4
  Web:
  bạn check giúp mình với nhé, mình đã gửi thông tin qua forrm cho bạn rồi đó

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...