1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/11/23.

Lượt xem: 116
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phimmoi.net phim lẻ 2023

  nội dung phim Cầu Hồn kể về một trường đại học danh bảng giá ở Đài Bắc lúc đầu xây dựng đã ý thức được vùng đất của chính bản thân nó cùng đất xấu, buộc phải đã mời 1 phong cách xây dựng sư thành thạo phong thủy để “trị” tính hóa học âm dương của nó. Tuy thế ông ta lại xây trường thành một chén bát quái ngược, khiến vong hồn, ngũ quỷ trong đây cần thiết thoát ra. Từ ấy, ngôi trường là trung tâm của những sự kiện ám ảnh.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)
  bước đầu tiên, đối với các mọt phim kinh dị Đài Loan, tựa phim The Bridge Curse không phải xa lạ 1 chút nào. Hình ảnh trong phim diễn ra trong con người chứa cây cầu ma quỷ có thật trứ danh của Đài Loan, sau chiếc thời gian của phần phim bước đầu tiên. Hơn thế, ngay cả các ai thuộc lòng phần đầu vẫn bị bất thình lình có hướng đi của Cầu Hồn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)

  văn bản phim Cầu Hồn kể về 1 trường đại học danh bảng giá ở Đài Bắc ban đầu xây dựng đã ý thức được địa điểm của nó cùng đất xấu, nên đã mời 1 bản vẽ xây dựng sư điêu luyện bói toán để “trị” tính hóa học âm khí và dương khí của nó. Dẫu vậy ông ta lại xây trường thành một chén quái ngược, khiến vong hồn, ác quỷ trong đây tất yêu thoát ra. Từ ấy, ngôi trường là chiếc rốn của các buổi lễ ám ảnh.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)

  ngôn từ phim Cầu Hồn kể về 1 trường đại học danh giá ở Đài Bắc khởi đầu mở cửa đã ý thức được chỗ đất của chính bản thân nó thuộc đất bần, đề xuất đã mời một bản vẽ xây dựng sư điêu luyện bói toán để “trị” tính hóa học âm dương của nó. Mà lại ông ta lại xây trường thành 1 chén quái ngược, khiến vong hồn, quỷ dữ trong đây bắt buộc thoát ra. Từ đấy, ngôi trường là cái nôi của không ít buổi lễ ám ảnh.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)
  chọn 1 ngôi trường ma ám chính là nước đi thông minh. Cầu Hồn lần này ko phải lặp lại cảnh đường phố biến thành xáo mòn phần đầu diễn tả, mà hơn nữa có thể thỏa sức cảm hứng sở hữu những tứ liệu còn mới hơn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cầu Hồn - The Bridge Curse: Ritual (2023)
  Phim Cầu Hồn Vietsub

  "


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...