1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cầu cứu ! Mục Editor của em không vào được ạ !!!

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Wordpress' bắt đầu bởi vandungbds, 27/1/19.

Lượt xem: 53,528
  1. vandungbds

    vandungbds Top 9

    Gia nhập:
    7/1/18
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    3
    Web:
    Em chào các bác ạ!

    Như tiêu đề thì hôm nay em vào web chỉnh sửa đôi chút Appearance ----> Editor . thì vào mãi không vào được Editor các bác ạ, xong thấy thông báo là mục không hoạt động ạ!
    --------------
    Trang này hiện không hoạt động
    .:(:(:(:(:(com hiện không thể xử lý yêu cầu này.



    HTTP ERROR 500
    ---------------

    Em cũng đã thử tắt hết plugin đi nhưng vẫn không vào được ạ.

    Các bác biết cách khắc phục như nào chỉ em với ạ. híc. em cảm ơn các bác nhiều lắm ạ !


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...