1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cần đặt baner trên website co visit trên 10k

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi banner, 19/5/14.

Lượt xem: 2,140
 1. banner

  banner Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/5/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Cần đặt quảng cáo trên website có visit>10k,bạn có web có thể liên lạc với mình qua email: [email protected] hoặc sky jerryhoang19 .Các bạn gửi mail ghi rõ :
  1. Tên web
  2. Đt liên hệ
  3. Email, sky, yahoo...
  4. Google analytics
  Mình sẽ liên lạc lại sau khi nhận được mail.

 2. kenvil9x99

  kenvil9x99 Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/1/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc

  Lịch sử của Hàn Quốc quay ngược lại năm 2333 trước Công nguyên. Quyền hạn xung quanh bán đảo Triều Tiên được bao quanh bởi rất nhiều cuộc xâm lược nước ngoài phải chịu đựng hơn 2000 dưới đây, và ở các cấp độ cô lập và phát triển của riêng mình độc đáo văn hóa du lịch tăng trưởng.
  Ngày nay, khách du lịch nước ngoài đến thăm Hàn Quốc với hai triệu người trong vòng hai năm, và một loạt các lễ hội và cảnh quan đẹp
  Seoul, thủ đô của Hàn Quốc như một thành phố thú vị, cách cư xử và phong cách khách sạn và nhiều nhà hàng với các món ăn ngon và để mua cửa hàng và các vị vua hàng hóa chất lượng sống trong quá khứ, nhưng bây giờ mà rất nhiều cung điện được phục hồi.

  Cuộc sống thành phố thú vị, từ mộc mạc với sự yên tĩnh, vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và văn hóa truyền thống trong công viên quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc gần Gaya, Haeinsa nhiều nơi đẹp như ngôi đền và phổ biến trong cả nước, và những nơi tuyệt vời khác mà bạn có thể truy cập .

  Nghệ thuật riêng của họ, viện bảo tàng, đền chùa, di tích lịch sử, công nghiệp và văn hóa độc đáo của các du khách kinh doanh và giải trí trong khu vực Nam Á, Việt Nam là một trong những yêu thích nhất.
  [​IMG]

  KHÍ HẬU CỦA HÀN QUỐC

  Hàn Quốc có bốn mùa trong một năm, vào giữa mùa mưa và mùa hè tháng ohmyeo, Tháng 11 -3 rất lạnh vào mùa đông. Tháng 9 - tháng 10 một là vào mùa thu, thời tiết rất nắng và độ sắc nét trên bầu trời, và lá rụng. Vào mùa đông, lạnh và khô, hoàn hảo cho trượt tuyết và tuyết bao quanh bởi một phần cảnh quan rất ấn tượng. Tháng Tư-Tháng Năm rất đẹp vào mùa xuân nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc, và đặt khách sạn theo một số khó khăn. Mùa hè rất nóng và ẩm ướt và dính.
  VISA

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...