1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách xử lý khi trùng thông tin tài khoản Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 9/12/15.

Lượt xem: 11,196
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Tiếp tục lần thứ 7 bị google adsense từ chối tôi đã có cảm giác hoang mang style thật sự, vì lần này chắc mẩm tôi đã chuẩn bị những nội dung tốt, tối ưu, dùng tool Seo siếc các kiểu con đà điểu rồi mà sao vẫn bị từ chối. Click ngay xem lần này bị sao mà google trảm thì nhận được thông tin tài khoản của tôi đã trùng với một tài khoản trước đó tôi đăng ký và được chấp thuận nhưng lâu rồi quên không sờ đến thì ngay tức khắc google phát hiện ra điều này và từ chối đơn đăng ký của tôi. Lí do “Thông tin tài khoản trùng khớp“.

  Don bi google adsense tu choi
  Điều này cảnh báo bất cứ ai nên chú ý khi đang có ý định đăng ký adsense thì nên xóa hoặc thay đổi thông tin tài khoản cũ. Nếu bạn để trùng thì sẽ thất bại ngay ở khâu đăng ký chứ chưa nói đến trạng thái xét duyệt này, còn nếu đã chót rồi thì có thể thử vài bước này xem sao. Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Google Adsense tại ĐÂY, nếu thấy trạng thái xét duyệt tài khoản hiện ra như sau “Unfortunately your Adsense account was disapproved” tiếng việt sẽ là “Thật không may tài khoản Adsense của bạn đã bị từ chối”.

  Don bi google adsense tu choi 2
  Trong trường hợp này tôi chọn phương án thứ 4 cho gọn lẹ và nhanh chóng bởi tôi không còn sử dụng đến tài khoản cũ nữa, chọn phương án xóa bỏ tài khoản gmail là cách hợp lý nhất. Làm thế nào để có thể xóa tài khoản Google Adsense cùng toàn bộ thông tin tài khoản này một cách nhanh chóng? Bạn có thể truy cập vào ĐÂY sau đó nhấp vào mục “Tài khoản của tôi”.

  Don bi google adsense tu choi 3
  Nó sẽ tiếp tục dẫn đến trang thông tin và bảo mật tài khoản cá nhân, tiếp tục bạn nhấp vào phần: “Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn” có 2 phương án để bạn lựa chọn là xóa sản phẩm liên kết đến tài khoản hoặc xóa bỏ cả tài khoản. Tùy vào nhu cầu sử dụng ở đây mình chọn phương pháp xóa bỏ tài khoản gmail, sau đó google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận mọi thứ hoàn tất.

  Một cách đơn giản cho những ai chưa biết cách hủy bỏ tài khoản Gmail hay một dịch vụ như Adsense, để tránh việc google xét duyệt mất thời gian bạn nên chú ý đến vấn đề thông tin tài khoản như tôi đã nói ở trên. Tôi sẽ tiếp tục với đơn đăng ký của mình và mong sau lần này, tài khoản của thôi sẽ không ở một trạng thái xem xét nào khác =)).

  Theo vietadsense

 2. vididong.com

  vididong.com Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  phathanhthe.com
  Web:
  trước mình cứ làm cái site của Google đăng ký được ngay, kể cả mới lập 3 ngày, cứ lấy cái template nào nhiều content là đăng ký được

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...