1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách tối ưu hóa trang web của mình?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi huumanh, 23/11/18.

Lượt xem: 678
 1. huumanh

  huumanh Top 9

  Gia nhập:
  21/11/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Trang web bán hàng có hai công việc chính - nếu không làm được hai việc này, nghĩa là nó chưa được tối ưu hóa.

  1. Thu thập dữ liệu- công việc quan trọng nhất của trang web.

  Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người sẽ rời khỏi trang web của bạn sau chưa đầy một phút, có nghĩa là có rất ít thời gian để bạn chào bán hàng. Thời gian chúng ta xem một trang web nào đó (ngoài mạng xã hội ra) là rất ngắn. Vậy khi ai đó truy cập trang web của bạn, điều quan trọng nhất không phải là giữ họ lại, mà đảm bảo rằng mình đã thu thập được dữ liệu cho các bước sau.

  Hầu hết các trang web không cài đặt Facebook Pixels và không được tối ưu hoá để thu thập email.

  Tối ưu hóa 2 cơ chế thiết yếu này không khó : Facebook Pixel có thể dễ dàng cài đặt, mà không cần chuyên môn cao siêu gì. Sau đó, mỗi người truy cập vào trang web của bạn đều được Facebook thu thập dữ liệu, điều này sẽ cho phép bạn chạy những quảng cáo giá rẻ cho những khách truy cập đó.

  Tiếp theo, bạn cần thu thập email từ khách truy cập, có thể là bằng cách cài đặt khung thông báo yêu cầu nhập email trên trang web. Để biết cách đặt khung thông báo phù hợp, hãy tham khảo các trang web có hiệu suất cao. Bằng cách thu thập những dữ liệu quan trọng này, bạn có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả bằng email chăm sóc, các quảng cáo và các phương tiện tiếp thị khác.

  2. Chốt đơn hàng

  Một website được trau chuốt về nội dung cũng như được xắp xếp khoa học, khách hàng vào web có thể dể dàng tìm thấy những thông tin của mình cần mà không mất nhiều thời gian. Từ đó thu hút các khách hàng tiềm năng, mời họ đến xem các sản phẩm, trò chuyện với họ, thiết lập các cuộc hẹn và bán hàng. Nó là một nhân viên làm việc không mệt mỏi, hoạt động quanh năm và đóng vai trò trụ cột cho sự thành công trong kinh doanh của bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...