1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách thức kiếm tìm khách hàng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi philipcoler, 16/10/17.

Lượt xem: 46,680
 1. philipcoler

  philipcoler Top 9

  Gia nhập:
  26/10/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Tìm kiếm khách hàng mới là vấn đề then chốt giúp tổ chức vững mạnh, chính vì thế doanh nghiệp luôn đau đầu với cách kiếm tìm người mua mới nhanh chóng và tốn ít chi phí nhất.

  Khách hàng là chính là nguồn lợi nhuận to nhất cho công ty, điều này cho thấy kiếm tìm khách hàng là công việc luôn luôn phải thực hành, đặc biệt là các đơn vị mới tăng trưởng, các tổ chức vừa và nhỏ. Trước hết muốn kiếm tìm được những người mua mới, việc đầu tiên bạn phải xác định được đâu là khách hàng tiềm năng của đơn vị mình. Dưới đây là 1 số phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất:

  cách tìm kiếm khách hàng chóng nhất

  1. Tận dụng những khách hàng mua hàng lần 1

  Cách thức người dùng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của đơn vị chính là nơi tìm kiếm khách hàng mới tốt nhất. Bạn phải tận dụng được điều này, bởi việc khách hàng giới thiệu các bạn chính là nhân tố các tổ chức ngày nay đang hướng tới, hãy đem lại cho họ các trị giá tốt nhất vững chắc và tự họ sẽ giới thiệu với những người khác.

  [​IMG]

  Giải pháp marketing online - AZTECH có thể giúp bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng mới

  2. Xây dựng “Bản đồ mối quan hệ”

  Việc xây dựng bản đồ mối quan hệ tạo điều kiện cho đơn vị thuận tiện xác định được đâu là khu vực tập nhiều người dùng lớn nhất đối với những sản phẩm dịch vụ của mình. Từ đó giúp doanh nghiệp mang các hướng kiếm tìm người mua tiện lợi. Hơn nữa việc dựng các mối quan hệ cá nhân là bí quyết không thể bỏ qua.

  3. Giới thiệu sản phẩm

  Tham gia những hội thảo, hội trợ, các cuộc triển lãm bằng phương pháp địa chỉ sở hữu từ ban công ty giúp bạn xác định được khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, giới thiệu sản phẩm cũng là cách gián tiếp giúp bạn tìm kiếm các bạn mới cho công ty. Nếu bạn muốn sử dụng các phương pháp hiện đại để tìm kiếm khách hàng thì bạn có thể chạy quảng cáo facebook, Google... sử dụng các phương pháp marketing online cho doanh nghiệp nhỏ để tối ưu hóa chi phí để tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.

  4. Quảng bá

  Hình thức quảng cáo do bạn lựa chọn: quảng bá sản phẩm tại địa điểm mới (nhắm địa điểm người mua mục tiêu), đặt những biển quảng cáo tại nơi nhiều người chú ý, sản xuất những sản phẩm dùng thử miễn phí, tham dự vào các cộng đồng đơn vị cùng lĩnh vực, các mạng lưới kinh doanh trực tuyến, …

  Quảng cáo online cũng là cách thức bạn có thể sử dụng. Để tiết kiệm mức giá trong quá trình chạy quảng cáo, hãy set up nội dung PR của bạn phù hợp với: vị trí địa lý bạn mong muốn – bạn sẽ không muốn truyền bá ra thế giới trong khi sản phẩm chỉ mới chuyên dụng cho trong nước, thời kì quảng cáo – đừng mất tiền vào các giờ mà chẳng với người nào lướt web…và luôn thẩm định những thay đổi lúc set up quảng cáo online. Nếu bạn không giỏi trong lĩnh vực này thì có thể thuê sẵn một đơn vị có các gói dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp như bạn, vừa mang lại hiệu quả và vừa tiết kiệm được thời gian để bạn làm những công việc khác.

  5. Sử dụng phương tiện tương trợ

  Sử dụng các công cụ hỗ trợ việc kiếm tìm những email khách hàng, sau đó tiếp cận với họ bằng hình thức email marketing cũng là một biện pháp có ích. Những phần mềm quét email trên web sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho bạn những email của khách hàng. Việc còn lại chỉ là dùng những phần mềm marketing và gửi thư quảng bá.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...