1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách tạo quảng cáo nội dung khuyến khích trong Google Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 14/1/16.

Lượt xem: 5,646
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Khi bạn lướt qua trang web nào đó, bạn thấy banner quảng cáo của Google Adsense, nhưng trong nội dung của banner đó lại hiển thị các bài viết trên trang web của bạn, cái này được gọi là quảng cáo nội dung khuyến khích trong Google Adsense, vậy làm sao để tạo và có vi phạm hay không các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

  noi-dung-khuyen-khich
  Hình ảnh mô tả quảng cáo nội dung khuyến khích

  Trước hết quảng cáo này được Google Adsense cho phép, nó không phải là thủ thuật hay vi phạm gì cả, tuy nhiên để tạo được quảng cáo như vậy, thì tài khoản Google Adsense của bạn phải được sự cho phép từ phía Google Adsense mới được.

  Những quảng cáo này vẫn được trả phí bình thường, điều đặc biệt nữa nữa là nó được nhấp chuột nhiều hơn vì nội dung được lấy ra từ trang web của bạn, bạn không bị mất khoản phí nào cả. Để làm được quảng cáo này các bạn cần kiểm tra và làm theo các bước sau:

  Bước 1: Các bạn cần kiểm tra tính năng phù hợp của tài khoản và website của bạn bằng cách truy cập vào tài khoản Google Adsense click vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Cài đặt, tiếp đến trong menu bên trái của trang Cài đặt, chọn Tài khoản => Quản lý trang web. Trong tab Sở hữu, hãy kiểm tra xem có cột Nội dung phù hợp như hình hướng dẫn bên dưới hay không?

  noi-dung-phu-hop
  Nội dung phù hợp

  Cái này không phải do tài khoản, mà tùy theo từng trang web, bạn vào tab trang web sở hữu để xem nếu trang web nào có nội dung phù hợp như hình là được, nếu trang nào không có tức là trang web của bạn không được duyệt.

  Bước 2: Cũng tương tự các bạn tạo mã quảng cáo và đặt lên như những quảng cáo thông thường, Goolge Adsense sẽ tự động lấy những nội dung phù hợp và đưa ra, tất nhiên những nội dung đó đều được lấy ra từ trang web của bạn, và bạn không phái mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

  Khi tạo quảng cáo các bạn nhớ chọn vào mục Nội dung phù hợp như hình hướng dẫn bên dưới, như vậy quảng cáo của bạn mới được hiển thị như mong muốn. Những trang web không có điều hướng hay code không tối ưu thường không có được quảng cáo này, quảng cáo này chỉ được áp dụng cho những trang web uy tín, trang web mới và không có nội dung coppy từ trang khác về.

  tao-quang-cao-phu-hop

  Nếu trang web bạn được nằm trong danh sách này thì quả là một điều may mắn, vì vừa có tiền quảng cáo lại có thể tăng view cho bài viết của mình.

  Theo thong.com.vn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...