1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách sử dụng nước với máy giặt

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi nguyenthitho, 17/9/19.

Lượt xem: 250
 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  385
  Đã được thích:
  0
  Bài viết sau đây, thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy cửa trước hiệu quả nhất vừa tăng tuổi thọ cho máy, vừa giữ quần áo luôn bền đẹp. Chính vì vậy, trung tâm điện lạnh Nguyên Đức sẽ chia sẻ cách sử dụng nước cho máy giặt tiết kiệm nhất.

  Cách sử dụng nước với máy giặt

  Bạn đang đắn đo về cách dùng nước xả vải cho máy giặt? Có hai cách sử dụng nước để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là:

  Trung bình, một gia đình 4 người sẽ sử dụng khoảng 151,4 L đến 170,3 L nước để giặt quần áo mỗi năm. Để tiết kiệm hơn, bạn hãy tham khảo cách sử dụng nước cho máy giặt như sau:

  + Khởi động máy giặt chạy khi tải nước đầy đủ: Một tải đầy đủ sẽ giúp cho máy sử dụng ít nước và bột giặt hơn.

  + Thay thế những máy giặt cũ bằng những chiếc máy giặt hiệu quả hơn: Những chiếc máy giặt cũ thường được thiết kế một cái trống trục dọc. Mô hình này làm tiêu hao nhiều nước hơn. Chính vì vậy nên hiện nay, các sản phẩm máy giặt hiệu quả cao, sử dụng ít nước và năng lượng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

  + Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ để giúp quần áo được làm sạch nhanh hơn: Nếu bạn cho quá nhiều bột giặt, chúng sẽ bám lại trên quần áo và bạn sẽ phải cho vào máy để giặt một lần nữa. Những lúc như vậy, bạn sẽ phải khởi động máy và sử dụng nước. Tuy nhiên nếu bạn cho quá ít bột giặt, quần áo sẽ không được làm sạch hiệu quả. Vậy nên để tiết kiệm nước, bạn nên sử dụng lượng bột giặt vừa đủ.

  + Hầu hết các sản phẩm máy giặt hiện nay đều được quy định mức nước tiêu chuẩn cho một lần giặt. Chính vì vậy máy sẽ tự lựa chọn mức nước cho chương trình giặt. Tuy nhiên thì việc này cũng gây hao tốn điện nước. Vậy nên dựa vào lượng đồ cần giặt để điều chỉnh lượng nước cho phù hợp nhưng chú ý không để lượng nước quá thấp sẽ gây hư hỏng cho máy mà không giúp máy giặt sạch.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng nước cho máy giặt đúng cách. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng hoặc cần được cách dùng nước cho máy giặt , bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng điện lạnh Nguyên Đức theo 0905.726.097.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...