1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách seo từ khóa khó lên top youtube - chiến thuật seo

Thảo luận trong 'Kiếm tiền từ Youtube' bắt đầu bởi chienthuatseo, 12/9/17.

Lượt xem: 4,459
 1. chienthuatseo

  chienthuatseo Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Chào các bạn! hôm nay mình muốn chia sẻ mọi người cách seo từ khóa khó lên top youtube 2017 với độ khó từ 10 đến 20 và tất nhiên lượt seach trên google lẫn youtube rất cao, cái này phải tính con số hàng triệu mỗi ngày.


  Như video mình đã nói, mục tiêu lúc đầu mà mình xác định seo video chính là "seo video youtube" và "seo video" còn bên website mình định hướng là "Hoài youtube" bên cạnh những từ khóa khó này mình còn làm vài từ đi kèm và thật bất ngờ sau 3 tháng, kết quả mình đạt được là vị trí top youtube và cả google.

  Là một người đam mê kiếm tiền youtube và đam mê về seo video youtube mình đã không ngừng rèn luyện đúc kết kinh nghiệm và bây giờ có được chút thành quả là điều mà 4 năm về trước mình từng ao ước. Quá trình seo video lên top youtube với mình thật sự ngắn và đơn giản, cõ lẽ những bạn seoer lâu năm sẽ cho đó chỉ là động lực nhỏ để nó là bản đẩy, giúp chúng ta cố gắng tiến xâu vào seo google.

  Đúng như vậy sau 3 năm chiến đấu với youtube thì bây giờ mình bắt đầu với anh google và thành quả các bạn có thể kiểm chứng qua video ở trên. Ngày hôm nay, mục đích của mình là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm seo video youtube 2017 và mình đã làm bộ video hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo bên dưới:


  Đây là bộ tâm huyết sau 3 năm đúc kết kinh nghiệm seo video youtube của mình, có thể nói nó không hoàn hảo và hoàn chỉnh nhưng từ những nền móng ấy mình đã seo các từ khóa mình muốn lên đúng vị trí mà mình yêu thích. Điều mình đặt ra đó là bạn muốn video mình nằm thì thứ mấy trong bản xếp hạng của youtube và anh google.

  Có thể nhiều bạn sẽ nói mình là người nói nhảm hoặc đại loại là không bình thường, nhưng mình ghét phải chia sẻ kiến thức căn bản, mình chỉ nói trọng tâm, hướng đi và cách thức làm thế nào khi bạn bắt tay vào seo youtube 2017.

  Nếu bạn là người thật sự đam mê, muốn chia sẻ và muốn học hỏi kinh nghiệm seo youtube thì mình luôn sẵn sàng và đợi các bạn. Nếu quan tâm bạn có thể xem qua bộ video hướng dẫn của mình tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=NruljYH2cE8&list=PLlhoinD3346nqXHWgp_2XOOJn14ZGJIv0


  Nguồn hoài youtube

 2. piaggiodaison

  piaggiodaison Top 8

  Gia nhập:
  29/7/13
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  36
  Nơi ở:
  93 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương
  Cách làm rất hay
  Cảm ơn bạn chia sẻ
 3. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/10/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Web:
  em cũng muốn seo cái video em lên top

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...