Cách mua bài viết tiếng Anh chất lượng và rẻ nhất

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi 0964434241, 13/8/17.

Lượt xem: 380
 1. 0964434241

  0964434241 Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ai cần mua bài viết tiếng Anh? Bạn có thể là một blogger, một lập trình viên hay một người làm MMO đang cần bài viết tiếng Anh để đăng tải lên website, blog của mình. Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để mua bài viết tiếng Anh chất lượng và tốt nhất. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hay thuê bài viết tiếng Anh chất lượng và rẻ nhất.

  Có hai cách để thuê viết bài tiếng Anh chất lượng: Một là thuê các dịch vụ trong nước và hai là thuê tại các dịch vụ của freelancer nước ngoài.

  Thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh của người Việt
  Rào cản lớn nhất đối với người cần thuê viết bài tiếng Anh đó là ngôn ngữ. Việc mua hay thuê dịch vụ bên nước ngoài đó là một rào cản rất lớn n hưng khi mọi việc sẽ dễ dàng hơn vì đã có dịch vụ cây nhà lá vườn từ chính những công ty, dịch vụ từ người Việt Nam.

  Nhưng điều mà bạn đang quan tâm đó chính là chất lượng của bài ? bạn đang khổ sở vì sợ bài viết mà mình mua về kém chất lượng về chính tả, ngữ pháp vì người viết là người Việt Nam?

  Đừng bận tâm về điều ấy nữa, baivietmoi.com là dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ viết bài chuẩn SEO tiếng Anh và cả tiếng Việt cho website chất lượng quốc tế. Mình từng sử dung dịch vụ ở đây và có tìm hiểu kỹ trước khi thuê. Với chất lượng bài của bên này mình rất hài lòng cả về cách phục vụ và hỗ trợ của họ tận răng. Sau khi nhận bài, mình có nhờ một ông nước ngoài đọc và ổng nói bài này OK nên trước tơi giờ mình toàn đặt bên này mặc dù mình dư sức có thể đặt bài với bên nước ngoài để mua.

  Thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh chuẩn SEO của người nước ngoài
  Như mình đã nói ở phía trên, khó khăn cho bạn nếu như bạn không thể tự mình liên hệ với bên dịch vụ nước ngoài để mua bài viết. Thông thường bài viết theo yêu cầu của bạn sẽ + thêm phí là 2$ tương đương bạn phải gần 50.000 + tiền bài (khoản 7 – 10$ / 1 bài) nếu bài viết quá 500 từ. Ở VN thì bạn chỉ trả có 80k ( giá ở baivietmoi.com) mà bài viết được 700 từ.

  Chọn dịch vụ viết bài nào tốt hơn?
  Theo quan điểm của mỗi người thì khách nhau, có người sính ngoại cũng có người thích dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Riêng bản thân tôi, một chuyên viên Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm : Tôi chọn dùng hàng Việt Nam vì các tiêu chí sau đây :

  – Dịch vụ VN rẻ hơn dịch vụ nước ngoài.
  – Dịch vụ VN nhanh và an toàn hơn dịch vụ nước ngoài.
  – Dịch vụ VN có hỗ trợ tốt, mình có thể yêu cầu họ viết theo ý mình và mình cũng dễ kiểm soát nội dung.
  – Đối với việc chất lượng bài, tôi có thể kiểm soát bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra trực tuyến để kiểm soát lỗi chính tả. Nếu chưa biết , hãy tham khảo bài này!
  Last edited: 13/8/17
 2. iubongda12345

  iubongda12345 Top 8

  Gia nhập:
  30/5/15
  Bài viết:
  709
  Đã được thích:
  40
  nghe có vẻ hay nhỉ rất tiếc em không seo trang nước ngoài,

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...