1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách kiếm tiền online với Google Adsense - Phần 2

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi nowaytodje, 12/4/14.

Lượt xem: 1,470
 1. nowaytodje

  nowaytodje Top 10

  Gia nhập:
  15/3/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Web:
  Để kiếm tiền online với Google Adsense, bạn cần sở hữu một tài khoản của mạng quảng cáo lớn nhất thế giới này. Việc đăng ký khá đơn giản, nhưng nếu không biết cách, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian mà không thu được kết quả nào.
  Kinh nghiệm kiếm tiền với Google Adsense 2014


  [​IMG]

  Kiếm tiền online - Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

  Trước khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản Adsense, kinh nghiệm : hãy dành từ 1 - 2 tiếng để online và đọc các bài viết liên quan đến việc đăng ký GA, càng nhiều càng tốt. Những thông tin bạn đọc được sẽ giúp cho bản thân được trang bị những kinh nghiệm cơ bản về các lỗi cần tránh, cách sử dụng tài khoản, ... để việc đăng ký được thuận lợi. "Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng"

  Ngay cả khi đọc hết một bài hướng dẫn của mình, chắc chắn các bạn cũng không thể bắt tay vào kiếm tiền online luôn. Bởi đây chỉ là những kinh nghiệm cơ bản nhất từ góc nhìn của mình, với các bạn, sẽ có rất nhiều vấn đề lặt vặt nảy sinh mà không được mình đề cập tới. Do đó, hãy chủ động tham khảo thêm ở trên mạng và tự bản thân giải quyết vấn đề để rút ra được kinh nghiệm. Nếu cần trợ giúp, mình sẽ giúp nhiệt tình.

  Phân loại tài khoản Google Adsense

  Tài khoản adsense được phân làm 2 loại : hosted và content
  - Hosted account : với loại tài khoản này, bạn chỉ có thể kiếm tiền online trên những dịch vụ của Google. Ví dụ : Youtube, Blogspot, ... Do đó, việc đăng ký cũng khá đơn giản.
  - Content account : so với hosted, tài khoản Content nằm hẳn ở tầm cao mới, ngoài việc sử dụng GA trên các dịch vụ của Google, bạn có thể đặt quảng cáo trên bất kỳ một website nào khác. Đây mới là hướng đi lâu dài cho anh em chơi Google Adsense. Vì thế, việc sở hữu một tài khoản content cũng khó khăn hơn.

  Hiện nay, việc mua bán tài khoản GA rất nhộn nhịp và phức tạp.
  - Ưu điểm : nhanh, gọn, nhẹ.
  - Nhược điểm : Rất dễ bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

  Mình đã từng lang thang trên khắp các diễn đàn Google Adsense Việt Nam để tìm mua tài khoản, lúc đấy còn chưa cả phân biệt được thế nào là hosted với content. Mình cũng chưa từng bao giờ bị lừa nhưng thấy anh em MMO gặp khá nhiều , ức mà không làm gì được.

  Tại sao mình không thể tự đăng ký Google Adsense ? Người ta làm được, thì tôi - bạn cũng sẽ làm được. Quan niệm rõ ràng như thế trước khi bước vào công việc chính nhé.

  Đăng ký tài khoản Google Adsense

  Trước đây, Google cực kỳ khó khăn với anh em MMO Vệt Nam trong việc đăng ký tài khoản Adsense . Cho đến thời điểm hiện nay - 2014, mặc dù thằng cha này đã thoải mái hơn nhưng chúng ta vẫn phải cẩn thận, chỉ cần một sơ xuất là bị banned ngay. Vui phải biết !

  Lưu ý đầu tiên là về quốc gia của tài khoản. Google vẫn có sự phân biệt giữa Việt Nam mà một số quốc gia khác. Bạn có thể chứng thực ngay điều này bằng cách kiểm tra trên Youtube.

  - Khi để ngôn ngữ là Tiếng Việt, tính năng kiếm tiền online bị ẩn đi.

  - Khi để ngôn ngữ là Hoa Kỳ, tính năng này không bị ẩn nữa.

  Kinh nghiệm kiếm tiền với Google Adsense 2014

  Đừng hỏi tại sao ? ^.^
  Do đó, để thuận lợi ngay từ bước đầu tiên, hãy chọn quốc Hoa Kỳ hoặc Anh ... cho tài khoản của bạn. Mình không biết chính xác có bao nhiêu nước bị Google hạn chế Adsense, nhưng hãy lưu ý điểm này trước khi bạn tiến hành đăng ký nhé.
  Cách 1 : Đăng ký tài khoản Hosted
  Bạn có thể đăng ký tài khoản hosted bằng 3 cách
  - Thông qua Youtube
  - Thông qua Blogspot
  - Thông qua ứng dụng Android trên Google Play

  [​IMG]

  Nhìn chung, các cách đăng ký này đều thông qua những sản phẩm của Google. Bạn có thể chọn bất cứ cách nào, nhưng nếu muốn nhanh và hiệu quả, hãy chọn Youtube

  Cách 2 : Đăng ký tài khoản Content
  - Nguyên tắc làm việc
  + Bạn đưa website cho Google
  + Google đưa mã adsense cho bạn
  + Đặt mã adsense lên website của bạn
  + Google đánh giá và đưa ra câu trả lời : Có hoặc Không

  Với tài khoản Content, chúng ta có 2 cách :
  - Gián tiếp : nâng cấp tài khoản Hosted
  Khi bạn đã sở hữu một tài khoản Hosted và muốn mở rộng phạm vi quảng cáo trên các website để tăng thêm thu nhập, hãy nâng cấp nó. Nếu nâng cấp không thành công, bạn có thể chăm chút hơn cho website và tiến hành nâng cấp lại khi thấy sẵn sàng.

  - Trực tiếp : sử dụng website để đăng ký
  Về cơ bản thì cách đăng ký trực tiếp cũng giống như cách đăng ký gián tiếp, chỉ khác một chút là bạn không có sẵn tài khoản Hosted ngay từ đầu.

  Dù gián tiếp hay trực tiếp thì bạn vẫn phải có ít nhất 1 website cho Google xem xét. Do đó, lời khuyên của mình là chọn cách trực tiếp, không phải lằng nhằng qua bất kỳ dịch vụ nào hết.

  Hơn nữa, để đăng ký được tài khoản Content không hề dễ. Không phải bất kỳ website nào bạn đưa ra cũng đăng ký kiếm tiền online thành công , Google dựa trên rất nhiều tiêu chí để đánh giá và quyết định có nên làm ăn với bạn hay không. Trong đó, nội dung là quan trọng nhất.

  Để đăng ký trực tiếp, truy cập trang chủ Adsense :
  Mã:
  https://www.google.com/adsense/
  Sau đó cung cấp thông tin của bạn cho Google và đợi. Bước này làm tương tự như việc đăng ký Hosted, khác nhau ở chỗ : 1 thằng cần website, 1 thằng thì không.
  Bạn có thể xem thêm ở bài viết : Đăng ký Google Adsense thông qua tài khoản Youtube
  Mã:
  http://www.123itvn.com/2014/03/dany-ky-Google-Adsense-thong-qua-tai-khoan-Youtube.html

  Việc đăng ký một tài khoản GA không hề khó như chúng ta vẫn tưởng, mọi câu hỏi các bạn vui lòng để lại ở bình luận nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúc cả nhà thành công !


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...