1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Cách đưa từ khóa lên TOP google

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi 0936602399, 16/12/16.

Lượt xem: 2,295
 1. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  Bạn đã nghe đến cụm từ "Location, location, location!" Về bất động sản. Điều tương tự cũng áp dụng cho trang web của bạn trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm - trang web của bạn cao hơn niêm yết, giao thông nhiều hơn bạn sẽ nhận được. Và bằng cách áp dụng thực hành SEO tốt nhất để trang web của bạn, bạn có thể tăng lưu lượng có trình độ, có nghĩa là nhiều khách hàng mới.

  Bạn có biết những năm kết quả tìm kiếm hàng đầu trên trang đầu tiên của Google ròng khoảng 75 phần trăm của các nhấp chuột không? Qua nhiều năm, các nghiên cứu tỷ lệ nhấp chuột qua khác nhau đã chứng minh điều này vì vậy nó rất quan trọng để xếp hạng trong top năm.

  vs hữu sách trả tiền
  Bạn có thể thu hút du khách đến trang web của bạn nhiều cách khác nhau, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất là có thể nhìn thấy ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Không giống như danh sách trả tiền, đó là quảng cáo hiển thị trong khu vực tài trợ, kết quả tìm kiếm là "tự do" và dựa trên, trong số những thứ khác, nội dung của trang web và làm thế nào hợp chặt chẽ giữa các từ khóa được tìm kiếm.

  chiến lược SEO của bạn: Nhận trên trang đầu tiên!
  Rất ít người bấm ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, vì vậy nếu bạn muốn được nhìn thấy, bạn cần phải có một trong những danh sách hàng đầu. Để làm điều đó, bạn cần phải tìm hiểu một chút về thế nào công cụ tìm kiếm việc làm và làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn, thường được gọi là Search Engine Optimization (SEO) .

  Khi công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn tồn tại, họ quét trang web của bạn, chỉ số thông tin và phân tích các nội dung để xác định như thế nào và nơi trang web của bạn sẽ hiển thị trên trang kết quả. Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa, nó sẽ không xếp hạng tốt và có thể sẽ thấp hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Mỗi công cụ tìm kiếm đã thiết lập riêng của mình các tiêu chí xếp hạng, nhưng tất cả đều nhìn vào những yếu tố cơ bản nhưng quan trọng như nhau.

  Từ khóa
  [​IMG]Đây là những lựa chọn từ và cụm từ mà một người nào đó sẽ sử dụng khi tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ muốn nghiên cứu và khám phá những gì khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm và sau đó sản xuất nội dung nhắm mục tiêu những điều khoản. Nếu bạn xuất bản một trang mục tiêu "làm sàn gỗ bạch dương" thì trang đó sẽ sử dụng chính xác cụm từ một vài lần tự nhiên trong bản sao cơ thể (nhưng chỉ khi nó có ý nghĩa - không nhồi nhét chúng vào).


  Giải pháp nhanh chóng: công cụ SEO, như Search Engine Tầm nhìn , có thể giúp bạn xác định từ khóa và cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của bạn để đưa vào trang web của bạn.


  Title Tag
  Các thẻ tiêu đề cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì mọi người có thể mong đợi từ trang. Nó hiển thị ở một vài nơi quan trọng, bao gồm cả thanh tiêu đề của trình duyệt, và như tiêu đề cho danh sách của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Nếu bạn nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể, xem xét bao gồm trong các tiêu đề, như Nó giúp nếu mỗi trang trong trang web của bạn có chứa một danh hiệu duy nhất, nhưng giữ cho nó ngắn gọn "có kinh nghiệm xe máy và tai nạn thương tích luật sư ở Arizona." - Ít hơn 65 ký tự bao gồm cả dấu .

  Meta Description Tag
  Meta Description Tag hiển thị bên dưới link của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và nên lôi kéo mọi người ghé thăm trang web của bạn. Mỗi trang trên trang web của bạn nên bao gồm một mô tả Meta độc đáo bằng cách sử dụng từ khóa cho trang đó. Giữ Mô tả Meta của bạn thêm ít hơn 150 ký tự và tránh các ký tự không tự chữ và số.

  Tiêu đề Tag (H1 Tag)
  Mỗi trang trong trang web của bạn nên bao gồm chỉ có một H1 Tag. Trong khi nó không hiển thị trong kết quả tìm kiếm, nó thường các văn bản lớn nhất hoặc nổi bật nhất trên trang. Các tiêu đề cho du khách những gì họ đang đọc hoặc xem; nghĩ ra một tiêu đề chương trong một cuốn sách. Giữ nó ngắn gọn - không dài hơn một câu ngắn và nó phải bao gồm từ khóa mục tiêu của trang.

  Nội dung trang
  Nội dung của trang web của bạn, các văn bản truy cập của bạn đọc, là rất quan trọng cho công cụ tìm kiếm. Sử dụng từ 300 đến 700 từ, bao gồm các từ khóa mà bạn chọn. Tập trung vào nội dung trang đến các vấn đề của các từ khóa mục tiêu. Wikipedia là một ví dụ tuyệt vời của khái niệm này. Khi bạn truy cập vào trang Wikipedia Isaac Newton bạn chỉ nhìn thấy nội dung về Isaac Newton. Bản sao trang là tập trung vào vấn đề đó. Đi trước và tìm kiếm "Isaac Newton" trong Google và kiểm tra các kết quả hàng đầu. Và luôn luôn đảm bảo tất cả mọi thứ trên trang web của bạn là vật liệu ban đầu .

  Công cụ tìm kiếm có thể nói (và sẽ phạt bạn) nếu nội dung của bạn có một số lượng quá nhiều từ khóa, vì vậy đừng lạm dụng nó.
  website hướng dẫn
  Trang web chuyển hướng đề cập đến tất cả các liên kết trên trang web của bạn và làm thế nào khách di chuyển từ trang này sang trang. Du khách và công cụ tìm kiếm cả hai đều dựa trên định hướng tốt để có được xung quanh trang web của bạn. Được điều hướng của bạn được xây dựng trong một công cụ mã tìm kiếm cơ sở có thể đọc được? Nó là tốt nhất để sử dụng HTML và CSS. Được mỗi trang bạn muốn lập chỉ mục liên kết thông qua menu của bạn? Nếu không, bạn có các trang trẻ mồ côi và nếu các trang này là không đủ quan trọng để bạn kênh lưu lượng truy cập thông qua menu của bạn các công cụ tìm kiếm sẽ hiếm khi xếp hạng các trang này.

  Đảm bảo tất cả các URL trong menu của bạn là hợp lệ vì một liên kết bị hỏng là như đánh một bức tường gạch, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra các liên kết của bạn thường xuyên.

  Sơ đồ trang web
  Một sitemap bản chất là một bản đồ hoặc thư mục của tất cả các trang trong trang web của bạn. động cơ dẫn tìm kiếm Sơ đồ trang web trong trang web của bạn với tên và địa chỉ của các trang. Họ có thể tăng tốc độ lập chỉ mục, và trong một số trường hợp, tăng lượng truy cập trang web bằng cách lập chỉ mục các trang trước đây chôn. Có hai loại sơ đồ trang web: 1) một sitemap HTML và 2) một sitemap XML.

  Một sơ đồ trang web HTML thường được liên kết từ chân và là một trang web người dùng có thể truy cập trang để xem tất cả các trang quan trọng trên trang web của bạn. Một sitemap XML là một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Sitemap này thực sự chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm và họ có một cụ thể yêu cầu giao thức và mã . Mỗi trang nên có một và sitemap XML phải được liệt kê trong tài khoản Công cụ quản trị trang web của bạn ( Google và Bing ).

  Tối ưu hóa hình ảnh
  Hình ảnh này giúp phá vỡ các văn bản và thêm cái nhìn thú vị vào trang web của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm một hình ảnh trên mỗi trang, và để tối ưu hóa các tài sản này để đạt được lưu lượng chuyển từ tìm kiếm ảnh. Ba thành phần rất quan trọng cho hình ảnh tối ưu . Đầu tiên, sắp xếp từ khoá mục tiêu của trang để tên tập tin hình ảnh. Nếu trang của bạn được nhắm mục tiêu "làm sàn gỗ bạch dương," sau đó tên tập tin hình ảnh anh hùng nên là:

  bạch dương-gỗ-flooring.jpg

  Luôn luôn sử dụng chữ thường và tách từng từ với một dấu gạch ngang.

  Sử dụng và tối ưu hóa các bản ảnh ALT thuộc tính và một lần nữa sử dụng từ khoá mục tiêu của trang. Bởi vì công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy hình ảnh cách chúng ta làm, chúng phụ thuộc vào các thuộc tính khác nhau để phù hợp danh mục và chỉ mục hình ảnh. Bạn có thể đoán Text Hình ảnh ALT cho Nó sẽ được "sàn gỗ bạch dương?":

  Birch Sàn bằng gỗ cứng

  Cuối cùng, các công cụ nhìn vào nội dung văn bản xung quanh hình ảnh để giúp hiểu đối tượng của hình ảnh. Nếu bạn sử dụng "sàn bạch dương gỗ cứng" như tên tập tin hình ảnh, và hình ảnh ALT văn bản và nội dung trang tập trung trên sàn gỗ cứng bạch dương thì các công cụ một cách an toàn có thể giả định hình ảnh là một hình ảnh của sàn bạch dương gỗ cứng hoặc ít nhất phải được liên kết với kỳ hạn.

  Pro tip: Tối ưu hóa hình ảnh của bạn, vì vậy kích thước tập tin nhỏ và tải hình ảnh nhanh hơn, cũng có thể giúp thứ hạng tìm kiếm của bạn.

  liên kết Xây dựng
  [​IMG]liên kết trong nước là một yếu tố lớn thế nào công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn. Có hai loại: liên kết nội bộ và liên kết ngược. Một liên kết nội bộ chỉ đơn giản là tạo ra một liên kết từ một từ khóa hoặc một câu trên một trang trên trang web của bạn đến một trang khác trên trang web của bạn. Ví dụ, câu "Tìm một luật sư gần bạn" sẽ được liên kết với danh sách các địa điểm văn phòng trên trang web của bạn.

  Backlinks là các liên kết từ các trang web khác trỏ đến trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm cân nhắc những nặng nề hơn khi xác định thứ hạng của bạn, và không may, đây là khó khăn hơn để tích luỹ. Một số cách dễ dàng để tạo backlinks là do sản xuất nội dung có giá trị đối tượng của bạn là tìm kiếm và sau đó quảng bá các nội dung trên toàn mạng truyền thông xã hội của bạn. Đây không phải là một chiến thuật nhanh chóng và không đau, nhưng nó là an toàn nhất và nó được chứng minh.

  Hãy dành thời gian để viết nội dung có giá trị và được hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn. Thông thường, Facebook, Twitter và Pinterest là đi-đến mạng. LinkedIn cũng có giá trị nhưng phụ thuộc vào khán giả của bạn. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu các game thủ hoặc những người yêu thích xe tải lớn, sau đó LinkedIn có thể không thích hợp.

  Hẹn bạn trên đỉnh thành công
  Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa có thể có một tác động lớn đến sự thành công của kinh doanh trực tuyến của bạn. Các tin tốt là với những thủ thuật được trình bày trong bài viết này, bạn có những công cụ cơ bản bạn cần để bắt đầu. Mất một ít thời gian để điều chỉnh lên trang web của bạn và xem cơ sở khách hàng của bạn phát triển với các kết quả tìm kiếm của bạn.​

 2. suachualuudienups

  suachualuudienups Top 9

  Gia nhập:
  1/1/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  4
  Bài viết mình đọc xong cảm nhận như dịch từ nước ngoài sang vậy, câu chữ chưa được ok lắm.
  Mình làm việc đi link Onpage nghĩ là khá tốt nhưng việc tìm kiếm backlink chất lượng thực sự là khó. Xây dựng backlink tốt và bền vững đòi hỏi công sức và thời gian mới làm được.
 3. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  Phải rồi theo mình nghĩ - banklink chất lượng là bài viết có được sự chất lượng đến từ diễn đàn uy tín . Như thegoiseo.com là diễn đàn uy tín, để có banklink chỏ về từ đây tương đối khó.
 4. trangcuoi

  trangcuoi Top 8

  Gia nhập:
  28/9/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  37
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  hị hị quá đầy đủ, mà còn cái nghiên cứu đối thủ em hơi gà, có phần mềm nghiên cứu đối thủ nào tiện ích ko ạ?
 5. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  Bạn tham khảo nhé trang này trả phí tương đối đầy đủ Ahrefs.com
  trangcuoi thích bài này.
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Bài này dịch lại, và không chỉnh sửa nên cũng khó hiểu. Những kinh nghiệm và cách làm thì hau như ai cũng biết cả nhưng áp dụng thực tế nó khác nhiều thứ.
 7. mailong90

  mailong90 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  10
  Hức, trên lý thuyết là vậy, còn khi bắt tay vào làm thì để đưa được lên top còn là 1 quá trình dài lắm, ngại nhất là bị anh gg dòm ngó và a ấy ghét ko cho lên hạng luôn
 8. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  Đúng vậy công việc nào chẳng thế , người ta cho mình lý thuyết thì thực hành phải do mình .
 9. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Top 9

  Gia nhập:
  30/9/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  21
  lý thuyết thì dễ chứ thực hành thì khó lắm
 10. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  đúng rồi nếu dễ thì ai chẳng làm được bạn ah .
 11. tuantaiquyen

  tuantaiquyen Top 9

  Gia nhập:
  31/1/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Đọc được bài viết tâm đắc quá, nỗ lực thì ắt sẽ có thành công !! Xin cảm ơn tác giả.
  0936602399 thích bài này.
 12. Lưu Anh HUP

  Lưu Anh HUP Top 8

  Gia nhập:
  17/12/15
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  63
  Nơi ở:
  sữa bột devondale
  Web:
  Possum ra đời rồi các website ở địa phương sẽ được ưu tiên hơn. Nhưng mà từ khi em nó ra đời đến giờ toàn thấy bị Google thả thính thôi lúc thì lên cao lúc thì chẳng thấy đâu luôn
 13. damtoan123

  damtoan123 Top 9

  Gia nhập:
  3/7/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  6
  Web:
  cám ơn bác đã chia sẻ chút kinh nghiệm mong bác sẽ còn viết nhiều bài hay hơn nữa để seo mới như em được học tập nhé
 14. blognauan

  blognauan Top 10

  Gia nhập:
  29/11/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  mình bổ xung thông tin nhỏ nhỏ cho chủ thớt là sitemap chỉ nên chứa tối đa 5000 url. Nhiều hơn thì nên tách thành các file sitemap khác nhau
 15. bighero

  bighero Top 9

  Gia nhập:
  24/3/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Công nhận bạn viết tiêu đề hay, còn lại nội dung chả có gì? mới mẻ cả?
 16. phamlinhbnm

  phamlinhbnm Top 9

  Gia nhập:
  21/11/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  sữa devondale
  Web:
  Bây giờ Google ép người quá luôn, ai cũng cần chạy quảng cáo cho họ, không thì 4 kết quả đầu là quảng cáo rồi chắc chắn số lượng khách hàng sẽ giảm đi nhanh chóng thôi
 17. trangcuoi

  trangcuoi Top 8

  Gia nhập:
  28/9/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  37
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  bác có biết có cái nào miễn phí không ạ? hị hị
  0936602399 thích bài này.
 18. ngocngo

  ngocngo Top 9

  Gia nhập:
  19/5/16
  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  20
  Web:
  toàn chữ đọc mà không hiểu lắm bác chủ thớt có thể tóm tắt những cách mà bác chia sẻ được không ạ
 19. NhatTrungSexToys

  NhatTrungSexToys Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/11/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Nguyên trang đầu của GG đã mất tới 7 dòng cho quảng cáo. Mấy anh GG ăn khẩm tiền từ người dùng rồi. Không quảng cáo thì cày vật mặt cũng chưa lên top được
 20. zpinponz

  zpinponz Top 9

  Gia nhập:
  3/7/15
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  7
  i gree with you,
  lý thuyết là 1 chuyện thực tế thì khó hơn nhiều

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...