1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách để tăng ROI cho video quảng cáo Youtube

Thảo luận trong 'Kiếm tiền từ Youtube' bắt đầu bởi Adsplus.vn, 5/7/17.

Lượt xem: 3,731
 1. Adsplus.vn

  Adsplus.vn Top 10

  Gia nhập:
  18/6/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  9
  Tính được số liệu ROI, bạn sẽ biết được số tiền mà bạn kiếm được từ việc quảng cáo là bao nhiêu. ROI cũng có thể sử dụng để lên mục tiêu ngân sách. Tăng ROI cho video quảng cáo Youtube là tăng được lợi nhuận của bạn từ video quảng cáo đó. Trong bài viết này, Adplus.vn xin chia sẻ với các bạn cách tăngROI trong quảng cáo Youtube.

  [​IMG]

  HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ CHO CHIẾN LƯỢC CỦA BẠN
  Dành thời gian cho việc hoàn thành công tác tính phí chi trả cho các dự án trong chiến dịch quảng cáo video trên Youtube của bạn bao gồm cả thời gian quảng cáo mà bạn dự định bỏ ra để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm. Và chi phí nên tính dư ra 20% số vốn ngân sách ban đầu nếu bạn tự mình quản lý chiến dịch đó. Chi phí dư ra này sẽ được sử dụng cho những chi phí phát sinh như là đầu tư thêm cho việc biên tập nội dung hoặc mua ý tưởng video quảng cáo Youtube. Nếu bạn muốn tăng ROI điều đầu tiên bạn phải làm là biết liệu lợi nhuận thu được từ quảng cáo đã đủ để chi trả cho việc quảng cáo hay chưa.

  XÁC ĐỊNH ĐIỂM BÙNG PHÁT TÀI CHÍNH
  Nghĩ đến việc bạn phải đạt doanh số bao nhiêu để hoà vốn trước rồi hãy nghĩ đến việc tăng ROI cho video quảng cáo Youtube của bạn. Sau khi bạn đạt đến số tiền hoà vốn với chi phí quảng cáo, tất cả những điều khác sẽ trở thành lợi nhuận sinh lời từ quảng cáo. (lợi nhuận sau thuế).

  THEO DÕI DOANH SỐ BÁN HÀNG TỪ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO VIDEO
  Bạn phải theo dõi doanh số bán hàng cũng như ROI trong chiến dịch quảng cáo Youtube và đưa ra kế hoạch để tăng ROI khi cần thiết.Để phân biệt được hai điều trên, bạn cần phải luôn theo dõi người dùng xem video quảng cáo của bạn và tiếp tục mua hàng sau khi xem sản phẩm đó. Theo dõi bằng cách sử dụng công cụ web để liên kết đường dẫn nào mà đặc biệt với video của bạn.

  Ghi nhớ, những công cụ trên chỉ hỗ trợ chứ không theo dõi hết doanh số bán hàng của bạn. Luôn luôn có nhiều người xem video quảng cáo và click mua hàng ngay sau đó hoặc mua bởi cách khác. Nên bạn cần phải tăng doanh số bán hàng bằng cách click vào video quảng cáo hoặc link quảng cáo của bạn để đạt lượng ROI đúng. Sử dụng kết hợp hoặc riêng rẽ những công cụ như: Brandwatch hay Clicky hay Wistia để phân tích chiến dịch quảng cáo video trên Youtube hoàn chỉnh hơn.

  Youtube cũng cung cấp sự phân tích như Youtube Insights và điều này sẽ chia nhỏ người xem của bạn bằng nhân khẩu học và theo dõi từ những cú nhấp chuột được gửi đi. Bạn có thể nhúng đường link trực tiếp vào video quảng cáo Youtube và đưa người xem đến thẳng trang kênh bán hàng của bạn.

  TĂNG ROI CHO VIDEO QUẢNG CÁO YOUTUBE
  Bạn cần phải tìm kiếm những cách để tăng ROI cho video quảng cáo Youtube. Mọi chiến dịch quảng cáo đều cần phải có thời gian để phát triển nhưng nếu có những chiến thuật bạn sẽ rút ngắn được thời gian hơn.

  3 CÁCH ĐỂ TĂNG ROI
  CÁCH 1: ĐO SỐ LƯỢT XEM TỪ ĐỊA CHỈ MẠNG
  [​IMG]

  Trong 3 cách tăng ROI thì cách này là tuyệt nhất để quyết định nơi mà chiến lược quảng cáo của bạn có hiệu quả và những khách hàng nào đang kết nối với bạn. Khi bạn vào trang/ ứng dụng “Youtube creator studio”, chọn thẻ Analytics, sau đó chọn thẻ “Playback locations”. Từ đây, bạn có thể thấy nơi mà những video được nhúng trong các trang web bên ngoài và các ứng dụng.

  CÁCH 2: PHÂN TÍCH TỈ LỆ NGƯỜI XEM BỎ ĐI
  [​IMG]

  Bằng cách phân tích tỉ lệ người xem bỏ đi, bạn sẽ biết cách để hiểu khách hàng của mình từ đó thay đổi chiến lược để tăng ROI cho video quảng cáo Youtube của mình.

  Tỉ lệ người xem bỏ đi là kim chỉ nam tuyệt vời cho việc tương tác bao nhiêu giữa khách hàng với chủ đề đó. Nếu bạn thấy được số người xem video của bạn nhiều bạn sẽ cảm thấy hào hứng nhưng nếu số lượng người nhiều đó hết 80% xem 10s video thì bạn sẽ không còn cảm thấy hào hứng nữa.

  CÁCH 3: ĐO LƯỜNG CÁC CHÚ THÍCH CÓ NHIỀU NGƯỜI CLICK VÀO NHẤT
  [​IMG]

  Nếu bạn không sử dụng các chú thích, bạn đã mất đi cách tốt nhất để mang lưu lượng truy cập đến trang video quảng cáo Youtube của bạn. Một khi bạn có chú thích thích hợp, đo lường chúng là cách tuyệt vời nhất để thấy loại CTAs nào làm việc và những bài đăng chú thích nào đặc biệt lèo lái lưu lượng truy cập vào website của bạn.

  Những báo cáo số liệu này có thể được tìm thấy ở mục “Annotations” (đoạn mô tả ngắn) trong mục Audience report. Bạn có thể kiểm tra các video có những chú thích nhận được click mà còn nhận được vị trí của người click đó.

  ROI phản ánh chất lượng video quảng cáo Youtube của bạn vì vậy muốn tăng ROI trước hết bạn phải có được một video quảng cáo hay. Bài viết này đã chia sẻ cách bạn hiểu thêm về khách hàng và dựa trên số liệu từ lượt view để bạn có được một ý tưởng mới cho video quảng cáo của mình từ đó tăng ROI.
  Bởi Editor Member Adsplus.vn - 29/06/2017

  Kẹo mật đường thích bài này.
 2. Kẹo mật đường

  Kẹo mật đường Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, hôm nào bạn có thể chia sẻ cho mình cách tăng subscribe được không vì mình đang làm một cái clip quảng cáo về sản phẩm của công ty trên youtube.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...