1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách chuyển Token ERC20 sang BEP20 bằng Bincace Bridge

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi sunny32, 14/10/21.

Lượt xem: 63,191
 1. sunny32

  sunny32 Top 10

  Gia nhập:
  28/8/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Web:
  lãnh đạo này gồm các bước cụ thể về cách người chơi có thể chuyển các mã lên tiếng của mình từ mạng Ethereum sang trọng mạng Binance Smart Chain hay chuyển token ERC20 sang BEP20.
  Xen thêm: https://muabanusdt.vn/mua/moonata/
  Hiện tại có rất nhiều dự án tài chính phi tập trung đã hỗ trợ trình độ tương thích cross-chain. Chính vì vậy, Binance Bridge trở thành một dụng cụ cần thiết để cung cấp viêc chuyển token ERC20 lịch sự BEP20.

  người chơi đang sử dụng các token ERC20 trên mạng Ethereum. Tuy nhiên hiện nay muốn đầu tư một dự án nhưng chỉ hỗ trợ mạng lưới BSC và token BEP20. Thì Binance Bridge có thể giúp người chơi việc tranfer token từ ERC20 lịch sự BEP20 và ngược lại.

  Xem thêm: Cách Mua USDT Moonata rét tốt, uy tín

  Binance Bridge là gì?
  Binance Bridge là một công cụ cầu nối xuyên chuỗi được xây đắp để tăng trình độ tương tác giữa các blockchain khác biệt như Ethereum, Binance Smart Chain, Tron v.v.

  Hiện tại, nền tảng hỗ trợ chuyển chuỗi chéo với ERC-20 và TRC-20 (Tron). Binance Bridge không thu bất cứ khoản phí biến đổi nào.

  Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí mạng của các blockchain. Hơn nữa, bạn không cần phải có tài khoản Binance để sử dụng Binance Bridge.

  Hiện tại, Binance Bridge hỗ trợ nhiều mã công bố như BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, LINK, ATOM, DOT, DAI, ADA, EOS, XRP, BAT XTZ, ONT, v.v.

  Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách người chơi có thể sử dụng Binance Bridge để chuyển đổi mã báo cáo ERC-20 của mình thành mã lên tiếng BSC.

  Cách chuyển token ERC20 thanh lịch BEP20
  Bước 1: Vào link https://www.binance.org/en/bridge và nhấn Connect Wallet để kết nối ví Metamask hoặc Binance Chain Wallet với Binance Bridge

  Bước 2: bạn được yêu cầu điền vào các cụ thể liên quan đến việc chuyển đổi của mình:

  • Token/Coin bạn muốn chuyển đổi
  • From: Chọn mạng Ethereum Network (Mạng lưới gốc cần chuyển)
  • To: Chọn mạng Binance Smart Chain Network (Mạng lưới đích)
  • Nhập số lượng cần chuyển đổi
  lưu ý mỗi mã token cần chuyển phải đáp ứng điều kiện về số lượng token tối thiểu. Ví dụ: trong trường hợp của ETH, người dùng có thể biến đổi số lượng tối thiểu là 0,052 ETH thành lạnh lẽo trị tối đa là 13,1 ETH.

  Địa chỉ đích sẽ được điền bởi phần mềm. Đó là địa chỉ mà bạn sẽ nhận được các mã báo cáo được bao vây hoặc được chốt sau khi biến đổi.

  Ngoài ra, bạn cần phải thiết lập mạng lưới đích vào ví của mình. Nếu bạn chưa thiết lập mạng lưới có thể ấn vào nút Add Network và xác nhận ví, hệ thống sẽ tự động thêm mạng lưới đích vào ví tự động cho người chơi.

  Bước 3: Sau khi nhập số lượng -> Nhấn Next để xem lại chi tiết biến đổi

  Bước 4: chi tiết chuyển đổi sẽ được hiện thị để người chơi kiểm tra. Nếu đúng nhấn xác nhận và Confirm

  [caption id="attachment_14341" align="aligncenter" width="450"] Tiến hành tranfer Ethereum lịch sự BSC[/caption]

  Nếu bạn đang thực hiện hoạt động này lần đầu tiên, có thể bạn sẽ không thấy mã token trong ví của mình. bạn phải thêm thủ công địa chỉ hợp đồng mã token vào ví Metamask của mình.

  Vậy là bạn đã thực hiện dứt quá trình chuyển token ERC20 sang trọng BEP20 bằng Binance Bridge.

  Lời kết
  Binance Bridge là một khí cụ bổ ích dành cho tất cả những ai thường xuyên phải chuyển đổi các token giữa các mạng này lịch sự mạng khác. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho những người đang khám phá cách chuyển token từ ERC20 sang trọng BEP20. Chúc các người chơi thành công!
  Nguồn: https://daututhudong.com/chuyen-token-erc20-sang-bep20/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...