1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Giúp Thu Hút Khách Hàng

Thảo luận trong 'Khuyến mãi - Giảm giá' bắt đầu bởi myyoho, 21/10/16.

Lượt xem: 374,856
 1. myyoho

  myyoho Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/10/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Lựa chọn quà tặng thích hợp cho khách hàng cũng là vấn đề làm đau đầu không ít doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu quà tặng doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chí sau thì đảm bảo bạn đã thành công trong việc chiếm được tình cảm của “ thượng đế”.
  [​IMG]Cách chọn quà tặng doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng
  1. Có liên quan đế sản phẩm kinh doanh
  • Quà tặng cho khách hàng nhất định phải có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh như vậy mới kích thích thêm nhu mua hàng của khách.
  • Thường doanh nghiệp sẽ chọn quà là những sản phẩm cùng loại với món hàng hoặc tặng kèm những món quà mà công ty tự sản xuất được để giải quyết vấn đề tồn kho, ngoài ra doanh nghiệp còn có thể chọn quà tặng cùng nhóm ngành
  • Ví dụ: Như kem đánh răng Closeup của Uniliver có thường chọn quà tặng đi kèm là khăn lau mặt (quà tặng có liên quan), bàn chải đánh răng (quà tặng cùng nhóm ngành), tặng 1 tuýt kem đánh răng nhỏ khi mua tuýt lớn ( sản phẩm cùng loại)… để tặng khách hàng…
  2. Quà tặng doanh nghiệp phải có giá trị lợi ích
  • Khi bạn tặng quà cho bất kỳ ai bạn điều muốn món quà đó sẽ được người nhận sử dụng. Đối với quà tặng doanh nghiệp cũng vậy, phải đảm bảo làm sao món quà mà khách hàng nhận được từ doanh nghiệp phải có giá trị lợi ích được họ sử dụng, như vậy thì mới ý nghĩa.
  • Doanh nghiệp cần nắm bắt được Insight của đối tượng khách hàng mình nhắm tới để chọn đúng quà tặng phù hợp và có giá trị sử dụng với khách hàng.
  3. Phải có logo thương hiệu, hoặc dấu ấn của doanh nghiệp
  • Mục đích của quà tặng doanh nghiệp là vừa dùng để kích cầu vừa dùng để Marketing truyền thông nên muốn truyền thông thành công, để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi nhìn thấy món quà thì bắt buộc món quà đó phải có logo thương hiệu, dấu ấn nhận dạng thương hiệu trên món quà.
  • Quà tặng doanh nghiệp có in logo, hoặc dấu ấn nhận dạng thương hiệu được xem là một cách làm Marketing truyền thông rẻ tiền mà hiệu quả. Khi khách hàng sử dụng quà tặng của doanh nghiệp mà món quà đó có logo doanh nghiệp thì sẽ nhiều người xung quanh người đó thấy được logo đồng nghĩa số người biết đến doanh nghiệp sẽ nhiều hơn.
  Trên đây là những gợi ý mà Logo Gift – quà tặng doanh nghiệp in logo theo yêu cầu muốn được chia sẻ giúp doanh nghiệp chọn được quà tặng thích hợp để giữ chân khách hàng.

 2. bongbong123456

  bongbong123456 Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khi lựa chọn quà tặng phù hợp thì mình có phải thiết kế in catalogue tất cả các sản phẩm quà tặng giống như những sản phẩm mới hay đặc biệt của công ty hay không?
  Hay chỉ trưng bày và liệt kê một số mặt hàng có giá trị cao để mọi người chú ý. Một là ít nhưng chất lượng, hai là nhiều để thấy được tất cả các quà tặng. Cái nào thì thu hút hơn?
 3. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,135
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  cứ tặng quà nhiều nhiều và khuyến mãi nhiều nhiều là thu hút khách hàng nhiều thôi mà

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...