1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách bảo mật cho máy tính của bạn

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi seoviet2020, 24/6/22.

Lượt xem: 2,442
 1. seoviet2020

  seoviet2020 Top 9

  Gia nhập:
  31/5/18
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  https://maytinhvang.com Cài Đặt Máy Tính TP HCM
  Web:
  seting ứng dụng từ những nguồn của bên vật dụng ba hay bên ngoài Microsoft Store thì sẽ Rất có thể gây rủi ro không hề nhỏ cho người tiêu dùng mới. Để Rất có thể tránh rẻ nhất rủi ro thì gamer nên thông số kỹ thuật Windows 10 để khối hệ thống cảnh báo lúc bạn muốn cài phần mềm không buộc phải là từ Microsoft Store. Mẹo thật hiện như sau:Bước 1: Truy cập vào menu Start > tậu Settings > sắm Apps.Bước 2: nhấn vào menu xổ xuống Ở dưới mục Choose where lớn get apps t và mua Anywhere, but warn me before installing an tiện ích that’s not from Microsoft Store.

  Trung tâm Sửa chữa laptop TPHCM uy tín

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài win tại nhà tphcm

  sửa chữa máy tính tận nơi tphcm

  giảm những nội dung vi phạm phiên bản quyềncác nội dung vi phạm bản quyền ví dụ như phim and các phần mềm trả phí là các Power nguồn phổ cập nhất của ứng dụng ô nhiễm. khi bạn tải xuống bất cứ 1 phần mềm, nội dung công cụ hay các tài liệu nào thì nên bảo đảm tải xuống từ Power an toàn. các nguồn an toàn và tin cậy cũng bao hàm Microsoft Store and các cửa hàng chính thức của những nhà phát hành ứng dụng & đối tác phân phối lại
  .Microsoft cũng đã kích hoạt việc cập nhật auto cho phần mềm hệ thống Windows 10. Nhưng cũng có nhiều những duyên cớ không giống nhau, cũng đều có người dùng mua giải pháp là trì hoãn cập nhật Windows and điều này cũng đã đóng góp thêm phần để da tăng nguy hại hỏng bảo mật cho hệ thống.
  Vì vậy cho nên việc seting các bạn dạng vá bảo mật để Có thể bảo đảm an toàn cho khối hệ thống khỏi các tai hại trên Windows 10 là điều siêu cần thiết. Ngay cả Lúc mà laptop của chúng ta cũng đang chạy phần mềm diệt virus thì các lỗi bảo mật thế hệ cũng vẫn đc phát hiện hàng ngày.
  ngoại trừ những phiên bản update Windows thì bạn phải bảo đảm những phần mềm đã cài bên trên máy tính cũng đều đc update. các phần mềm cũ siêu dễ dàng bị tấn công mạng and việc cài các bạn dạng update cũng sẽ đảm bảo an toàn cho chính mình là bao gồm bạn dạng vá bảo mật tiên tiến nhất, and đem lại các nâng cấp về hiệu suất.Có các ứng dụng mà người chơi ko dùng trong một thời gian dài. ngoài những việc chiếm mức dung lượng lưu trữ to thì những chương trình ko dùng cũng là nguy cơ tiềm ẩn bảo mật nếu mà phát hiện ra những vấn đề mới.
  Để gỡ seting những ứng dụng mà game thủ không dùng trong Windows 10 nữa thì người chơi nên truy cập vào menu Start, nhập “Control Panel” vào form Search, tìm kết quả hiển thị.
  Trong cửa sổ Control Panel game thủ truy cập vào Programs and Features để Rất có thể xem danh sách các ứng dụng and phần mềm đã được cài bên trên laptop. Duyệt qua danh sách & chọn các phần mềm, ứng dụng đã lâu bạn ko dùng and bấm Uninstall để Rất có thể xóa chúng khỏi máy tính xách tay.Quyền truy cập kiểm soát thư mục là một phần của chế độ Microsoft Defender Antivirus. dụng cụ này cũng đã phân phối một kĩ năng siêu cực tốt đó chính là bảo đảm an toàn máy tính xách tay qua các cuộc tiến công của ransomware bằng phương pháp là ngăn các ứng dụng ô nhiễm mã hóa data và thật hiện các thay đổi đáng tiếc.
  Khi được nhảy thì Control Access Folder sẽ giám sát bất cứ phần mềm nào mà đang cố sửa đổi tệp trong những thư mục đã duy trì. Nó cũng sẽ chặn & cảnh báo cho chính mình về những hoạt động đáng ngờ. thao tác bật hiệu năng này như sau:

  Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

  Sửa máy tính tại nhà tphcm

  Bước 1: Truy cập vào Start > Settings > mua Updates và Security > chọn Windows Security.Bước 2: Kích sắm Virus and threat protection bên dưới mục Windows Security Ở phía nên.Bước 3: Trong Windows Security hiển thị, gamer bắt buộc đi lại xuống mục Ransomware protection và nhấn vào liên kết Manage ransomware protection.Bước 4: Kích hoạt Control Folder Access, bấm Yes Lúc đã đc đòi hỏi xác nhận.Bước 5: Để thêm một thư mục bắt buộc bảo đảm an toàn thì người chơi chọn Protected Folders. Tiếp nối người chơi bấm Showroom a protected folder, chọn một thư mục và bấm ADD folder.

  sau khi đã thêm các thư mục nên đảm bảo thì tính năng chống ransomware cũng sẽ theo dõi các vị trí thế hệ để Rất có thể chọn ra hoạt động đáng ngờ. bấm vào liên kết Block history Ở bên dưới mục Controlled Folder Access để xem các hành vi bị chặn.

  máy tính cá thể & máy tính xách tay thao tác riêng biệtgamer chỉ sử dụng 1 laptop duy nhất cho cả cá thể và công việc là điều cực kỳ thuận lợi and dễ ợt. Nhưng nếu bạn đang dùng điện thoại mà doanh nghiệp của chúng ta đã kiểm soát bởi quyền quản trị, thì quyền riêng tư của chúng ta cũng sẽ luôn là một luận điểm đáng lo ngại. bên cạnh đó, nếu mà máy tính làm việc mà bị thâm nhập thì Có thể vi phạm cả dữ liệu công việc and cá thể . do đó tốt nhất có thể là gamer nên lưu trữ các dữ liệu cá thể & công việc bên trên những thiết bị riêng biệt.

  như thế thì việc bảo vệ cho laptop bình an cũng chính là điều không thực sự phức hợp, vì Windows 10 cũng đang có khá nhiều hiệu năng bảo mật đi kèm theo, Có thể khiến cho bạn tránh khỏi những nguy hại của việc bị ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
  bên trên đây là những điều mà Cả nhà buộc phải làm cho để Có thể đảm bảo an toàn cho máy tính xách tay cực tốt. ngày nay bên trên môi trường thiên nhiên mạng cực kì tinh vi thế cho nên người chơi cũng phải buộc phải hướng đến và thật hiện các cách để Có thể bảo đảm cho máy tính 1 cách tốt nhất.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...