1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các yếu tố tạo nên sự thành công của Content chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi daithinhphat, 29/7/20.

Lượt xem: 418
 1. daithinhphat

  daithinhphat Top 9

  Gia nhập:
  19/1/15
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Nội dung luôn là Vua. Bạn sẽ nghe cụm từ đó nhiều lần khi nói đến thành công SEO. Thật vậy, đó là lý do tại sao Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO bắt đầu bằng các yếu tố nội dung. Hãy cùng tìm hiểu về yếu tố nào tạo nên sự thành công của Content chuẩn SEO nha.

  Chất lượng nội dung

  Nội dung là một yếu tố chủ chốt và đầu tiên được nhắc đến trong Bảng tuần hoàn SEO Search Engine Land, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO tổng thể. Content chuẩn SEO ngoài tuyên thủ đúng các nguyên tắc kỹ thuật mà còn phải có chất lượng hữu ích và không đạo văn.

  Hơn bất cứ điều gì khác, bạn đang sản xuất nội dung chất lượng? Vậy nội dung của bạn có chất lượng và đánh bại được hàng nghìn đối thủ ở ngoài kia không?

  Content chất lượng có giá trị là phải mang lại ý nghĩ hữu ích cho đối tượng tiếp thu mà còn giúp nâng cao uy tín và tỉ lệ chuyển đổi bán hàng cho doanh nghiệp. Content chất lượng có chuẩn SEO sẽ là điểm cộng rất lớn để Google ưu tiên đánh giá xếp hạng website của bạn.

  Theo thống kê, 90% người dùng Internet hiện nay có xu hướng chỉ Click vào các kết quả xuất hiện trên trang kết quả đầu tiên. Thế nên, không nằm trên top của hệ thống kết quả trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ đánh mất khả năng tiếp thị website và kinh doanh của mình.

  Nội dung tươi mới

  Hành vi và thị hiếu của người dùng đối với thông tin thay đổi nhanh chóng, vậy nên các trang web luôn phải xây dựng content đều đặn và bắt trend nếu muốn được Google Search để ý và đề xuất kết quả tìm kiếm. Độ mới của nội dung được đánh giá là môt trong những yếu tố đánh giá thứ hạng website của Google.

  Nghiên cứu nội dụng và từ khóa

  Nghiên cứ từ khóa và chủ đề mới là công việc mà các người làm SEO chuyên nghiệp luôn có trong checklist của mình. Qúa trình này sẽ giúp doanh nghiệp biết được người dùng hiện tại đang quan tâm về vấn đề gì và dùng từ khóa nào để truy vấn.

  Vậy làm thế nào để chọn được từ khóa tiềm năng hay từ khóa dài phù hợp cho mình? Top các công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích sẽ giúp bạn chuyện này.

  Thông qua đó, thấy hiểu được hành vi người dùng, Seoer có thể dễ dàng sản xuất ra những nội dung hay và thu hút đọc giả hơn giúp website lên top Google và cuối cùng là tăng chuyển đổi bán hàng cho doanh nghiệp

  Ngôn ngữ nội dung và sử dụng từ khóa

  Việc sử dụng ngôn ngữ và các từ khóa chính, phù hay từ khóa dài liên quan sẽ giúp tăng khả năng hiển trị trang web khi có truy vấn người dùng liên quan.

  Các từ khóa nên được rải đều và lồng ghép vào các đoan văn một cách tự nhiên nhất nếu không muốn Google sờ gáy vì tối ưu keyword quá đà.

  Trả lời trực tiếp

  Các công cụ tìm kiếm ưu tiên cố hiển thị câu trả lời trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của họ. Đây cũng là câu hỏi và câu trả lời phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của người đọc.

  Công cụ tìm kiếm có được những câu trả lời ở đâu? Google sẽ lấy trực tiếp bất kì phần nào ở trang web ra những đoạn phù hợp nhất để trả lời cho người dùng

  Chúng tôi hiện coi các trang web đang được sử dụng làm nguồn trả lời trực tiếp là một thành công vì hai lý do chính. Đầu tiên, đó là một dấu hiệu của sự tin cậy, có thể giúp một trang web cho các loại truy vấn khác.Thứ hai, trong khi có mối quan tâm, cũng có một số bằng chứng cho thấy câu trả lời trực tiếp thực sự có thể gửi lưu lượng truy cập.

 2. thietkebietthudep

  thietkebietthudep Top 9

  Gia nhập:
  9/6/17
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Cảm ơn bác chủ top đã có bài viết chia sẻ rất hữu ích.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...