1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các kiểu thiết kế logo mùa giáng sinh

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 5/4/17.

Lượt xem: 21,885
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Giáng sinh và năm mới là thời điểm tốt để nâng cấp thiết kế logo công ty của bạn. Để thêm một số gia vị vào trang web của bạn, bạn thực sự cần chủ động về thương hiệu, bạn có thể nâng cấp logo của mình để có các yếu tố tinh tế liên quan đến Giáng sinh hoặc Năm mới.

  Mặc dù các biểu tượng bạn nhìn thấy bên dưới đây không phải là biểu trưng thông thường được mặc trang phục Giáng sinh nhưng tôi nghĩ việc trưng bày các mẫu thiết kế logo thương hiệu được thiết kế dành cho các công ty cung cấp dịch vụ cho phân khúc thị trường Giáng sinh sẽ giúp minh hoạ cho những điểm mà tôi muốn thảo luận.

  1. Biểu tượng Armadillo Christmas

  [​IMG]

  Hình dáng tổng thể của cây theo các đường viền của các armadillo (động vật không răng) làm cho biểu tượng độc đáo và có cảm giác tùy biến với nó cùng ngôi sao nhỏ trên đầu biểu tượng. Việc chọn phông chữ cho tên công ty cũng khá thanh lịch.

  2. Biểu trưng Christmas Crawl

  [​IMG]

  Logo đẹp cổ điển này thực sự nắm bắt tinh thần của mùa lễ hội với việc đi biển. Sự bổ sung tinh tế của chiếc mũ của ông già Noel lên chiếc cốc bia mang bản chất của Giáng sinh là trọng tâm trong kinh doanh của họ. Phông chữ pha trộn các loại font chữ khác.

  3. Biểu tượng GeekMyTree Christmas

  [​IMG]

  Logo đơn giản này trông khá vui nhộn. Một cây Giáng sinh trừu tượng được xây dựng từ những đồ trang sức. Cây giáng sinh với nhiều màu sắc khác nhau lấp lánh những ngôi sao. Bản phông chữ hơi quá chặt chẽ đối với sở thích của tôi nhưng tôi đoán nhà thiết kế đã cố gắng truyền đạt một quan điểm hiện đại với sự lựa chọn phông chữ này.

  4. Biểu tượng Little Bear Christmas

  [​IMG]

  Đây là một logo Giáng sinh thú vị về cách bố trí và số lượng của các phần tử. Các bố trí thiết kế biểu trưng có một khoảng không gian hợp lý. Ngoài ra, biểu tượng gấu có nguồn gốc từ tên thương hiệu, là sự gắn kết với phần còn lại của các yếu tố.

  5. Logo Farm Christmas

  [​IMG]

  Tôi thực sự thích logo Giáng sinh này. Nó tươi sáng, vui vẻ và thực sự kể một câu chuyện thương hiệu. Thiết kế chính là một giỏ hàng minh hoạ được chứa đựng những món hàng vui vẻ bao gồm bí, trái cây, cây Giáng sinh và nhiều thứ khác. Biểu tượng trong thiết kế cũng được sắp xếp gọn gàng và tạo ra một thiết kế nhỏ gọn.

  6. Logo Foot Wordplay

  [​IMG]

  Thiết kế logo mang tính biểu tượng này của Chris Edington được gọi là Reindrops rất thú vị. Chris tạo ra một con tuần lộc vượt ra khỏi hình dạng trừu tượng để phản ánh thông điệp của lễ hội. Với những bông tuyết, những vì sao và cây linh sam làm cho thiết kế trông thanh lịch và huyền bí hơn. Chris đã sử dụng các kích thước như là một cách để giảm độ sâu và khoảng cách trong thiết kế.

  7. Biểu trưng Neighbor

  [​IMG]

  Biểu trưng này được tạo ra bởi Nico Guidicessi, để kỷ niệm 25 năm chương trình Giáng Sinh Neighbor To Neighway của YMCA nhằm mang tinh thần Giáng sinh đến 300 gia đình không được phục vụ mỗi năm, đồng thời tăng cường và hỗ trợ họ với các chương trình và dịch vụ miễn phí bổ sung suốt cả năm. Mặc dù thiết kế không có bất kỳ tài liệu tham khảo rõ ràng nào về Giáng sinh (trừ những bông tuyết tinh tế), nhưng thiết kế vẫn còn khá đậm nét và bắt mắt.

  8. Biểu trưng Health Center Christmas

  [​IMG]

  Logo này được tạo ra bởi Doug Houvener cho bữa tiệc nghỉ lễ hàng năm của Trung tâm Y tế ArrowHead. Mặc dù rất đơn giản, thiết kế thực sự truyền đạt tinh thần của kỳ nghỉ Giáng sinh. Chữ H từ Holiday được tích hợp vào biểu tượng với một đường cong thanh nhã có thể là ý nghĩa của một thông điệp.

  9. Logo Christmas Holiday

  [​IMG]

  Thiết kế Warren Keefe đã tạo ra logo Giáng sinh xinh đẹp cho thương hiệu Amarula Cream. Những gì tôi thích trong biểu tượng này không chỉ là việc sử dụng các kiểu phông chữ khác nhau mà còn là các biểu tượng con voi nhỏ, những dấu hiệu cho con voi trong logo thương hiệu chính là nói đến voi châu Phi. Một thiết kế logo cùng với một thông điệp tuyệt vời

  10. Logo Just Creative

  [​IMG]

  Logo cuối cùng này là một biểu tượng Giáng sinh thực sự vì cảm giác thú vị mà nó gợi lên. Được thiết kế bởi Randy Heil, logo này giới thiệu một cây kẹo với một dải băng và một số bông tuyết. Thiết kế này rực rỡ ngay cả khi Randy không sử dụng màu đỏ hoặc hồng truyền thống mà chúng ta thường thấy trong cây kẹo. Bảng màu xanh cho kiểu dáng độc đáo.

  Như bạn thấy, biểu tượng Giáng sinh không phải là điển hình hay cliched. Trên thực tế, có rất nhiều cách để giữ cho chúng trở nên thú vị mà không cần thêm quá nhiều lộn xộn vào biểu trưng. Nếu bạn nghĩ rằng một logo Giáng sinh có thể là tốt nhất cho bạn, hãy nói chuyện với một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp hôm nay.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...