1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các hình thức quảng cáo Zalo là gì? Tại sao nhà quảng cáo nên chọn Zalo Ads

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi Thương Thương, 27/11/18.

Lượt xem: 6,551
 1. Thương Thương

  Thương Thương Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/11/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Facebook, Google là những cái tên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo trực tuyến. Một kênh tiếp thị mới mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp tập trung khai thác nhiều và tạo ra những chiến dịch quảng cáo thành công, đó là Zalo Ads.

  Sau đây là một số kiến thức cơ bản và nền tảng cho người mới học quảng cáo zalo.

  Zalo Ads là gì?

  [​IMG]

  Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Seflserving Ads) dựa trên hệ thống Zalo. Theo đó các chủ doanh nghiệp, nhà quảng cáo có thể tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo, quản lý ngân sách trên Zalo trong hoạt động xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm, bán hàng,..

  Tại sao nên chọn quảng cáo Zalo?

  Điều mà một nhà quảng cáo quan tâm nhất khi chọn một kênh truyền thông chính là số lượng và chất lượng người dùng sử dụng kênh đó. Và những con số sau đây đã chứng tỏ sức mạnh của Zalo ads...

  - Lượng người dùng Zalo tại thị trường Việt chiếm một lượng lớn và có mức tăng trưởng một cách ổn định. Theo số liệu thống kê rằng, đầu năm 2015, số người đăng ký tài khoản Zalo là 20 triệu người. Và đến cuối năm 2016 lượng người dùng của Zalo đã chạm mốc 60 triệu và tốc độ tăng trưởng lượng người dùng luôn tăng trưởng ổn định trong các giai đoạn.

  - Tỷ lệ người dùng nam và nữ là gần như ngang nhau. Cho nên đây là cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp có thể kinh doanh đồng thời nhiều nhóm sản phẩm dành cho cả hai nhóm này.

  - Tương tác trên Zalo rất tốt, lượng người dùng truy cập thường xuyên vẫn duy trì ổn định. Hơn nữa, khả năng tiếp cận người dùng với các bài đăng trên Zalo đang là 100%

  - Tài khoản của người dùng Zalo đều thật, tình trạng tài khoản ảo rất thấp. Bởi mỗi một tài khoản sẽ cần phải đăng ký bằng một số điện thoại và mỗi số điện thoại cũng chỉ lập được một tài khoản duy nhất.

  Bạn sẽ quan tâm :Quảng cáo Zalo là gì?

  Các hình thức quảng cáo Zalo Ads

  [​IMG]

  – Quảng cáo sản phẩm: là hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm trên cửa hàng Zalo. Các quảng cáo sẽ xuất hiện ở nhật ký người dùng và mạng Network của Zalo.

  – Quảng cáo Website: là hình thức quảng cáo để tăng traffic cho website, doanh nghiệp.Quảng cáo sẽ hiển thị ở nhật ký người dùng và mạng Network của Zalo.

  – Quảng cáo Zalo Official Account: là dạng quảng cáo tương tự với quảng cáo tăng like trên Facebook. Cho nên khi sử dụng dạng quảng caó này sẽ làm tăng lượt quan tâm, tương tác người dùng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng của bạn rất tốt

  – Quảng cáo danh mục, shop nổi bật: Quảng cáo danh mục sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đạt được vị trí cao trên danh mục (nằm trong phần “tài trợ”). Và quảng cáo shop nổi bật giúp cửa hàng của bạn được xuất hiện trên vị trí Shop nổi bật.

  Tin liên quan :Zalo page là gì?

  Hy vọng Zalo Ads sẽ là lựa chọn để bạn tiếp cận hiệu quả đối tượng khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình. Chúc các bạn thành công!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...