1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các công cụ marketing online hiệu quả

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi ncontent, 6/1/17.

Lượt xem: 5,847
 1. ncontent

  ncontent Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/1/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Các công cụ marketing online hiệu quả

  Marketing online còn gọi là tiếp thị trực tuyến hoặc là tên khac nhau của i marketing hay interrnet marketing nhưng chúng có chugn một bản chất đó là hình thưc thiếp thị trên internet. Nói đến đây chắc bạn cũng đã hình dung được phần nào về marketing online rồi đúng không.

  Tại sao phải cần Các công cụ marketing online hiệu quả?

  Trong thập niên qua, nền kinh tế thế giới đã thay đổi một cách mạnh mẽ dưới sức ép của tòan cầu hóa, sự phát triển vũ bão của công nghệ và sự mở cửa của các thị trường mới.
  Toàn cầu hóa là một cơ hội phát triển kinh doanh mà các tập đòan lớn trên thế giới không thể bỏ qua, bởi họ có lợi thế về nguồn lực và là người đi trước họ có lợi thế thông qua việc đặt ra luật chơi.

  Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, đã xóa đi mọi rào cản về không gian và địa lý. Khách hàng giờ đây có nhiều quyền hơn trước đây. Nhờ vào công nghệ họ có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm tốt hơn, từ đó họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

  Công nghệ cũng đã giúp rút ngăn thời gian mà một ý tưởng cần có để thể trở thành một sản phẩm sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng. Trước đây trong một năm các hãng xe hơi chỉ có thể đưa ra một kiểu mới. Ngày nay họ có thể giới thiệu ra thị trường thậm chí 5,6 kiểu xe mới trong một năm. Mặt khác, công nghệ cũng đã đặt ra một thách thức cho các doanh nghiệp: tuổi thọ của sản phẩm trên thị trường bị rút ngắn. Nếu trước đây người ta sử dụng một chiếc điện thọai di động trong thời gian 2-3 năm là chuyện bình thường, thì đối với giới trẻ ngày nay, nếu sau một năm mà bạn không thay đổi điện thọai di động thì đó là chuyện lạ.

  Do thị trường Châu Âu, Mỹ đã phát triển đến giai đọan bão hòa và ổn định, các tập đòan lớn cần phải tìm kiếm thị trường mới để duy trì tốc độ phát triển của mình. Việt Nam nằm trong số bốn nước được các tập đòan lớn quan tâm: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam.


  Marketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh. Nó được xem là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Khách hàng mục tiêu.

  Có thể hiểu marketing là một quá trình (liên tục) truyền giá trị tới khách hàng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nhận lại những giá trị tương xứng.

  Có thể hiểu marketing online là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường online, bao gồm Internet và mobile. Trong khi các kênh tiếp thị truyền thống có chi phí cao và ngày càng không hiệu quả thì tiếp thị trực tuyến lại phát triển nhanh nhờ chi phí thấp, hiệu quả cao.

  Hiểu rõ marketing là gì, và marketing online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.

  Xem thêm: Thiết kế website công ty


  Những công cụ Marketing online

  Website Marketing

  Web marketing là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Về cơ bản là việc dùng trang web để quảng cáo cho sản phẩm, nơi bán sản phẩm, đưa ra thông tin giá cả sản phẩm. Nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra một kênh dịch vụ để tiếp thị và bán sản phẩm cho khách hàng thông qua mạng Internet. Web marketing bao hàm việc rao bán sản phẩm, thực hiện thanh toán bán sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm và việc trả hoa hồng cho giới thiệu bán sản phẩm (Affiliate marketing).

  Affiliate marketing là việc trả hoa hồng cho mạng lưới phân phối và cộng tác bán sản phẩm qua mạng đã rất phổ biến trên các nước phát triển. Hiện nay hình thức này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam


  Về mục đích thì web marketing đã giúp cho người bán hàng làm việc trên mạng Internet để quảng cáo và bán hàng. Những website của công ty, hay website báo chí, website thương mại điện tử, đó là những trang web giúp quảng bá dịch vụ sản phẩm trên môi trường Internet. Ví dụ bạn cũng có thể dùng blog để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. Bạn viết vào blog những thông tin chi tiết sản phẩm. Bạn là một chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, giải đáp thắc mắc về nó. Như vậy là bạn có một kênh riêng cho mình khi bán hàng qua mạng. Ngoài ra hình thức một website thương mại điện tử có đầy đủ tính năng về thanh toán. Đây là một hình thức mua bán qua mạng phổ biến hiện nay.

  - Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên Internet

  - Giới thiệu sản phẩm một cách sinh động, mang tính tương tác cao

  - Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, PR marketing cho sản phẩm, công ty

  [​IMG]

  Social networking

  Mạng xã hội ngày nay như là một thế giới thứ 2 tồn tại song song với thế giới thực, người ta thường nói vui là sống ảo. Hầu như tất cả cả mọi người và đa số là giới trẻ ngày nay dành rất nhiều thời gian cho các trang mạng xã hội.

  Những trang mạng xã hội kết nối hàng tỷ người trên thế giới lại với nhau, đó là cơ hội lớn để một doanh nghiệp có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của công ty.

  Vì vậy một điều chắc chắn là bạn không thể bỏ qua cơ hội được tận dụng những lợi ích mà mạng xã hội mang lại để thực hiện chiến lược quảng cáo và bán hàng của mình. Các mạng xã hội phổ biến hiện nay như là: Facebook, Twitter, zalo, Google+...

  Xem thêm: Thiết kế website thẩm mỹ viện


  [​IMG]


  SEM

  SEM được viết tắt của Search Engine Marketing, SEM là hoạt động liên quan nhiều đến tiếp thị. SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp tiếp thị Internet marketing nhằm giúp cho trang web của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong bảng kết quả trên mạng Internet tìm kiếm. Các thàng phần của SEM gồm:

  • SEO: Search Engine Optimization-Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm

  • PPC: Pay Per Click

  • PPI: Pay Per Inclusion

  • SMO: Social Media Optimazation

  • VSM: Video Search Marketing


  (hình)


  Email marketing

  Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

  Định nghĩa của Google về email marketing như thế nào ?

  Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại.


  [​IMG]


  Diễn đàn rao văt, siêu thị mua bán online

  Dây là hình thức hỗ trợ cho SEO thông qua các bài viết hay, chất lượng từ đó hướng khách hàng tới những sản phẩm công ty mình.


  Trên đây là các công cụ marketing online hiệu quả, được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Tuy nhiên đối với mỗi công cụ đều phải bỏ thời gian,công sức và phải kiên trì thì mới đạt hiệu quả cao.

  Xem thêm: Thiết kế website khách sạn


  (hình)

 2. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Thank you bài viết rất ok , đọc khá hữu ích
 3. rainycntt

  rainycntt Top 9

  Gia nhập:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
 4. linkminh

  linkminh Top 10

  Gia nhập:
  2/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Trên thế giới có 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ email tốt nhất là: Aweber.com, getresponse, mailchimp
 5. ChungCB126

  ChungCB126 Top 9

  Gia nhập:
  18/9/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Hai phương pháp marketing online hiệu quả nhất bây giờ và được nhiều người dùng nhất là
  Quảng cáo GoogleQuảng cáo Facebook.
  Hiệu quả nhanh, Chi phí tối ưu và dễ dang kiểm soát
 6. homedykisser

  homedykisser Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  11
  Đang ngắm 1 khóa học Facebook marketing, khám phá bí mật sức mạnh của facebook rồi
 7. lethanh

  lethanh Top 9

  Gia nhập:
  12/11/13
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Để seo tốt thì cần phải có kế hoạch cụ thể chính xác, và liên tục, tối ưu site viết bài thường xuyên , backlink chất lượng thì lên top và dễ nằm top lâu và bền vững hơn
 8. Lê Hậu

  Lê Hậu Top 10

  Gia nhập:
  24/2/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Web:
 9. huutrienlh12345

  huutrienlh12345 Top 9

  Gia nhập:
  12/2/17
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
  cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin này
 10. lethanh

  lethanh Top 9

  Gia nhập:
  12/11/13
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Thật ra seo cũng chỉ là một kênh bán hàng, nhưng không nên quá phụ thuộc vào nó quá mà khiến các seoer tối này cầy cuốc link. Site của bạn lên top nhưng chưa chắc đã bán đưucọ nhiều hàng ?
 11. thanhlong6627

  thanhlong6627 Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/4/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...