1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các cách nhanh chóng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn từ AdSense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi lamvt, 7/8/13.

Lượt xem: 12,220
 1. lamvt

  lamvt Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/9/11
  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  1,123
  Web:
  Các bloggers có thể làm nhiều cách để tăng thu nhập từ AdSense trên blog của mình một cách nhanh chóng trong 24 giờ thậm chí là ít thời gian hơn. Dưới đây là một số các mà bạn có thể áp dụng:
  [​IMG]
  1. Vị trí đặt quảng cáo
  Vị trí đặt quảng cáo là cực kỳ quan trọng đối với hoạt động của các đơn vị quảng cáo như AdSense. Nó có tác động lớn đến số tiền mà họ có thể kiếm được.

  Nói chung - các vị trí "nóng" có thể được nhìn thấy trên bản đồ heatmap phía bên phải (theo nghiên cứu của AdSense thì vị trí này các quảng cáo cho hiệu quả tốt nhất). Bạn có thể thấy đặt quảng cáo ở phía trên đầu nội dung có hiệu quả nhất, nhưng vị trí phía trên bên trái dường như sẽ là “khu vực nóng hơn”.

  Điều này có thể thay đổi đối với các blog khác nhau và có những điểm cụ thể trên các blog mà quảng cáo cho hiệu quả cao nhất. Mấu chốt ở đây là hãy thử những vị trí khác nhau để tìm ra vị trí phù hợp nhất trên blog của bạn.

  Darren Rowse, người sáng lập và biên tập viên thực thụ của trang ProBlogger Blog Tips chia sẻ rằng một buổi chiều anh quyết định chuyển các quảng cáo sang phía trên bên tay trái khu vực bài viết của mình và đêm đó trước khi đi ngủ anh đăng nhập vào AdSense để xem kết quả thế nào sau một vài giờ trước thay đổi thì anh thấy CTR của mình tăng 40% và CTR tăng lên tới gần 50% vào sáng hôm sau. Điều đó có nghĩa là sự thay đổi này cũng làm thu nhập từ blog của anh tăng thêm gần 50%.

  2. Đặt thêm quảng cáo trên trang của bạn
  Đây không phải là khoa học tên lửa - nhưng là một trong những cách nhanh nhất để tăng thu nhập blog bạn: đặt thêm quảng cáo nhiều hơn trên blog của bạn. Tất nhiên không phải là đặt nhiều quảng cáo hết mức có thể mà chỉ là đặt thêm vào blog thay vì chỉ có 01 quảng cáo.

  Darren Rowse nói rằng "thêm hai quảng cáo không có nghĩa là tăng gấp ba lần thu nhập của tôi (các quảng cáo được đặt thêm phía bên dưới sẽ ít đực chú ý hơn vị trí trên đầu) nhưng chúng đã làm tăng đáng kể thu nhập của tôi ngay lập tức".
  • Thử các đơn vị liên kết
  Để có thêm đơn vị quảng cáo AdSense trên một trang web, hãy sử dụng các 'đơn vị liên kết”.
  • Kết hợp và ghép các mạng lưới quảng cáo
  Một cách khác để thêm đơn vị quảng cáo trên một trang là xem các mạng quảng cáo ngoài AdSense. AdSense cho phép bạn đặt quảng cáo của các mạng quảng cáo khác trên cùng một trang miễn là các quảng cáo đó không “bắt chước” các quảng cáo AdSense. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng YPN trên cùng một trang nhưng bạn có thể sử dụng Chitika, ShoppingAds, WidgetBucks, Shopzilla và những trang khác.

  3. Thiết kế quảng cáo
  Thay đổi vị trí và số lượng quảng cáo đã có tác động đáng kể đến thu nhập từ AdSense vào những thời điểm khác nhau - thiết kế quảng cáo cũng có thể có những tác động tương tự như vậy.

  Có một số chiến lược thiết kế quảng cáo AdSense khác nhau mà các blogger đã sử dụng trong những năm qua. Hãy xem xét bốn chiến lược trong số đó:
  • Các quảng cáo AdSense tương phản
  Lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm với AdSense, xu hướng chung của những người sử dụng là làm mọi thứ để các quảng cáo được nhìn thấy. Lý thuyết là nếu mọi người nhìn thấy những quảng cáo họ sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Kết quả là có một số kết hợp màu sắc khủng khiếp nhất mà bạn sẽ chưa từng thấy bao giờ trên một đơn vị quảng cáo Adsense. Nhưng sự kết hợp này chỉ phổ biến cách đây vài năm và họ nói rằng sự kết hợp giữa mà Đỏ/Vàng là tốt nhất.
  •Quảng cáo AdSense được pha trộn
  Có xu hướng chuyển từ quảng cáo “không điều hợp” về mặt mầu sắc sang các quảng cáo “pha trộn".
  Chìa khóa để có cách tiếp cận này là để thiết lập nền và đường viền của các đơn vị quảng cáo để phù hợp với nền của trang web. Làm như vậy bạn loại bỏ được bất kỳ ranh giới nào giữa quảng cáo và nội dung.

  Sau đó Tiêu đề được tạo màu giống các đường liên kết trên trang web. Nội dung tiêu đề thì được kết hợp màu phù hợp với nội dung của trang web và trường URL cũng được làm phù hợp với tiêu đề hoặc màu nhẹ (màu xám nhạt) để pha trộn vào nền càng nhiều càng tốt.
  • Quảng cáo AdSense bổ sung
  Trong vài năm gần đây một thuật ngữ khác đã len lỏi vào các vòng tròn xuất bản AdSense để mô tả quảng cáo – đó là quảng cáo “bổ sung' một trang web.
  Các quảng cáo này tương tự như quảng cáo pha trộn nhưng chúng không pha trộn hoàn toàn. Chúng bổ sung cho màu sắc của trang web nhằm làm nổi bật một chút bằng cách thêm một màu nền khác và màu sắc cho đường viền. Màu sắc mà bạn sử dụng có thể là duy nhất cho quảng cáo nhưng vẫn 'phù hợp' màu sắc tổng thể trên trang web.
  • Quảng cáo AdSense nhà thiết kế
  Hầu hết các nhà xuất bản vẫn sử dụng một phương pháp pha trộn hoặc bổ sung nhưng trong vài năm gần đây một số nhà xuất bản AdSense sử dụng việc kết hợp các yếu tố thiết kế khác nhau xung quanh quảng cáo của họ để tích hợp chúng thậm chí còn đầy đủ hơn vào các trang web.
  Có một giai đoạn mà các nhà xuất bản đã quen với việc sắp xếp các hình ảnh trực tiếp bên cạnh, trên hoặc dưới quảng cáo - AdSense đàn áp hoạt động này và bây giờ không cho phép sử dụng nữa - tuy nhiên có nhiều cách để kết hợp các quảng cáo vào việc thiết kế các trang web của bạn.

  Nguồn: Tips for More Money from Adsense to Run into Pocket Overnight
  Bài viết tham khảo:  Chúc các bạn SEO thành công

  - Ghi rõ nguồn www.thegioiseo.com khi đăng lại bài viết này.

  bephoanggia, roobin, Admin and 6 others like this.
 2. bác admin cho em hỏi , điều kiện đăng ký adsens là gì em đăng ký mãi không được lượt truy cập tầm hơn 1k/ngày .Site làm được 3 tháng rồi
 3. nttruc4991

  nttruc4991 Top 10

  Gia nhập:
  31/8/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Có thể nó yêu cầu site của bạn là site tiếng anh ak
 4. mluan91

  mluan91 Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/4/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  chỉ cần có tải khoản GA là mình có thể lấy quảng cáo đúng không ah? e có 1 web muốn đăng ký GA nhưng e có tài khoản sẵn r, làm sao đây ah?
 5. khonggioroi

  khonggioroi Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/10/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng bị tương tự, nhờ mọi người chỉ giáo cho với nhé.
 6. phamhuan

  phamhuan Top 8

  Gia nhập:
  5/9/13
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  28
  Kiếm tiền trên mạng đòi hỏi rất nhiều kĩ năng chứ không đơn thuần chỉ áp dụng những công việc đơn giản như trên. Các bạn tập trung vào phát triển nội dung để người dùng truy cập vào website của bạn nhiều tức khắc bạn sẽ có tiền thôi.
 7. darkness

  darkness Top 9

  Gia nhập:
  7/10/13
  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  15
  Web:
  mình cũng đang học cách kiếm tiền từ blog..nhưng mà mông lung quá :((
 8. dtlich2

  dtlich2 Top 9

  Gia nhập:
  7/12/12
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  3
  Web:
  bác lamvt ơi bác trả lời giúp em 1 số thắc mắc như các bạn hỏi ở trên được ko ạ, có dịch vụ nào tạo tài khoản GA ko
 9. daothihoa88

  daothihoa88 Top 8

  Gia nhập:
  13/12/11
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  28
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Có bác nào kiếm được tiền từ blogspot chưa? Cho mình hỏi chút kinh nghiệm với.
 10. mktol3386

  mktol3386 Top 9

  Gia nhập:
  21/2/13
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Web:
  mình đăng ký tài khoản mà cũng ko được, theo bạn web bao nhiêu lượng truy cập thì có thể làm đc adsends
 11. roobin

  roobin Top 9

  Gia nhập:
  25/9/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  8
  đăng ký được một acc GA thấy trật trầy quá , có ai có phương pháp đăng ký thành công không . Hình như google không chủ yếu dựa vào lượng visit hàng ngày vì mình thấy có web > 1000 visit 1 ngày mà vẫn không được trong khi mình thấy có web chỉ có > 50 visit từ google/ngày + khoảng 30 post vậy mà đăng ký lại thành công. @-)
 12. TheGunner

  TheGunner Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/11/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Hình như website có tuổi thọ 6 tháng mới được đặt Adsense các bác ạ !!
 13. Tinhocaz

  Tinhocaz Top 9

  Gia nhập:
  28/8/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hải dương
  Web:
  bài viết ra hay. Nhưng theo e thì tỷ lệ tiền của 1 click thì tùy thuộc vào quảng cáo của google với nội dung bài viết thì nó mới cao. Site không chứa nhiều phần mềm thì sẽ kiếm tiền adsense nhiều hơn nhưng phải phụ thuộc vào lưu lượng truy cập nữa :)
 14. zuangduy

  zuangduy Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/11/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình không xác nhận được mã pin
  yêu cầu 3 lần rồi [​IMG]
  nhưng nhấp vào biểu mẫu này thì hiện ra cái này
  [​IMG]
 15. Tinhocaz

  Tinhocaz Top 9

  Gia nhập:
  28/8/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hải dương
  Web:
  em có site đăng ký adsense mãi không được , mong admin chỉ giúp site em thỏa mãn những yếu tố để được đăng ký google adsense. Bài viết của admin rất hay nhưng để kiếm tiền nhiều hơn số lượng người truy cập vào site phải nhiều (traffic cao)
 16. conguyenkt

  conguyenkt Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/2/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Cái này bạn cần gửi ảnh chứng mình thư, ảnh bảng sao kê ngân hàng có cùng tên và địa chỉ cho Google. Bạn đọc phía dưới và click vào "Biểu mẫu này" màu link xanh.
 17. cacachibi

  cacachibi Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thớt ơi bạn có thể hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt tài khoản adsense để kiếm tiền từ blog không. Mình có tài khoản GA trên YT nhưng lại ko kiếm tiền được trên blog
 18. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  có người làm cho 1 lần thì chắc nhớ, chứ cứ mò mẫm làm thì kiểu gì cũng sai xót hay có vấn đề gì dẫn đến không thành công
 19. ITuan

  ITuan Top 9

  Gia nhập:
  1/8/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Như vậy là đã đăng ký nhận mã pin rồi đó bác ơi ! Bác đợi khoảng 2-4 tuần sẽ nhận được mã pin từ google thông qua bưu điện
 20. hopdensieumong

  hopdensieumong Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  mình muôn nhận tiền thì làm thế nào nhỉ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...