1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bước đầu của khởi nghiệp kinh doanh

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi huytranhosco, 12/5/16.

Lượt xem: 1,846
 1. huytranhosco

  huytranhosco Top 9

  Gia nhập:
  2/11/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Trong bước đường khởi nghiệp của mỗi chúng ta thường có những khó khăn, rủi do khó lường. Vì vậy, để tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh dưới đây tôi xin chỉ ra một số nguyên nhân dẫn tới thất bại trong quá trình khởi nghiệp:

  Đầu tiên, Bạn khởi nghiệp khi chưa tổng hợp được toàn bộ những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp như: Marketing, sale, Lãnh đạo, Tổ chức, Ngoại giao…Điều tiếp theo cũng làm một nguyên nhân dẫn tới sự thất bạn trong quá trình khởi nghiệp của bạn đó là khởi nghiệp kinh doanh một mình, dù bạn có giỏi tới đâu đi chăng nữa thì việc sai sót đối với một người là không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy cố gắng tìm cho mình những người cùng chí hướng để có thể cùng nhau khởi nghiệp, xây dựng một dự án startup một cách tỉ mỉ chi tiết, thông qua kế hoạch kinh doanh được tổng hợp và vạch ra nhờ teamwork của bạn. Điều đáng nói khi bạn khởi nghiệp mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay thường đang gặp phải, đó là vấn đề kinh nghiệm, nếu bạn chưa đủ tự tin về kinh doanh cũng như ngành nghề bạn muốn đặt những bước chân đầu trong quá trình khởi nghiệp thì bạn đừng thực hiện dự án mà hãy tìm hiểu kỹ càng các thông tin, kinh doanh là một chiến trường khốc liệt, có thể bạn sẽ đứng trên đỉnh vinh quang, cũng có thể bạn sẽ phải trải qua những chuỗi ngày tối tăm. Điều đó phụ thuộc vào sự lỗ lực của bạn. Bạn thành công ai cũng biết tới bạn, nhưng bạn thất bại thì chỉ có bạn và gia đình bạn biết. Vì vậy, hay lập kế hoạc kinh doanh một cách chi tiết tỉ mỉ trước khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp dự án của bạn.
  Chúc bạn thành công…!

 2. hataylengkeng

  hataylengkeng Top 9

  Gia nhập:
  22/10/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại, làm kinh doanh cũng vậy luôn cần có 1 kế hoạch càng chi tiết càng tốt
 3. ozil94d9

  ozil94d9 Top 9

  Gia nhập:
  14/1/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  thất bại cũng không có gì là nghiêm trọng. Quá trình khởi nghiệp thì ai cũng phải trải qua những thất bại. Điều quan trọng là có thể đứng lên sau thất bại, rút ra được điều gì, để đi đến thành công

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...