1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bổ xung thêm quỹ đầu thẻ visa 4941 cho anh em lắm được nhé chạy adwords lên nhanh

Thảo luận trong 'Rao vặt, mua bán, trao đổi adwords' bắt đầu bởi nguyenxuanviet, 29/9/15.

Lượt xem: 819
 1. nguyenxuanviet

  nguyenxuanviet Top 9

  Gia nhập:
  26/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  Vừa xong mình đã chia sẻ cho anh em đầu thẻ master card bây giờ chia sẻ cho anh em nốt đầu thẻ visa trên cho nó đủ cặp hôm nào mình lấy thêm đầu thẻ americain express về sẽ post lên cho anh em trong diễn đàn lắm được nhé.Lâu ngày không nên diễn đàn đóng góp trước tiên 2 đầu thẻ mới cho mọi người biết là chạy adwords tốt.Từ trước đến giờ có rất nhiều thành phần bơm đểu anh hùng bàn phím chửi bới linh tinh lên mình không thèm comment lại.Hiện tại mọi người thấy trang web quảng cáo "adayroi.com" đang chạy marketting trên facebook và google adwords là do team mình làm nhé dự án thương mại điện tử VinEcom.Đây là minh chứng cho mọi người biết là có chạy được hay không.Còn các thành phần nào rảnh rỗi cứ thích ném gạch đá thì cứ ném vì nói thật mình ngoài 30 tuổi rồi lên không đôi co với các thành phần trẻ trâu làm gì.

  [​IMG]

 2. quangcaogiarehn

  quangcaogiarehn Top 9

  Gia nhập:
  3/9/15
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Chốt lại ông anh bán thẻ đúng ko ? Hay như nào ?
 3. nguyenxuanviet

  nguyenxuanviet Top 9

  Gia nhập:
  26/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  Anh cũng không bán vấn đề là chia sẻ cho mọi người biết thôi.
 4. Hutbephotthanglong

  Hutbephotthanglong Top 8

  Gia nhập:
  25/8/15
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  87
  Có tấm mía mẹ đi chợ về mang ra nhem nhem rất xấu tính và bẩn tính. Giờ thiên hạ có kha n thẻ nữa đâu. Mấy cái thẻ ko định danh và thẻ ảo giờ chạy ầm ầm thì thiếu đéo gì. Chỉ mấy con gà mới ko kiếm dc thẻ ngoại quốc. Mà Gà thì dùng đáng chó bao nhiêu.
  mặc kệ thích bài này.
 5. nguyenxuanviet

  nguyenxuanviet Top 9

  Gia nhập:
  26/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  chào hút bể phốt cậu lên ăn nói cẩn thận một chút.Thứ nhất mình không biết cậu là ai,thứ hai không biết cậu nhiều tuổi hơn mình hay ít tuổi hơn mình.Mình nói rõ cho cậu biết là mình với cậu không thù không oán gì mà sao lại cứ thích bêu xấu nhau làm gì.Còn vấn đề mình có biết thằng cu em hùng thanh hóa ở HCM là chuyện bình thường hay kể cả cu em Vinh Vnet đang dậy bán công nghệ cho mọi người.Việc các em nó có làm cái gì với các thành viên diễn đàn trên này có lỗi hay lừa đào gì xẩy ra mâu thuẫn với mọi người là việc cá nhân của mấy đứa đó không liên quan đến mình nên cậu đừng đánh đồng nhé.Còn nếu mình lừa đảo anh em nào trên diễn đàn thì đã bị bật lâu rồi chứ không còn ngồi bây giờ nữa.Còn mấy cái thẻ kia là mình chia sẻ cho anh em biết thôi chứ không oai với ai cả để cho các bạn biết được rằng đầu thẻ nước ngoài chạy rất tốt ok 5 phút lên luôn chứ mình không bán thẻ.Đó là ý tốt của mình.Thanks
 6. Hutbephotthanglong

  Hutbephotthanglong Top 8

  Gia nhập:
  25/8/15
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  87
  Chào với thanks cái L mẹ mày Việt Lợn ạ. Dĩ nhiên bố mày biết rất rõ về mày cả cái con vợ mày. 30 tuổi là cái cứt gì bố mày SN 90 đấy. Loại mày can tôi lên đây chém gió kêu dậy qc xù chống dc auto click và ra oai ta đây qc 2008 bố mày mới ghét bố chửi. Loại mày tôm tép lên đây la liếm kiếm ăn đéo bằng bố mày chỉ lên đây chửi mấy thằng lừa đảo chém gió thôi. Tiền núi bố cũng đéo thèm tham mà nhặt nhạnh trên này như cái loại mày. Anh em con *** với loại mày.
  Nói cho nhanh Việt lợn ạ, mày lên đây ăn nói bt kệ mẹ mày chứ mày cứ ra oai là bố ngứa mồm bố chửi. Còn mày chưa đủ tuổi để đấu qc với bố mày đâu, bố mày chỉ cần bid 50k chấp mày bid 500k bố mày vẫn đè top mày 22h/24h nhé con. Còn 2h còn lại bố mày còn bận tán gái chứ ko như cái loại mày ngắm cái con vợ vừa già vừa xấu của mày ở nhà.
 7. nguyenxuanviet

  nguyenxuanviet Top 9

  Gia nhập:
  26/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  Thằng ranh hút bể phốt kia mày chỉ giám anh hùng bàn phím không giám lộ mặt à.Mà ngồi chửi vớ chửi vẩn.Mẹ mày mày giỏi mày ra mặt đi chứ đừng núp dấu mình nhà ai.Tao cho này địa chỉ nhà tao luôn mày giám đến gặp không mẹ con chó to mồm.R2-19-26 Royal city.Giỏi thì đến đây.
 8. nguyenxuanviet

  nguyenxuanviet Top 9

  Gia nhập:
  26/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  Còn việc bán thẻ tao chưa đến nỗi nghèo đói như con chó cắn càn như mày mà phải bán thẻ nhé.
 9. ongduoivang89

  ongduoivang89 Top 8

  Gia nhập:
  11/5/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  26
  lại căng thẳng ồi :D:D:D
 10. bao ads fb

  bao ads fb Top 9

  Gia nhập:
  26/9/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  6
  Mối thù khó diễn tả :))
 11. ongduoivang89

  ongduoivang89 Top 8

  Gia nhập:
  11/5/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  26
  kiểu như đang xem " lửa hận tình thù " today tv 20h tối ý :D:D:D
 12. bao ads fb

  bao ads fb Top 9

  Gia nhập:
  26/9/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  6
  đào mộ
 13. Hutbephotthanglong

  Hutbephotthanglong Top 8

  Gia nhập:
  25/8/15
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  87
  Việt lợn ạ, tao thấy thương cho cái lão già ị ra mày, Royal cái con mẹ mày chỗ đó chôn cất bố mày à. Mẹ mày chứ còn nghèo và rách lắm con ạ. Đừng tinh tướng nhìn từ chân tới cổ 2 vợ chồng mày thì biết chứ có *** gì đâu.

  Trình qc thì gà gà vịt bịt dạo này chỉ Gà mới thiếu thẻ chứ có ai thiếu đâu mà mày khoe thẻ? Mả bố mày chứ mày đã làm ra dc cái gì ra hồn chưa? Vắt tay lên chán mà nghĩ đi con lợn. Bố mày làm đéo phải ra mặt, thích thì có vài xe cứt vào nhà mày dc chứ có gì, mày vứt cái R2 ra nghĩ nó dc bảo vệ bố mày ko làm gì được à? Mày trẻ con bỏ mẹ ra tối mày chui cái mặt mày vào cái chỗ cứt nào thì ai chả biết. Cần gì vứt địa chỉ ra đây vì bố mày mò ra cả họ hàng mày ấy chứ.

  Cần bố mày tặng vài bài thơ nữa ko Việt *** a nhầm, Lợn chứ *** thì thơm quá vì bố mày cũng thích L mà.

  Đêm nay dài lắm @Việt Lợn à, suy nghĩ đi xem có thấy đau không? Ngoai 30 tuổi rồi đó cu ạ. Đừng để trẻ con nó chửi nữa. Bố mày chả có gì giỏi ngoài chửi là chính nên mày càng cay cú mày càng ăn chửi và bố mày càng thích.
  Last edited: 4/10/15
  mặc kệ thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...