1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023) Full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/9/23.

Lượt xem: 142
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,384
  Đã được thích:
  1
  Web:
  khophim88

  Lịch chiếu tập phim blue Beetle (2023) sẽ chính thức công chiếu vào ngày 18/08/2023 tại VN. Sự chờ đợi and háo hức tràn đầy không những từ số đông bạn yêu mếm chung tình của hero Vũ trụ DC, Nhiều hơn từ đa số thành viên thương mến chuyên mục điện hình họa trôi dạt, hành động.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023)
  sở hữu bài toán CEO James Gunn xác định rằng blue Beetle sẽ đứng vững quãng đường của bản thân mình trong vũ trụ bắt đầu DCU, lòng thương mến khắp chỗ chẳng những đang hào hứng ngoài ra cảm thấy thỏa mãn and có lòng tin vào tương lai tươi sáng của anh hào này bên trên màn hình ảnh rộng. Hứa hẹn chính là bước tiến thiết yếu trong sự trở nên tân tiến của anh dũng Vũ trụ DC, xanh Beetle vững bền sẽ thu hút tầm nhìn đầy cảm hứng của đạo diễn and căn nhà có tác dụng phim.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023)

  Lịch chiếu bộ phim blue Beetle (2023) sẽ bằng lòng công chiếu vào ngày 18/08/2023 tại cả nước. Sự chờ đợi và háo hức tràn đầy không những từ hồ hết bạn mếm mộ tình nghĩa của anh kiệt Vũ trụ DC, Ngoài ra từ những các bạn yêu thích thể loại điện hình ảnh lưu lạc, biện pháp hành động.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023)

  sở hữu lịch sử truyền thống tiếp tục từ năm 1939, blue Beetle đã đoạt được & chiếm phần trọn con tim của bệnh nhân ưa chuộng qua nhiều thời kỳ. Từ Dan Garrett - nhà khảo cổ học may mắn nhặt được mẫu bọ bí hiểm trao Tặng Kèm cực kỳ năng lực, cho tới Ted Kord - thành viên gia đình tiếp quản di sản & hóa thành version tiếp theo của tráng sĩ này, blue Beetle luôn truyền cảm nghĩ và mong mỏi mang đến bạn đọc & khán giả bên trên toàn nhân loại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023)
  có Việc CEO James Gunn xác nhận rằng blue Beetle sẽ kéo dài hành trình của bản thân mình trong vũ trụ new DCU, lòng yêu quý khắp chỗ không chỉ đang hào hứng mà hơn nữa cảm thấy thỏa mãn and tín nhiệm vào tương lai tươi sáng của hero này trên ván hình ảnh rộng. Đảm bảo là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của tráng sĩ Vũ trụ DC, xanh Beetle vững chắc sẽ chú ý ánh nhìn đầy sáng kiến mới của đạo diễn và nhà có tác dụng phim.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bọ Hung Xanh - Blue Beetle (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Bọ Hung Xanh tại PhimMoi


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...