1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Blogger or Marketer?

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi IMSecretsRevealed, 4/5/14.

Lượt xem: 853
 1. IMSecretsRevealed

  IMSecretsRevealed Top 10

  Gia nhập:
  29/4/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Tôi xin post thêm một chủ đề nữa nói về blogger và marketer. Bạn nghĩ bạn đang là người nào? Rất nhiều người có blog mà chỉ một vài trong số họ kiếm được tiền. Bạn có lẽ thừa biết điều đó!
  1 blogger có thể rất giỏi về viết lách, quản trị web, kiếm traffic. Nhưng để kiếm được tiền nhiều thì blogger thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải là marketer. Bạn cần có những chiến lược cho blog của mình đúng đắng, thì bạn mới mong kiếm được tiền đủ và quit việc làm.
  1 vài câu hỏi khách hàng hoặc bạn bè tôi hay hỏi tôi mà tôi nghĩ một vài trong các bạn cũng có cùng câu hỏi. Đó là trang web/blog của tôi nhìn rất đẹp, tại sao tôi lại ko kiếm đượ ctiền từ nó? :))
  Chắc hẳn một vài trong bạn cũng biết câu trả lời rồi. Để mà tạo một website hay blog thì quả thực thời buổi ngày nay ko còn khó gì nữa. Nhưng để mà có được chiến lược đúng đắn, để mà market nó thì lại là chuyện khác và chuyện này thực sự vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn có sản phẩm tốt mà ko ai biết tới nó, bạn có bài viết hay mà ko ai đọc thì có nghĩa gì?
  Vậy nên nếu bạn chưa có chiến lược cho website blog củamiình thì hãy ngồi xuống lập chiến lược cho nó đi, đừng nghĩ nó tốn thời gian vì ngườita nói 20% thời gian bạn bỏ ra lập kế hoạch, viết chiến thuật sẽ có giá trị bằng 80% kết quả bạn đạt được.
  Chúc các bạn thành công,
  Best,
  JT from IMSR


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...