1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Blog và Affiliate Marketing - phương pháp kết hợp hiệu quả

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi thegioiseo, 23/12/13.

Lượt xem: 1,581
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  Ai cũng biết rằng viết blog có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chúng ta đều nghe nói đến những cái tên như Pete Cashmore, Michael Arrington, Mario Lavandeira và tất cả những cái tên nổi tiếng khác mà bây giờ họ đã trở thành triệu phú vì đã sáng lập ra những blog lớn nhất trên thế giới.

  Tất nhiên, cũng có rất nhiều các blogger sống khá thoải mái bằng cách đăng những nội dung chất lượng…với sự giúp đỡ của một hệ thống kiếm tiền như quảng cáo hay tiếp thị liên kết. Bài viết này sẽ giải quyết một số vấn đề sau:

  [​IMG]

  Có thể bạn chưa biết, tiếp thị liên kết (affiliate marketing) chủ yếu là giới thiệu độc giả với một sản phẩm/dịch vụ và nhận được thanh toán. Bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để đặt bất cứ nơi nào trong blog của bạn cho phép bạn tự do hơn để đến với những ý tưởng tuyệt vời để thuyết phục độc giả nhấn vào chúng.

  Cách tốt nhất để làm điều này đó là chèn các liên kết vào nội dung có liên quan. Nếu độc giả thấy rằng nội dung mà bạn tạo ra xung quanh các tiếp thị liên kết rất hữu ích, cao hơn các cơ hội mà họ sẽ bấm vào các liên kết này.

  Nhưng tất cả các blogger đều biết rằng việc tạo ra nội dung lớn không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Để giúp tái khởi động các nỗ lực tiếp thị liên kết trên blog bạn có thể xem 5 ý tưởng mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây:

  1. Danh sách tóm tắt sản phẩm

  Đó là một trong những phương pháp đơn giản tạo ra lưu lượng truy cập và tiếng vang cho một bài đăng blog. Chúng dễ đọc và chúng có thể chứa nhiều thông tin đầy đủ mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

  Đối với các nhà văn, tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp mà không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của sản phẩm bạn đang tiếp thị và tự mình thử chúng. Trình bày danh sách như “các công cụ hàng đầu cần cho ngành công nghiệp x” với bản sao dày đặc nhưng ngắn gọn. Bạn sẽ cung cấp cho độc giả rất nhiều tài nguyên đồng thời tránh nghe quá nhiều quảng cáo cho một sản phẩm duy nhất bạn đang tiếp thị.

  2. Đánh giá sản phẩm chuyên sâu

  Tiến hành rà soát hoàn chỉnh cho chính sản phẩm bạn đang tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để thuyết phục độc giả của bạn để kiểm tra các liên kết này. Bạn chỉ cần ghi nhớ một điều mà áp dụng cho bất kỳ một đánh giá nào: công bằng.

  Nếu tất cả các bạn làm một đánh giá về sản phẩm được xe như thể nó là điều tốt nhất thì độc giả sẽ không tin bạn. Thậm chí có một vài người trong số họ sẽ mất tin tưởng vào bạn và bạn sẽ mất một số đối tượng. Để tránh tất cả những điều này thì hãy làm cho nó càng khách quan càng tốt.

  Liệt kê tất cả những nhận xét chê trách về sản phẩm có thể giữ uy tín cho bạn nhưng bạn có thể giảm nhẹ chúng để chúng không tự phá hoại nỗ lực làm cho họ phải thực sự thử sản phẩm.

  3. Chứng thực cá nhân

  Sự khác biệt giữa đánh giá chuyên sâu và chững thực cá nhân là gì? Trước đây nó đòi hỏi bạn phải khách quan nhưng bây giờ nó đòi hỏi bạn phải trung thực. Trung thực xoay quanh viện bạn đã sử dụng chính sản phẩm đó.

  Một cách tuyệt vời để cá nhân chứng thực sản phẩm là kể về câu chuyện về những trải nghiệm của riêng bạn khi bạn sử dụng nó. Xem xét bản chất của hành động này, chắc chắn rằng bạn sẽ nghiêng về phía ca ngợi sản phẩm. Thay vì nói lên tất cả các tính năng tuyệt vời của nó thì bạn hãy tập trung vào cách nó thực sự đã làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn nhiều. Đó là những lợi ích sẽ gây được sự chú ý cho người đọc đặc biệt là đối với những người không có hiểu biết kỹ về ngành công nghiệp mà bạn đang viết.

  4. Hiệu quả sản phẩm mang lại

  Bạn là chủ sở hữu một trang blog, bạn được phép nói ra những bất bình của bạn. Bạn có thể thực sự xem một số kênh nói về những vấn đề này – đây là một cách hiệu quả giúp bạn đạt được mục tiêu để khuyến cáo người đọc kiểm tra các tiếp thị liên kết.

  Đây không phải là ý tưởng của riêng bạn mà nó sẽ bao gồm các liên kết. Chỉ cần tập trung nói tất cả những vấn đề bạn gặp phải khi bạn đang tiếp thị và bạn có thể giải quyết nhưng không nhắc đến các sản phẩm trong bài viết đó. Về cơ bản nó có tác dụng dẫn đến một bài mà bạn sẽ nói về bản thân sản phẩm đó cho dù đó là một đánh giá, chứng thực hay bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ ra.

  5. Phỏng vấn tác giả

  Người khác có thể có cái nhìn toàn diện nhất vào sản phẩm bạn đang thúc đẩy hơn là người sáng tạo ra các sản phẩm đó. Hãy liên hệ với những người đứng sau các chương trình liên kết mà bạn đang theo và bạn muốn họ biết rằng bạn đang làm điều này để giúp doanh nghiệp của họ.

  Hãy chuẩn bị các câu hỏi để phỏng vấn những người sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm. Hỏi anh ấy/cô ấy về những sản phẩm đó có thể cung cấp những gì, và trong thực tế nó có thể giúp được gì và vai trò của nó trong ngành công nghiệp so với những sản phẩm khác.

  Chú ý: tránh viết các bài viết chứa những từ như “thúc đẩy” . Hãy để người đọc hiểu được bằng cách nói chuyện về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp khác thay vì tấn công tới tấp chúng với bài viết nói đến một sản phẩm bao gồm cả tiếp thị liên kết. Và bạn không muốn trở thành một công cụ tiếp thị duy nhất cho một doanh nghiệp cụ thể.

  Kết luận

  Đây chỉ là một số ít trong các ý tưởng mà bạn có thể thử áp dụng cho blog của bạn và tôi không khẳng định rằng danh sách này là toàn diện. Không có giới hạn cho ý tưởng nội dung tuyệt vời mà sẽ thuyết phục mọi người bấm vào liên kết của bạn. Bạn chỉ cần nhớ rằng bài viết của bạn phải cung cấp một điều gì đó có giá trị chứ không phải chỉ có mục đích bán hàng.

  Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Joseph Berida (Pageone...)
  Link gốc: Blog và Affiliate Marketing – phương pháp kết hợp hiệu quả.​

 2. hocittudau

  hocittudau Top 9

  Gia nhập:
  28/1/14
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  2
  Web:
  E viết review thì có 1 phần giới thiệu, 1 phần là các thông số sản phẩm, chức năng, tại sao bạn cần nó, giá và kết luận.Trước giờ e vẫn làm thế và vẫn bán được sản phẩm.Mong các bác pro chỉ giáo.
 3. lehuong8000

  lehuong8000 Top 9

  Gia nhập:
  9/3/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đây là phương pháp kiếm tiền tốt nhất dành cho newbie

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...