1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bingle - Kết hợp Bing và Google trên một trang tìm kiếm

Thảo luận trong 'Bing, yahoo và bộ máy tìm kiếm khác' bắt đầu bởi seojqk, 12/5/11.

Lượt xem: 1,863
 1. seojqk

  seojqk Top 7

  Gia nhập:
  8/4/10
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  289
  Web:
  Bing đang được xem là đối thủ đáng gờm mà gã khổng lồ tìm kiếm Google đang phải dè chừng. Tuy nhiên, khi muốn tìm một kết quả nào đó thì bạn lại khó chịu khi muốn tìm một lúc cả 2 công cụ tìm kiếm này vì phải mở một lúc 2 trang web riêng biệt.

  Nay với dịch vụ tìm kiếm của Bingle, bạn chỉ cần gõ một từ khóa và nhấn vào nút Bingle của trang web, bạn sẽ nhận được 2 kết quả ngay trên cùng một trang web.

  [​IMG]

  Trình tìm kiếm này hoạt động khá đơn giản như Google và Bing. Bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, nhấn Enter hoặc nhấn vào nút Bingle màu vàng bạn sẽ nhận được kết quả của Google và Bing song song được bố trí theo chiều dọc, bạn có thể nhanh chóng chọn được kết quả một cách nhanh chóng nhất.

  Trang web cung cấp cho bạn các chỉ mục tìm kiếm bao gồm: web (trang web), images (hình ảnh), videos (phim), shopping (mua sắm), news (tin tức), maps (bản đồ) và nhiều thú khác tương ứng với các tab bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Nhìn chung kết quả tìm kiếm giữa Google và Bing thường rất giống nhau nhưng kết quả hình ảnh thì không. Lợi thế của Bing trong việc tìm kiếm hình ảnh so với Google là nó cho phép bạn có thể xem thêm hình ảnh tại một thời điểm, vì thế nâng cao cơ hội tìm các hình ảnh

  Vì vậy, nếu bạn là người cần cả Google và Bing cho việc tìm kiếm của mình thì có lẽ Bingle là một công cụ thay thế tốt nhất cho người dùng.

  Theo xahoithongtin


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...