1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bing mở rộng các tính năng tìm kiếm xã hội

Thảo luận trong 'Bing, yahoo và bộ máy tìm kiếm khác' bắt đầu bởi seojqk, 28/3/11.

Lượt xem: 1,926
 1. seojqk

  seojqk Top 7

  Gia nhập:
  8/4/10
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  289
  Web:
  Microsoft đã mở rộng khả năng tìm kiếm xã hội của Bing, hiển thị các tin nhắn Twitter theo thời gian thực trên phần News của Bing, đơn giản hóa việc chia sẻ nội dung giải trí Bing trên Facebook.

  [​IMG]

  Các khả năng mới được xây dựng trên những liên kết hiện Bing đang có với cả Twitter và Facebook, nêu bật tầm quan trọng của sự ăn khớp giữa công cụ tìm kiếm với các website mạng xã hội.

  Bing Social đã có một phần dành cho những người quan tâm đến việc tìm kiếm chỉ thông qua các bài viết công khai, cập nhật trạng thái từ Twitter và Facebook. Giờ đây, nội dung Twitter sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Bing News.
  Trong khi đó, Bing hiện đang hiển thị một hộp Facebook, trong đó người dùng đã đăng nhập có thể nhập vào cập nhật trạng thái, gửi nó lên trang cá nhân Facebook của họ mà không để lại giao diện Bing.

  Tính năng hiện đang đặc biệt dành cho các trang "tổng quan" (overview) trong Bing Entertainment, một phần của website mà cung cấp nhiều phân loại thông tin về phim ảnh, diễn viên, ca sĩ và những chuyên mục giải trí khác.

  Google cũng đang cố gắng “bám đuổi” Bing trong lĩnh vực tìm kiếm xã hội và gần đây đã “tân trang” cho dịch vụ Social Search của họ. Tuy nhiên, nhờ có quan hệ đối tác với Facebook, Bing có thể truy cập vào chức năng Facebook quan trọng mà Google thiếu.

  Theo pcworld


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...