1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Và Yếu Tố Cân Nhắc Khi Đầu Tư

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi viettuan, 21/9/20.

Lượt xem: 77
 1. viettuan

  viettuan Top 9

  Gia nhập:
  23/10/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Trước khi cân nhắc xuống tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì đâu là những yếu tố cần cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư cũng như đảm bảo được sự an toàn trong đầu tư đường dài. Đâu là yếu tố cần xem xét thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

  Xem thêm: căn hộ vinpearl nha trang


  Có thể kể đến 5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định khi đầu tư như:

  1/ Chủ đầu tư uy tín
  Việc xác định được đầu tư một dự án của chủ đầu tư uy tín quyết định đến chất lượng cũng như hiệu quả sinh lời của dự án này. Điều này thể hiện rõ hơn qua những điều như:

  - Chủ đầu tư tốt cũng sẽ đảm bảo thực hiện đúng – đủ các cam kết với nhà đầu tư
  - Chủ đầu tư kém sẽ không đủ tiềm lực tài chính mà trông chờ vào nguồn vốn huy động
  - Dự án rất dễ bị chậm tiến độ hoặc chất lượng không đảm bảo

  Đó là chưa kể đến việc rất nhiều nhà đầu tư rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” vì rót vốn đầu tư nhưng dự án mãi chưa đi vào hoạt động khiến dòng tiền bị đóng băng. Lúc ấy muốn rút tiền ra cũng khó.

  Tầm quan trọng của chủ đầu tư có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của dự án, bởi bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư dài hạn nếu chọn sai chủ đầu tư khách hàng sẽ lãnh đủ. Chỉ cần chọn “nhầm” chủ đầu tư không uy tín hay không có nội lực tài chính mạnh mẽ nhà đầu tư rất dễ lâm vào rủi ro với khối tài sản khổng lồ.

  2/ Vị trí dự án
  Các dự án đẹp là dự án có vị trí tại khu vực trung tâm, có lượng du khách lớn, có tiềm năng phát triển lâu dài. Một vị trí bất động sản nghỉ dưỡng đẹp cần đảm bảo: tầm nhìn đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và tiềm năng phát triển. Tại Việt Nam, gần 100% dự án nghỉ dưỡng đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp hoặc những thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… Đây là những nơi có tiềm năng thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước.

  3/ Tiềm năng sinh lời và lợi nhuận cam kết
  Dù đầu tư bất động sản ở phân khúc nào thì khả năng sinh lời là yếu tố đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm để đầu tư. Rất ít dự án nghỉ dưỡng hiện tại tự tin đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài, hiệu quả. Cocobay Đà Nẵng là một ví dụ điển hình. Do đó, khi đầu tư vào loại hình này, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ tới tiềm năng sinh lời, lợi nhuận nhà đầu tư cùng chủ đầu tư thống nhất.

  4/ Pháp lý và tài sản thừa kế
  Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay có thời gian sở hữu 50 năm. Nhà đầu tư cần khoảng 8-10 năm để thu hồi lại vốn. BĐS nghỉ dưỡng còn là tài sản kế thừa cho thế hệ sau nên nhất định cần chọn được dự án có pháp lý rõ ràng, giấy tờ sở hữu đầy đủ.

  5/ Đẳng cấp của dự án
  Một dự án nghỉ dưỡng muốn phát triển lâu dài tất nhiên phải đủ đẳng cấp để không chỉ phù hợp trong thời gian hiện tại mà trong 10-20 năm nữa vẫn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng tăng của du khách. Do đó dự án lý tưởng để đầu tư cần đáp ứng yêu cầu: mật độ xây dựng thấp, thiết kế độc đáo, tiện ích đầy đủ, tầm nhìn đẹp…

  Xem thêm:
  dự án sapphire quảng ninh

  green pine villas


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...