1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bao nhiêu view thì kiếm được tiền?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - Make money online' bắt đầu bởi lanhcf, 17/9/21.

Lượt xem: 4,791
  1. lanhcf

    lanhcf Top 9

    Gia nhập:
    28/3/13
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    15
    Nơi ở:
    Tp Hồ Chí Minh
    Web:
    Cả nhà cho em hỏi, với website cài google adsense kiếm tiền thì, 1 ngày cần bao nhiêu view mới có thể kiếm tiền được ạ?
    và khi đến được số tiền tối thiểu thanh toán thì họ thanh toán cho mình kiểu gì ạ. google adsense trả qua thẻ visa hay cái gì vì em không thấy phần cài đặt đó.
    blog của em https://phanvanit.com/

  2. QuanDon

    QuanDon Top 9

    Gia nhập:
    2/11/14
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    5
    Web:
    Ngày xưa mình nhớ Google Adsense trả qua Western Union , hình như giờ trả qua Payoneer thì phải. Lâu lắm rồi không chăn GA. ( Vào ddth sẽ nhiều thông tin hơn đấy b). View nước ngoài thì ok chứ view Việt Nam cùi bắp không ăn thua đâu, vài tháng chắc được 4,5 đô thôi.
  3. mercedesvietnam

    mercedesvietnam Top 9

    Gia nhập:
    5/4/14
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    7
    Nơi ở:
    https://mercedes-vietnam.com.vn/
    Web:
    lượt truy cập Việt ngày càng kém giá trị và từ đó chi phí thu về của người làm cũng không còn cao nữa chưa kể thuế
  4. nguyenvthang8901

    nguyenvthang8901 Top 9

    Gia nhập:
    18/10/13
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    4
    Bao nhiêu view cũng có tiền, quan trọng là view ngoại (nhất là view US) và thật nhiều view thì mới có nhiều tiền. Google Adsense trả tiền qua Western Union hoặc tài khoản ngân hàng.
  5. thientamgroup01

    thientamgroup01 Top 10

    Gia nhập:
    23/10/18
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Web:
    truy cập chủ yếu từ Việt Nam mà ít view thì thu nhập chắc ít lắm
  6. hoanggh

    hoanggh Top 9

    Gia nhập:
    3/11/12
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    Về cơ bản traffic tầm 100/ ngày là đã có thể ra tiền rồi
    Dĩ nhiên dau đó càng nhiều -> thì càng nhiều tiên
    Nội dung và traffic từ nước ngoài sẽ được nhiều tiên hơn traffic tại VN
  7. TiếnnĐạt

    TiếnnĐạt Top 9

    Gia nhập:
    24/3/17
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    ngoài Google Adsense ra thì còn có hình thức kiếm tiền nào từ các website tin tức không các bác nhỉ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...