1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn phải chuẩn bị gì trước khi nộp đơn đăng ký Google Adsense?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/2/15.

Lượt xem: 77,507
  1. meoblog

    meoblog Top 7

    Gia nhập:
    15/6/10
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    1,285
    Bạn muốn tham gia Google Adsense mà chưa biết nên làm gì, đăng kí bằng cách nào và làm thế nào để được ông anh khó tính Google chấp nhận. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ rút ra từ kinh nghiệm của mình và một số anh em chiến Adsense cùng hội rút ra. Các bạn có thể tham khảo

    adsense-blogspot

    Trước kia, khi mà số lượng các website chưa thật sự nhiều như bây giờ, việc đăng ký Google Adsense có phần dễ dàng hơn, nhưng đến thời điểm hiện tại đã là qua nửa năm 2014, số lượng các website rất nhiều, công nghệ quảng cáo cũng phát triển hơn xưa, nhu cầu của khách hạng cũng có phần thay đổi, dĩ nhiên chuyện đăng ký Google Adsense cũng có phần thêm khó khăn. Cùng với việc bác Google rất "kì thị" thị trường Việt Nam nên anh em cũng gặp rất nhiều khó khăn, mất rất nhiều công sức mới đăng kí được.

    Chuẩn bị những gì?

    Nhiều ý kiến cho rằng trước khi đăng ký Google Adsense thì trên blog của bạn phải có ít nhất 30 bài viết chất lượng, mỗi bài viết phải có hơn 500 ký tự, có ít nhất 2 hình ảnh được đính kèm vào bài viết và tên miền của bạn phải có số tuổi hơn nửa năm. Các yếu tố này là mình biết được qua tìm đọc các bài báo liên quan đến Adsense trên mạng, tuy nhiên thì bạn có thể có ít bài viết hơn, số tuổi của tên miền có thể nhỏ hơn, nhưng bạn phải bảo đảm rằng những bài viết trên blog có chất lượng tốt, không cóp nhặt.

    Content is King

    Tính chất quyết định một đơn đăng ký có được duyệt hay không là phụ thuộc rất nhiều về mặc nội dung, nếu trang web của bạn có nội dung tốt thì sẽ được duyệt rất nhanh. Lý do mà nhiều bạn bị đánh rớt thường là do thiếu nội dung, nội dung nhạy cảm và không tuân thủ chính sách của Google .

    Khi gửi đơn đăng ký thì bạn gửi tên miền gốc (không sub domain và link forum), nghĩa là ở đây mình sẽ gửi tên miền là thegioinetwork.info để đăng ký với Google. Khi họ truy cập vào tên miền của bạn và nội dung ngoài trang chủ chưa thật sự thuyết phục, vì thế mà đơn đã bị loại.

    Giao diện trang web của bạn phải thật sự đơn giản và phù hợp với mọi loại thiết bị. Bạn phải có thêm thông tin về trang điều khoản sử dụng, trang liên hệ hay trang giới thiệu về blog hoặc website. Những thông tin này sẽ mang đến cho người dùng chi tiết rõ ràng nhất về website của bạn.

    Trước khi bạn tiến hành đăng ký Google Adsense thì bạn không được đặt bất kỳ quảng cáo của các dịch vụ khác là đối thủ cạnh tranh của Google. Tối đa 2 đơn vị quảng cáo khác trên mỗi trang sau khi được đơn chấp nhận tham gia Adsense

    Kết luận


    Bài viết này là những kinh nghiệm muốn gửi đến các bạn nếu như bạn muốn kiếm tiền từ Google Adsense. Đầu tiên bạn tạo một trang web hoàn toàn mới, bạn xây dựng nội dung trong vòng 4 đến 6 tháng, nếu bạn cảm thấy thật sự tự tin rồi thì hãy đăng ký trang web cho Google xét duyệt.

    Nếu trang của bạn được chấp nhận ở vòng đầu thì bạn sẽ vào để lấy code quảng cáo để đặt thử cho họ duyệt tiếp, nếu như đơn đăng ký đã hoàn toàn được chấp nhận thì bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện.

    Trước khi đăng ký thì bạn phải nhớ là xây dựng trang chủ thật vững mạnh về mặt nội dung, không được đặt bất kỳ quảng cáo nào trước khi tham gia Google Adsense.

    Trong một tháng hoặc hai tháng tiếp theo sau khi bị từ chối các bạn nên gởi đơn nhờ Google xét duyệt lại, nhếu như thành công, một trang web có tầm 1000 lượt truy cập mỗi ngày, có lượng click ổn định thì mỗi tháng bạn có thể thu nhập được một khoảng khá.

    Theo thegioinetwork​

  2. Anh2129

    Anh2129 Top 9

    Gia nhập:
    12/11/16
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    1
    mình chuẩn bi đăng ký google adsense nên cũng chưa biết phải làm thế nào. Thanks bạn
  3. Tạ bằng

    Tạ bằng Top 10

    Gia nhập:
    12/4/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Web:
    bác cho e hỏi. sao web e về chủ để làm đẹp. e làm được 6 tháng r, sao e nộp đơn vẫn bị từ chối là sao nhỉ. :( e nộp 2 lần đều bị từ chối. cứ ghi bị k tuân thủ chính sách j j mà e đọc chả hiểu j :(
  4. spsgnow123

    spsgnow123 Top 8

    Gia nhập:
    30/11/12
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    105
    Web:
    bác cũng giống mình đăng ký hoài mà chả được gì hết chán ghê
  5. dmpdesign

    dmpdesign Seo Newbie

    Gia nhập:
    7/3/17
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    hà nội
    Web:
    Mình có 3 cái web tuổi đời cũng lâu rồi nếu muốn tham gia google ads thì phải đăng ký 3 tài khoản khác nhau hay chỉ cần 1 cái rồi nhúng mã trên cẩ 3 web vậy mọi người. Mình mới tìm hiểu nên chưa rõ lắm
  6. Phạm Công Linh

    Phạm Công Linh Seo Newbie

    Gia nhập:
    27/12/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Web:
    chắc trang mình còn lâu lắm mới được đăng kí :(
  7. Mr. Nam

    Mr. Nam Top 9

    Gia nhập:
    12/12/16
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    Trang mình chắc thêm 3 năm nữa mới đăng ký được cái này

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...