1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN Bạn đang cần tìm lớp Tiếng Anh cho con năm học 2022 -2023?

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 28/9/22.

Lượt xem: 547
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  887
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Bạn đang cần tìm lớp Tiếng Anh cho con năm học 2022 -2023?
  Năm học mới 2022 – 2023 đã bắt đầu đi vào ổn định. Đây là thời điểm vàng để lựa chọn những lớp học thêm để củng cố kiến thức mới cho con. Nếu bạn đang cần tìm lớp tiếng Anh dạy cơ bản và nâng cao cho con, hãy tham khảo ngay những khóa học của MRP Education. Đến với MRP Education, phụ huynh và các em sẽ nhanh chóng lựa chọn được lớp học phù hợp với trình độ và nhu cầu con trẻ.

  Các khối lớp tiếng Anh có tại MRP Education
  MRP Education là tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín tại Việt Nam. Mục tiêu hàng đầu của tổ chức là mang giá trị tri thức đến với thế hệ trẻ Việt Nam, để các em sẵn sàng trong việc khám phá, tiếp nhận những kiến thức mới lạ, sẵn sàng bước tới tương lai.

  Muốn làm được như vậy, các em cần được trang bị khối kiến thức đúng, đủ và kịp thời. Do vậy, MRP Education mang đến cho các em đa dạng chương trình học tiếng Anh và các môn học khác. Lớp tiếng Anh phục vụ cho lứa tuổi từ 10 – 18. Tương ứng với đó là chương trình học từ lớp 4 – cấp bậc tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và rèn luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia.

  Những điều các em nhận được khi học tại lớp tiếng Anh của MRP Education
  Đến với MRP Education, kiến thức là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà các em sẽ nhận được. Các khối kiến thức truyền tải đến các em được xây dựng bởi thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Sách giáo khoa, sách bài tập và bài tập nâng cao được thông qua bởi Bộ Giáo dục là nguồn tài liệu tham khảo cốt lõi. Do vậy, kiến thức trao cho con em đảm bảo đúng, đủ, bám sát chương trình học và thi.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, MRP Education mang đến cho con môi trường học lành mạnh, tích cực và hiện đại. Ý thức đoàn kết lớp học, chăm chỉ học tập, tương tác và cùng giúp đỡ nhau tiến lên là định hướng để xây dựng nên các lớp tiếng Anh tích cực, mỗi em khi đến lớp đều có sự vui vẻ, thoải mái để tiếp thu bài.

  Tại MRP Education, thiết bị học tập như bàn, ghế, ánh sáng, máy chiếu, loa đài, mic, giáo trình đều được cung cấp đầy đủ. Cơ sở vật chất hiện đại không chỉ tạo sự thông minh tiện lợi mà yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu.

  MRP Education luôn nỗ lực không ngừng trong việc truyền tải tri thức hữu ích và cập nhật nhất đến với các em. Bên cạnh đó, chú trọng đảm bảo không gian học an toàn, lành mạnh, khoa học để trẻ được thoải mái học tập và phát triển. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh có các câu hỏi về lớp tiếng Anh năm học 2022 – 2023, vui lòng liên hệ tới MRP Education qua website https://mrp.edu.vn/ hoặc gọi tới hotline 0973392504 để được giải đáp.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...