1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước chưa?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi daonguyen, 20/2/17.

Lượt xem: 50,030
 1. daonguyen

  daonguyen Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/2/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, việc kinh doanh không phải dễ dàng đối với các đại lý, đặc biệt là kinh doanh máy lọc nước khi mà thị trường có vô số những cửa hàng bán sản phẩm này. Công việc này đòi hỏi phải bạn phải có chút kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng hơn. Sunny-eco sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng hơn trong việc bán sản phẩm này trên thị trường.

  Máy lọc nước ngày nay rất phổ biến trong mỗi gia đình. Vì thế, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Đây chính là hướng kinh doanh phát triển mạnh và đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho các đại lý.

  Đã có rất nhiều người gọi điện đến Sunny-eo hỏi chúng tôi về thông tin đăng ký làm đại lý phân phối máy lọc nước cũng như những kinh nghiệm trong kinh doanh sản phẩm này. Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối máy lọc nước cho các đại lý trên toàn quốc, Sunny-eco sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm trong việc kinh doanh máy lọc nước để đá ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu nhu cầu thị trường
  Có thể thấy đây là vấn đề cốt lõi để dẫn bạn đến thành công. Trước khi mở cửa hàng bạn cần tìm hiểu xem tình trạng nguồn nước tại nơi bạn kinh doanh như thế nào, chỗ bạn định thuê mặt bằng đã có ai kinh doanh máy lọc nước chưa, và ở đó có đông người qua lại không?. Hiểu được những vấn đề đó, bạn đã đi được một nửa chặng đường rồi đó.

  Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh
  Địa điểm kinh doanh chính là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với người kinh doanh. Ở đó, có đông người qua lại không, có sạch sẽ, thoáng mát không. Đây chính là những điểm cần thiết cho việc bạn có thu hút khách hàng được không?

  Chuẩn bị một ít vốn
  Khi kinh doanh bạn có thể bỏ nhiều vốn để nhập hàng nhưng với máy lọc nước thì bạn có thể bỏ số vốn ít. Tại Sunny-eco đang tìm đại lý phân phối máy lọc nước cho nên bạn có thể không cần bỏ vốn mà cũng có được lợi nhuận cao. Vì tại đó, Sunny-eco hợp tác với các đại lý để phát triển và sẽ cho đại lý phân phối máy lọc nước nhập hàng mà không cần bỏ vốn.

  Tìm nhà phân phối máy lọc nước uy tín
  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các công ty bán máy lọc nước, nhưng bạn cần có kiến thức để phân tích được công ty nào bán máy lọc nước tốt hơn. Bạn phải tìm hiểu về lịch sử công ty, cũng như chính sách hỗ trợ, dịch vụ bảo hành, hậu mãi… để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

  Hiểu biết cơ bản về máy lọc nước
  Bạn không thể tư vấn cho khách hàng khi chưa có kiến thức nào về máy lọc nước. Phải đảm bảo rằng, bạn phải có kiến thức cơ bản để tư vấn cho người tiêu dùng. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng dưới đây để trở thành đại lý phân phối máy lọc nước độc quyền của Sunny-eco

  [​IMG]

  Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương

  Số 1, ngõ 121, PhốChùa Láng, Đống Đa, Hà Nội


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...