1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bài thuốc chữa đau lưng tê bì chân tay,thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi pateo, 8/7/21.

Lượt xem: 4,479
 1. pateo

  pateo Top 9

  Gia nhập:
  16/8/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  6

  Bài thuốc chữa đau lưng, tê chân, thoát vị đĩa đệm hiệu quả
  Bài thuốc chữa đau lưng, tê chân, thoát vị đĩa đệm hiệu quả tức thì  Theo ghi chép, vào những năm Vạn Lịch thời Minh, nhiều người ở vùng Quảng Đông mắc phải một loại "bệnh kỳ quái". Các triệu chứng phổ biến của họ là đau thắt lưng như kim châm, kèm tê bì dọc hông chân, nặng có thể nằm liệt trên giường Các y sĩ địa phương lần lượt cứu chữa nhưng đều không đạt hiệu quả.


  Một trong những người sáng lập Trần Lý Tế - danh y Lý Thăng Tá . Sau khi tỉ mỉ quan sát, biện chứng đã phát hiện ra rằng: những người bệnh này đang mắc phải chứng "Cốt Tý Yêu Thống", hay còn gọi là "Yêu Tất Toan Thống" - ngày nay gọi là bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.


  Lý Thăng Tá sau khi tham khảo một số lượng lớn y tịch cổ và dựa trên kinh nghiệm y trị phong phú của mình, ông nhận định rằng: mặc dù triệu chứng của bệnh này là ở thắt lưng và chân, nhưng nguyên nhân sâu xa là do can thận tinh khí bất túc, nên buộc phải bắt đầu từ can thận mà luận trị, rồi uyển chuyển gia thêm các thuốc cường cân kiện cốt, khu phong trừ thấp, hoạt lạc chỉ thống mới có thể trừ tý thống, phòng tái phát. Ông đã cho ra bài thuốc Thư Cân Kiện Yêu Hoàn, bài thuốc thật sự linh nghiệm. Bệnh nhân uống thuốc một thời gian, các cơn đau và tê dần dần biến mất, vận động thắt lưng và chân trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...