1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Article marketing - chiến lược affilate mới

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi trangnam1207, 12/9/17.

Lượt xem: 6,396
 1. trangnam1207

  trangnam1207 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/12/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Đối với nhiều người, khái niệm article marketing là một điều gì đó vô cùng mới mẻ. Nhắc đến marketing online hay affiliate marketing, các bạn sẽ nghĩ ngay đến facebook, đế SEO website... Tuy nhiên, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một hình thức khá mới mẻ: Article Marketing.
  Nói là mới thì cũng không hẳn là đúng. Ở nước ngoài, hình thức này đã được các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hình thức này vẫn chưa phổ biến. Và có chăng, những người sử dụng vẫn đang chưa đầu tư cho chiến lược này.
  Vậy, article marketing là gì?
  Hiểu một cách đơn giản, nó là việc tiếp thị thông qua các bài báo, bài viết trên các diễn đàn. Các bạn vẫn thường sử dụng các diễn đàn để làm backlink cho mình. Tuy nhiên, nếu biết cách đầu tư, và chăm chút cho những "backlink" đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những khách hàng tiềm năng tại đó.
  Article Marketing có những lợi thế gì?
  Thứ nhất, nó hoàn toàn miễn phí
  Bạn có thể không cần đến một website hay blog, các bạn vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh online được. Công việc của các bạn là đầu tư cho những bài viết của mình và lựa chọn diễn đàn. Các bài viết phải có nội dung chất lượng, tạo niềm tin cho người đọc tìm đến sản phẩm của bạn. Nó không phải là những bài viết hời hợt hay những comment dạo trên các diễn đàn. Nó thực sự mang lại những thông tin hữu ích cho người đọc. Chỉ như thế mới mang lại khách hàng cho bạn.
  Thứ 2, Article marketing giúp bạn không phải đau đầu với việc cạnh tranh
  Hiện nay, thị trường SEO Google hay Adwords đang bão hòa dần. Mọi doanh nghiệp, cá nhân đều đầu tư vào SEO, quảng cáo. Vì vậy, tính cạnh tranh ở thị trường này rất cao. Và nếu bạn không có một nguồn vốn dồi dào, thì rất khó cho bạn chen chân vào đó.
  Nhưng với Article Marketing thì lại khác. Nó sẽ cho bạn một lượng free traffic vô cùng lớn từ các diễn đàn. Không cần lên top, không cần tốn chi phí quảng cáo, bạn vẫn có những khách hàng riêng dành cho mình.
  Tuy vậy, đối với những người đang thành công với SEO hay Adwords, thì đây có thể chỉ là hình thức để họ tham khảo. Bởi rõ ràng, SEO vẫn có những lợi thế và sự ổn định hơn. Nhưng dù sao thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những cá nhân, những người không có nguồn vốn lớn.
  Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các chiến lược trong hình thức này, các bạn có thể tham khảo thêm một số quyển Article Marketing ebook. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về hình thức marketing này.
  Mong rằng những thông tin tôi chia sẻ, sẽ mang lại những điều hữu ích dành cho bạn! Thanks!

  ò


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...