1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Áp dụng Google EAT để Top trong 2 tháng

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi asreal, 28/12/20.

Lượt xem: 4,734
 1. asreal

  asreal Top 9

  Gia nhập:
  2/7/14
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  https://muabacklinkbao.com/
  Web:
  "Dịch vụ seo TpHCM", "Dịch vụ seo tổng thể", "School" ...là 2 case đạt top cao trong 2 tháng nhờ vào Google EAT, bạn biết Google EAT la gi chưa, phương pháp, áp dụng ra sao?

  Google E-A-T là gì, phương pháp Google EAT trong SEO bạn đã hiểu rõ? E-A-T là gì, thuật toán EAT, thủ thuật sử dụng E A T dể Top trong 2 tháng như thế nào? EAT là viết tắt của từ gì trong SEO? Các chuyên gia SEO Fame Media sẽ giúp bạn TOP ngay khi đọc xong bài viết này.

  Eat trong tiếng Anh có nghĩa là ăn, nhưng không, chúng ta đang nói đến Google, nhưng cũng bao hàm ý nghĩa là “cho ăn”. Google EAT trong SEO là gì? Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu EAT là viết tắt của từ gì nhé.

  E-A-T là viết tắt của từ “Expetise, Authority, Trust”, có nghĩa là Chuyên Gia, Thẩm Quyền, Độ Uy Tín

  Thật vậy, nếu chúng ta không ăn sẽ chết vì thiếu các chất dinh dưỡng và cũng không tự nhiên Google lại dùng thuật toán EAT để thăng hạng website.

  Vì web luôn cần được làm mới hằng ngày bởi nội dung, backlink và lưu lượng truy cập. Giả sử nếu bạn luôn theo dõi, thường xuyên truy cập một website nào đó mà nội dung cũ không được cập nhật làm mới, bạn có thích nó chứ? Do đó, cũng giống như chúng ta, cần phải cho người đọc những cái mới mẻ, cũng như cho Google ăn những thứ bổ ích.

  Vậy làm sao để đáp ứng thuật toán Google EAT?

  Phương pháp Google EAT trong SEO là gì
  Google EAT lần đầu tiên được công chúng biết đến vào tháng 7 năm 2018 khi Google cập nhật Nguyên tắc đánh giá chất lượng của họ.

  Thay đổi nêu rõ rằng nội dung liên quan đến các chủ đề sức khỏe phải được viết bởi các chuyên gia y tế để được coi là đủ thẩm quyền và đáng tin cậy để đáp ứng kỳ vọng của người dùng.

  Không lâu sau, một sự thay đổi đối với thuật toán của Google đã gây ra chuyển động lớn trong lĩnh vực y tế và ‘Cập nhật E-A-T’ đã được thêm vào sách lịch sử Google Update.
  Thủ thuật nhỏ để thúc đẩy Google EAT tăng thứ hạng website:
  • Content: Hãy cải thiện content, loại bỏ những đoạn nội dung lan man không tập trung vào chủ đề mà bạn cần truyền đạt, xây dựng, làm mới nội dung hằng ngày
  • Backlink: Tìm những backlink thật sự có giá trị và liên quan đến chủ đề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh phát triển, backlink báo là một trong số những backlink hiệu quả nhất hoặc bạn có thể phát triển backlink dựa trên danh sách của Dịch Vụ SEO TpHCM Fame Media cung cấp bên dưới bài viết
  • Time On Site: Vấn đề cốt lõi, làm sao để giữ chân khách hàng, user ở lại trang càng lâu càng tốt
  Nguồn: https://www.dichvuseowebhcm.com/google-eat/

 2. enychi

  enychi Top 8

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  28
  Web:
  Google EAT là một nội dung Khá mới đối với mình. Thực sự là chưa bao giờ tìm hiểu về nội dung này, lĩnh vực này. Lên khi đọc được bài viết này còn khá mơ hồ. Có lẽ sẽ cần nghiên cứu dài dài. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
 3. trinhtrieuan123

  trinhtrieuan123 Top 9

  Gia nhập:
  8/6/18
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tp. HCM
  Web:
  cảm ơn đã chia sẻ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...