1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Aliexpress là gì? Kiếm tiền với Aliexpress Dropshipping như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - Make money online' bắt đầu bởi Gia Huy, 23/8/19.

Lượt xem: 5,963
 1. Gia Huy

  Gia Huy Seo Newbie

  Gia nhập:
  31/1/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Aliexpress là gì?

  AliExpress là một nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ trực thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba, một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la bắt đầu như một doanh nghiệp B2B. Kể từ đó, nó đã mở rộng quy mô sang cả B2C và C2C, người tiêu dùng đến người tiêu dùng, điện toán đám mây và dịch vụ thanh toán.

  [​IMG]

  AliExpress là thị trường tiêu dùng trực tuyến của Alibaba dành cho khách hàng quốc tế (trong khi Taobao dành cho Trung Quốc). Nó cho phép các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc bán cho khách hàng trên toàn thế giới. Giống như Amazon, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở đó. Nhưng Aliexpress khác với Amazon ở chỗ tất cả những người bán hàng trên AliExpress là một bên thứ ba: Bản thân AliExpress không bán bất cứ thứ gì. Họ chỉ cung cấp cho thị trường.

  Những lợi thế của AliExpress là gì?

  AliExpress là một trong những dịch vụ bán lẻ trực tuyến tăng trưởng nhanh nhất trong vài năm qua. Đây là một số lợi thế của việc sử dụng AliExpress làm nền tảng bán hàng của bạn:

  1. Một thị trường rộng lớn

  Đây là một nền tảng giao dịch B2C lớn nhất của Trung Quốc, bao gồm hơn 100 triệu lưu lượng truy cập ở nước ngoài tại hơn 220 quốc gia và khu vực và là một trong những nền tảng lớn nhất trên thế giới. Nó đã tăng trưởng đáng kể trong 4 năm qua.

  2. Hoa hồng thấp hơn

  Bạn có thể mở một cửa hàng miễn phí khi bạn phát hành sản phẩm và chỉ có 5% hoa hồng thấp hơn nhiều so với các nền tảng thương mại điện tử ngoại thương khác.

  3. Phát triển nhanh chóng

  AliExpress phát triển nhanh chóng vào năm 2003. Xếp hạng Alexa đã tăng rất cao kể từ đó. Số lượng đơn đặt hàng tăng 600% trong cùng thời gian.

  4. Thị trường mới nổi

  AliExpress là nền tảng bán lẻ B2C xuyên biên giới duy nhất ở Trung Quốc bao gồm tất cả các quốc gia và khu vực từ châu Á đến châu Âu, cũng như phần còn lại của thế giới. Nga, Ukraine, Israel, Belarus và Ba Lan là năm quốc gia hàng đầu sử dụng AliExpress.

  AliExpress Dropshipping là gì?

  Vận chuyển thả là cách mà nhà bán lẻ không giữ bất kỳ cổ phiếu nào của sản phẩm của mình, nhưng cho phép bên thứ ba giữ hàng tồn kho và bán sản phẩm cho khách hàng cuối cùng. Bằng cách này, nhà bán lẻ có thể giảm rủi ro kinh doanh trong khi vẫn có thể tiếp tục bán sản phẩm như bình thường.

  AliExpress có thể được sử dụng như một nền tảng vận chuyển thả sau khi bạn có một người giao hàng thả thích hợp bên cạnh bạn.

  Chinabrands là một trong những công ty vận chuyển thả lớn nhất từ Trung Quốc. Hệ thống hậu cần và phân phối Chinabrands là tốt nhất ở Trung Quốc và chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian, không chậm trễ. Hơn nữa, nó miễn phí!

  >> Học cách kiếm tiền với Dropshipping: https://www.google.com.sa/url?q=https://blog.eggflow.com

 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  nói chung nói thì nói vậy thôi, chứ chắc là cũng không dể
 3. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  cam ơn đã chia sẻ và cung cấp thông tin. Những diễn đàn cực kì là tốt
 4. mhnhatnam

  mhnhatnam Top 9

  Gia nhập:
  15/7/13
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Thật sự là cái này ko dễ nuốt tí nào

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...