1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

ai cao thủ adwords bơi vô đây

Thảo luận trong 'Rao vặt, mua bán, trao đổi adwords' bắt đầu bởi kienbv89, 18/1/16.

Lượt xem: 476
  1. kienbv89

    kienbv89 Top 9

    Gia nhập:
    25/12/15
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    2
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Như tiêu đề bạn nào chạy được liên hệ mình . Ngân sách bát đa lun 500-1 tỷ /day chạy toàn cầu , bạn nào chạy được thì call : 0912.728.638 -0909.728.638. Tks !

    Note : làm việc trực tiếp không qua trung gian hay cò , vạc bạn nào chạy được pm

  2. gooccho

    gooccho Top 8

    Gia nhập:
    21/3/13
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    68
    Chỉ chem gió câu vieww

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...