After school tutoring

Thảo luận trong 'Kỹ năng và nghề online marketing' bắt đầu bởi lethihongthamqtkd, 20/3/17.

Lượt xem: 67,016
 1. lethihongthamqtkd

  lethihongthamqtkd Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  GSQT- Hiện tại lượng học tại nhiều trường bình thường hay ở trường quốc tế rất nhiều vì thế cần có After school tutoring rất cần thiết cho học sinh hiện nay. Trong đó có môn Kinh tế là một môn khoa học xã hội đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị lẫn kiến thức vẫn kỹ năng để học thật tốt môn học này.

  [​IMG]

  Hầu hết, điều mọi người gặp khó khăn khi họcKinh tế bằng tiếng Anhlà không hiểu từ ngữ mang tính học thuật của chuyên ngành. Không chỉ dừng lại ở đó, khi không hiểu rõ từ vựng chuyên ngành, học sinh sẽ gặp rắc rối hơn với hàng loạt việc tiếp thu kiến thức, giao tiếp hạn chế vớigiáo viên bản ngữvà dẫn đến không hiểu vấn đề. Vì thế cần có gia sư kinh tế bằng tiếng Anh để hỗ trợ học sinh những khó khăn này.

  Đây là môn học rất khó bởi nó chia ra hai mảng chính là kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô nên việc học kèm kinh tế bằng tiếng Anh là điều cần thiết khi học chương trình kinh tế nhằm hỗ trợ học sinh có kết quả cao trong học tập.

  Gia sư Quốc tế hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (AP Economics Tutor, IB Economics Tutor, A-level Economics Tutor, IGCSE Economics Tutor). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...