1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Affiliate Marketing Là Gì?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi quangtanhoa111, 30/3/22.

Lượt xem: 6,463
 1. quangtanhoa111

  quangtanhoa111 Top 9

  Gia nhập:
  10/5/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  8A/A21 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  1. MasOffer là trung gian kết nối giữa những shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher, là một trong những network affiliate cùng đơn vị chủ quản là Eway. Các Nhà Phân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà Phân phối quản lý và thực hiện những hành động mà Nhà Cung cấp mong muốn từ người tiêu dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,… Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ dựa bên trên nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những nhà hàng có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua những Nhà Phân phối mang khả năng quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng cuối cùng. Người dùng cuối cùng (End-User): Người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của Nhà Cung cấp. Tuy vậy, nói thì dễ, vận hành được một chiến dịch performance cực tốt lại là chuyện khác. Tuy nhiên chớ cố quảng bá một cách lộ liễu, hãy tạo ra giá trị tới chúng ta trước và cố gắng xây dựng niềm tin từ chúng ta nhé! https://digitalbyrick.doodlekit.com/#
  Tuy vậy, nếu bạn mua thiết kế quần áo, chúng ta có thể tạo đế chế thời trang và năng động của riêng mình trên Roblox, điều này sẽ giúp đỡ bạn kiếm được Robux Coins sở hữu giá trị. Họ tận dụng nguồn traffic với sẵn để kiếm thêm lợi nhuận bằng phương pháp truy cập vào Platform của nhà cung cấp dịch vụ để lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu, hành động của tập quý khách mình đang có để đưa về trang website riêng và quảng cáo. Nhà Phân phối (Publisher): Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay những trang mạng xã hội hoàn toàn có thể tạo thu nhập ko giới hạn khi tham dự phân phối các chiến dịch quảng cáo của nhà cung cấp. Bước 2: Quý khách hàng nhìn thấy banner/link quảng cáo của Publisher và nhấp chuột vào đường link tracking của Affiliate network. Ví dụ: với 1 sản phẩm mang giá khoảng 2.000.000 đồng khi bán được bạn nhận mức hoa hồng là 5% bạn ko thể nào chạy Google Adwords vì số tiền bỏ ra để chạy quảng cáo mang lúc lớn hơn so với lợi nhuận thu về. Hoa hồng hiện có: Mức hoa hồng mà bạn đang sở hữu, chúng ta có thể rút tiền lúc hoa hồng hiện có đạt tối thiểu 500,000 vnđ.
  Hạn mức thanh toán: 500.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo. Đó là chưa nói đến việc những Publisher hoặc Agency làm ẩu, lừa đảo, khai gian về số liệu và doanh nghiệp là người chịu thiệt. Số tiền hoa hồng của Publisher sẽ do Affiliate Network trực tiếp chi trả. Bước 6: Affiliate network thông báo đơn hàng cho Advertiser và Advertiser sẽ đồng ý trả hoa hồng cho đơn hàng được ghi nhận đó. Bước 5: Advertiser nhận được báo cáo của Affiliate network về đơn hàng được ghi nhận. Quảng cáo Game Pass và xem Robux đến với bạn như thế nào! Trước tiên, hãy thử một mức giá hợp lý để xem người dùng của bạn phản hồi như thế nào, sau đó điều chỉnh những tiện dụng và nội dung trong Game Pass cho phù hợp với mong đợi của người tậu. Hoặc, một số vật phẩm như Game Pass, mã ưu đãi hoàn toàn có thể nâng cao trải nghiệm Roblox của bạn, trong lúc những vật phẩm khác mở khóa những tùy mua năng động để trông rất nổi bật nơi đông đúc.
  Điều này tập trung vào việc khuyến khích nhà hàng liên kết chuyển hướng người tiêu tiêu dùng từ nền tảng tiếp thị của bọn họ đến trang web của người bán. Như người dùng cũng biết, tiếp thị liên kết là một một hình thức kinh doanh mà ở đó chúng ta không nhất thiết phải sở hữu bất kỳ một loại hàng hóa, dịch vụ nào. Thiết kế áo sơ mi và những mặt hàng quần áo khác đơn giản hơn nhiều đối với việc tạo một cuộc chơi Roblox đầy đủ, nhưng thị trường sở hữu tính cạnh tranh cao. Đối với Affiliate marketing, những doanh nghiệp rất có thể sử dụng những dữ liệu quý khách hàng được Publisher mang lại như kênh digital marketing nào mang về nhiều khách hàng nhất cho sản phẩm của bạn. Khi chúng ta hợp tác với các Publisher làm từ thiện. Mạng Affiliate Marketing (Marketplace hoặc Affiliate Network): Là nơi trung gian, kết nối giữa những Nhà Phân phối (Publisher) và Nhà Cung cấp (Advertiser). Affiliate network sẽ cung cấp những nền tảng kỹ thuật giúp tracking những link affiliate được đặt bên dưới các banner hay textlink nằm trên những website affiliate.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...